Bếp hầm công nghiệp MasterFLAME – Cứu tinh của mọi món hầm

Ngày đăng: 25/10/2022, 15:00:00

Bếp hầm công nghiệp là thiết bị bếp chuyên dùng để đun nước, nấu các món canh soup hay món hầm…với số lượng lớn. Các món ăn này có đặc điểm là nấu trong thời gian dài, lượng nhiệt yêu cầu mở ở mức không quá cao.

 

 

Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong hầu hết tất cả các khu bếp công nghiệp mà đặc biệt là các khu bếp Âu với đặc trưng là món nước sốt và các món soup. Bếp hầm công nghiệp MasterFLAME không chỉ rút ngắn thời gian chế biến mà còn giúp tiết kiệm tối đa công sức cho người đầu bếp. Đây xứng đáng là thiết bị hữu ích cần có trong mọi không gian bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay, bếp hầm công nghiệp MasterFLAME Hà Yến đang cung cấp hai loại là bếp hầm đơn công nghiệp  & bếp hầm đôi công nghiệp. Thiết bị này không ngừng được cải tiến và phát triển nhằm thân thiện hơn với người sử dụng và đáp ứng các tiêu chí tiết kiệm – hiệu quả - an toàn – tiện dụng.

 

HAI MODEL BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP MASTERFLAME PHỔ BIẾN

 

 

TỔNG QUAN VỀ BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP MASTERFLAME

 

 • Bếp hầm công nghiệp có van gas mồi điều khiển ngọn lửa mồi nhằm giúp duy trì sự cháy ổn định.
 • Hai van gas chính điều khiển hai vành lửa của bộ đốt.
 •  Mồi lửa bằng súng nhanh chóng và dễ thao tác.
 • Công suất bếp lớn nấu được khối lượng thực phẩm nhiều nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ dinh dưỡng. Thực phẩm chế biến chín đều, ngon và đẹp mắt.
 • Vỏ bề mặt thiết bị được làm từ inox 304, kết cấu vững chắc và có độ cứng cao.
 • Bếp hầm công nghiệp được sản xuất hoàn toàn bằng hệ thống máy CNC hiện đại, hoàn thiện bằng công nghệ hàn laser và hàn tig.

 

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP HẦM CÔNG NGHIỆP MASTERFLAME

 

 • Kiềng bếp hầm công nghiệp được đúc liền khối hoàn toàn bằng chất liệu gang rất dày và chắc chắn nhằm bảo đảm độ bền của bếp và tăng tuổi thọ trong thời gian sử dụng.

 • Bộ đốt với tổng 18 ống lửa được chia làm hai vành khác nhau, có thể tuỳ chỉnh điều khiển độc lập từng vành lửa giúp linh hoạt và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 • Dễ dàng vận hành các van điều khiển, an toàn cho người sử dụng.

 

 • Bếp hầm công nghiệp MasterFLAME được thiết kế thấp tích hợp vòi nước nóng/lạnh giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu và công sức của người đầu bếp. Việc nấu nướng trở lên dễ dàng và thuận tiện, nhanh chóng hơn.

 • Bếp hầm công nghiệp dễ dàng vệ sinh, bền bỉ với thời gian. Do phần lớn bề mặt được làm từ inox dễ dàng lau chùi với các chất tẩy rửa thông thường.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP HẦM ĐƠN CÔNG NGHIỆP & BẾP HẦM ĐÔI CÔNG NGHIỆP

Hà Yến là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Bếp hầm công nghiệp Master FLAME Hà Yến hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thiết bị hãy liên hệ với Hà Yến theo địa chỉ dưới đây:

https://masterflame.com.vn/san-pham/

------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến 

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp.

Hotline: 0856 333 638 

 

Bài viết liên quan