Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh viện đạt chuẩn

Ngày đăng: 20/06/2023, 11:00:00

Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

Các bước thiết kế bếp Căng tin (Canteen) đạt chuẩn

Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực tế mặt bằng

Bước 3:  Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích khách hàng  

Bước 4: Lên kế hoạch và thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn

Bước 5: Khách hàng duyệt phương án thiết kế 

Bước 6: Thiết kế chi tiết layout các thiết bị trong khu bếp

Bước 7:  Sử đổi và hoàn thiện theo mong muốn của khách hàng

Việc thiết kế mặt bằng bếp là bước quan trọng nhất để đảm bảo hiệu quả, tiện nghi và tiết kiệm thời gian cho khu bếp công nghiệp, đồng thời giúp giảm chi phí vận hành và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, việc thiết kế mặt bằng bếp yêu cầu sự chuyên môn cao và hiểu rõ về các hoạt động của các thiết bị bếp được sử dụng.

Tập đoàn Hà Yến cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm tư vấn thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến không chỉ tính thẩm mỹ cao mà còn phù hợp với tổng thể dự án như nhà hàng, khách sạn, canteen... Đồng thời, chúng tôi tập trung vào tính khoa học để tối ưu hóa hoạt động, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả hoạt động.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế bếp Căng tin (Canteen)?

Nếu nhà đầu tư không có kiến thức về setup bếp hoặc không có người hỗ trợ trong việc setup bếp, họ tự thực hiện vì nghĩ là đơn giản. Những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình khởi công và đưa bếp đi vào hoạt động sẽ là:

  • Không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình setup.
  • Không có một bản check list để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.
  • Không biết hoặc sắp xếp không đúng, không đủ các công việc cần làm.
  • Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo
  • Tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục không bao giờ đạt kết quả tốt.
  • Chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …
  • Mệt mỏi vì vừa tự học hỏi, nghiên cứu, vùa tự làm mà kết quả không như mong muốn.
  • Bối rối hoặc lẫn lộn giữa các mô hình hoạt động, cách thức thực hiện …
  • Dễ rơi vào trạng thái “đẽo cày giữa đường”…

Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư chú trọng đến công tác setup, hãy nghiêm túc và thật cẩn thận khi chọn đối tác hay người hỗ trợ mình thực hiện công việc setup. Hãy chắc chắn rằng những chuyên gia mà mình thuê phải thực sự giỏi, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp Căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh viện.

Công ty thiết kế bếp Căng tin (Canteen) uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tập đoàn Hà Yến là đơn vị đưa nghề bếp công nghiệp về Việt Nam từ đầu những năm 90 và giờ đã phát triển thành một ngành lớn mạnh. Hà Yến cam kết luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho các khu bếp được tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt bởi công ty của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo các khu bếp hoạt động ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và chủ đầu tư.

Hiện nay, Hà Yến cung cấp hơn 2500 hệ thống bếp công nghiệp, bếp Căng tin (Canteen) lớn nhỏ cho các dự án nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bếp ăn canteen nhà máy, trường học, bệnh viện trong nước và nước ngoài

Trong quá trình làm việc Hà Yến luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khác hàng để đưa ra những tư vấn và thiết kế bếp Canteen khoa học nhất, giúp tối ưu hiệu quả trong vận hành an toàn trong quá trình sử dụng, giảm thiểu chi phí đầu tư, chi phí vận hành, tránh lãng phí.

Những giải pháp thiết kế khu bếp của các dự án nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp … Hà Yến đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình bếp một chiều và các vệ sinh an toàn thực phẩm, tính thẩm mỹ cao, phối hợp ăn ý cùng các hạng mục khác trong tổng thể của dự án nhà hàng, khách sạn để luôn mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư.

Ngoài ra, Hà Yến cũng không ngừng đẩy mạnh thị trường phục vụ nhiều đối tượng trong và ngoài nước như các khu resort, nhà hàng, khách sạn, các khu canteen bệnh viện, trường học, nhà máy và đẩy mạnh thị trường xuất khẩu.

Tập đoàn Hà Yến sẵn sàng tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp Căng tin nhà máy, trường học, bệnh viện đạt chuẩn theo nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận và sự hài lòng tuyệt đối.

------------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan