DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Với gần 30 năm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, Hà Yến luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn khách hàng khi đầu tư hệ thống bếp cho nhà hàng khách sạn của mình - Làm sao để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành.

Trên vai trò của một nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trong nhà máy, bệnh viện, công ty, trường học... Hà Yến luôn nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm hướng tới sự tiết kiệm, an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Năm 2022, Hà Yến đã nghiên cứu, phát triển và cải tiến thành công dòng Bếp Á có quạt thổi với các đặc điểm, tính năng hoàn toàn vượt trội so với các dòng bếp Á thông thường khác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng thiết bị này nhé.

TỔNG QUAN:

Bếp Á có quạt thổi Hà Yến có nhiều tính năng ưu việt, vượt trội so với các sản phẩm bếp Á thông thường khác:

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG:

Thiết kế hiện đại với các chi tiết giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ nhiệt lượng vào nồi, chảo, thùng nhiều hơn, giảm thời gian nấu, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước.

AN TOÀN  

Thiết bị dùng bộ điều khiển thông minh, tự động: Mồi lửa, ngắt gas nguồn khi lửa tắt hoặc khi mất gió vào bộ độ và cảnh báo các lỗi bằng còi, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong quá trình nấu món ăn mà không lo gặp sự cố bất ngờ.

TIỆN DỤNG

LẮP ĐẶT/BẢO TRÌ DỄ DÀNG:

  • Thao tác lắp đặt đơn giản với các dụng cụ phổ thông.
  • Lắp đặt dễ dàng tại nhiều vị trí, chỉ cần có nguồn cấp gas phù hợp.
  • Thiết kế tối ưu thuận lợi nhất cho thao tác tháo lắp, thay thế khi bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa.

Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực Bếp công nghiệp, Hà Yến đã cung cấp và lắp đặt các hệ thống bếp cho hơn 2500 nhà hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn cao cấp, công ty... trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cho hệ thống bếp của đơn vị mình, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

-----------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp

Hotline: 0856 333 638

Bài viết liên quan