Review chi tiết về dòng sản phẩm bếp Á có quạt thổi

Ngày đăng: 01/04/2024, 15:36:52

Bếp Á có quạt thổi là một lựa chọn hàng đầu khi nói đến việc chế biến các món ăn kiểu Á trong các nhà hàng, khách sạn và các khu bếp tập thể. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, dòng sản phẩm này mang lại trải nghiệm vượt trội cho các đầu bếp trong các khu bếp chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu sâu hơn về công nghệ và tính năng đặc biệt của dòng bếp Á có quạt thổi. Đặc biệt về công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu nhiên liệu sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu suất nấu cao. Bên cạnh đó, Hà Yến cũng sẽ đề cập đến các tính năng an toàn, tiện dụng, lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng dễ dàng của dòng bếp Á này.

Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bếp Á có quạt thổi

1. Tiết kiệm năng lượng

 • Bộ đốt

Bộ trộn khí có thể hòa trộn gas & không khí với tỷ trọng tối ưu, áp suất ổn định, giúp tạo ra ngọn lửa xanh tập trung và công suất mạnh để rút ngắn thời gian nấu cũng như tiết kiệm tới 28% lượng gas sử dụng so với các bộ đốt truyền thống.

Việc sử dụng bộ đốt công nghệ mới cho hiệu quả năng lượng cao là một ưu điểm đáng chú ý của dòng bếp Á này, giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu.

 • Vành gang

Vành gang tạo hắt nhiệt, giúp nhiệt hấp thụ vào chảo nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thời gian nấu.

 • Lớp cách nhiệt

Lớp cách nhiệt dày 40mm được làm từ đất chịu nhiệt, giúp giảm nhiệt tỏa ra môi trường làm việc, tăng nhiệt lượng hấp thụ vào chảo, tiết kiệm nhiêu liệu và chi phí.

Thiết kế hiện đại của dòng bếp Á có quạt thổi với các chi tiết giúp hỗ trợ trong quá trình hấp thụ nhiệt lượng vào nồi, chảo, và thùng nhiều hơn từ đó giảm thiểu thời gian nấu và tiết kiệm năng lượng. Điều này không chỉ làm giảm chi phí mà còn hỗ trợ trong việc bảo vệ môi trường bằng cách tiết kiệm nước và giảm thiểu một cách đáng kể lượng khí thải CO (carbon dioxide) ra môi trường.

Bếp Á có quạt thổi giúp tiết kiệm năng lượng

2. An toàn

Các sản phẩm bếp Á có quạt thổi được thiết kế đem lại sự an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành:

 • Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện (Theo TCVN 5699-1:2016).
 • Bếp Á có quạt thổi sử dụng van nam châm điện công nghệ mới nhất cho hệ thống chống cháy (FR- flame retification) để giảm thiểu rủi ro này. Hệ thống truyền tín hiệu bằng cảnh báo điện tử thay vì dùng đầu dò nhiệt từ bộ cảm biến nhiệt. Khi lửa mồi tắt, hệ thống điều khiển ngay lập tức cắt nguồn cung nhiên liệu trong vòng 3s để loại bỏ rủi ro từ khí gas rò rỉ.
 • Thiết bị dùng bộ điều khiển thông minh: Mồi lửa, ngắt gas nguồn khi lửa tắt hoặc khi mất gió vào bộ đốt và cảnh báo các lỗi bằng còi báo hoàn toàn tự động.
 • Mức độ hoàn thiện cao, xử lý triệt để tất cả các cạnh sắc tránh xây xát cho người sử dụng.

Tính an toàn của bếp Á có quạt thổi Hà Yến

3. Tiện dụng

 • Thiết bị được thiết kế tối ưu, hướng đến sự tiện lợi, đơn giản trong thao tác của người đầu bếp.
 •  Điều khiển thiết bị đơn giản với một thao tác nhấn nút, thay đổi mức nhiệt dễ dàng bằng van dạng gạt giúp người đầu bếp dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu.
 • Thiết kế tỉ mỉ trên từng chi tiết, mặt bếp dập liền khối giúp dễ lau chùi, loại bỏ các khe kẽ tiềm ẩn vi khuẩn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tính tiện dụng của bếp Á có quạt thổi Hà Yến

4. Lắp đặt và bảo trì dễ dàng

 • Thao tác lắp đặt đơn giản với các dụng cụ phổ thông. Lắp đặt dễ dàng tại nhiều vị trí, chỉ cần có nguồn cấp gas phù hợp.
 • Thiết kế tối ưu thuận lợi nhất cho thao tác tháo lắp, thay thế khi bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa.

Thông số kỹ thuật của bếp Á có quạt thổi

Hiện nay, Hà Yến đang sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm bếp Á có quạt thổi 1 họng đốt, và 2 họng đốt các dòng 900 và dòng 1050. Dưới đây là thông số kỹ thuật của các dòng bếp Á có quạt thổi Hà Yến:

 1. Bếp Á có quạt thổi - Dòng 900

Thông số kỹ thuật bếp Á 1 họng đốt có quạt thổi dòng 900

Thông số kỹ thuật bếp Á 2 họng đốt có quạt thổi dòng 900

 1. Bếp Á có quạt thổi - Dòng 1050

Thông số kỹ thuật bếp Á 1 họng đốt có quạt thổi dòng 1050

Thông số kỹ thuật bếp Á 2 họng đốt có quạt thổi dòng 1050

Có thể nói, bếp Á có quạt thổi đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hệ thống bếp chuyên nghiệp. Thông qua các dự án triển khai thành công của Hà Yến, đó là minh chứng rõ ràng về chất lượng và uy tín của công ty trong việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng muốn tư vấn về sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

-----------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan