Bếp Âu công nghiệp – Dòng thiết bị bếp đa dạng và bền bỉ

Ngày đăng: 11/11/2022, 15:00:00

Bếp Âu công nghiệp vốn là thiết bị đã quá quen thuộc trong mọi căn bếp của các nhà hàng, khách sạn. Bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng là 2 thiết bị bếp tiêu biểu của dòng bếp này bởi công suất hoạt động mạnh mẽ và thiết kế công năng đa nhiệm.

Trong nhiều năm qua, Hà Yến luôn chú trọng đầu tư và phát triển dòng bếp Âu công nghiệp để đến năm 2022 sự ra đời của thiết bị bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng đã tạo nên những thay đổi “cách mạng” về tiêu chuẩn của một chiếc bếp Âu hiện đại và ưu việt.

Thiết bị bếp Âu 2 họngBếp Âu 4 họng Hà Yến:

Hiện nay Hà Yến đang cung cấp rất nhiều model bếp Âu phong phú. Trong đó nổi bật nhất là Bếp Âu công nghiệp thuộc dòng thiết bị Âu với chiều sâu 730mm. Với kích thước này thực sự phù hợp với đặc điểm hoạt động trong các khu bếp phục vụ món ăn Âu tại Việt Nam.

 • Bếp Âu 2 họng – GMOF207V – 350x730x290/410
 • Bếp Âu 4 họng – GMOF407V – 700x730x290/410

Tổng quan thiết bị bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng do Hà Yến cung cấp:

 • Bếp được thiết kế với 2 loại bộ đốt có công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi căn bếp.
 • Linh phụ kiện chất lượng, có độ bền cao với bộ đốt chuyên dụng từ Italia và van gas từ Tây Ban Nha.
 • Phần kiềng gang của hai thiết bị bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng được thiết kế dày dặn, chắc chắn và đều được phủ một lớp sơn giúp gia tăng khả năng chịu nhiệt và nâng cao tính thẩm mỹ.
 • Thiết kế dựa trên cảm nhận của người vận hành nên từ những chi tiết nhỏ nhất đều hướng tới sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Hoạt động bảo trì từ phía trước dễ dàng và thuận tiện do thiết kế dạng module linh hoặt trong tháo lắp.
 • Bếp Âu có diện mạo sang trọng theo phong cách Châu Âu với bề mặt phẳng mịn được làm từ Inox 304 chống han gỉ.
 • Thiết bị được sản xuất bằng hệ thống máy CNC hiện đại, hoàn thiện bằng công nghệ hàn laser và hàn tig.

 

Đặc điểm nổi trội của các thiết bị bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng Hà Yến:

1. Các thiết bị bếp Âu 2 họng và 4 họng Hà Yến đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 • Bếp được trang bị van cảm biến an toàn, có khả năng tự động ngắt gas nguồn khi lửa bị tắt với mục đích hạn chế tuyệt đối tình trạng rò rỉ khí gas và nguy cơ cháy nổ gây nhiều thiệt hại lớn.
 • Phía dưới bộ đốt của bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng còn được trang bị khay hứng dầu mỡ, bụi bẩn trong quá trình nấu giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn cho thiết bị.
 • Bếp có mức độ hoàn thiện cao, từ thân bếp tới kiềng gang tất cả các cạnh đều được làm cùn hoặc bo tròn để tránh gây xước sát cũng như dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng Hà Yến giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

 • Cả 2 thiết bị bếp Âu 4 họng và 2 họng đều được thiết kế 2 loại bộ đốt với mức công suất khác nhau 1 loại 4000 (kcal/h) – 1 loại 6500 (kcal/h) nhằm tối ưu hoá nhu cầu sử dụng và tiết kiệm năng lượng tiêu hao.
 • Bộ đốt sử dụng cho dòng bếp này được nâng cấp tối ưu cho ngọn lửa xanh với hiệu suất nhiệt cao rút ngắn thời gian nấu, giảm tiêu thụ nhiên liệu đốt, tiết kiệm chi phí hoạt động đồng thời tăng hiệu quả phục vụ khu bếp.

3. Bếp Âu công nghiệp Hà Yến đem lại nhiều tiện ích trong quá trình vận hành.

 • Bếp Âu Hà Yến có thiết kế dạng module, kết cấu hàn được giảm tối đa thay vào đó là các chi tiết ghép nối, bắt vít có thể dễ dàng tháo dời với những dụng cụ phổ thông giúp đơn giản hoá quá trình bảo trì, tháo lắp hay vệ sinh.
 • Bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng linh hoạt trong sử dụng nồi nấu, đường kính nồi trong khoảng từ D110 - D300mm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu chế biến đa dạng của các nhà hàng, khách sạn. Hơn nữa, kiềng gang ở mỗi bộ đốt đều được thiết kế dày dặn, cứng cáp và  được phủ lớp sơn chịu nhiệt lên đến 900 độ C đảm bảo bếp hoạt động lâu dài, bền bỉ với tần suất và khối lượng hoạt động cao của các cơ sở kinh doanh.
 • Mỗi họng đốt được điều khiển bởi van độc lập, giúp người đầu bếp có thể chủ động điều chỉnh nhiệt của từng họng bếp, chủ động chế biến nhiều món trong cùng một thời điểm.

 

Nhờ sự đầu tư chu đáo đến từng chi tiết mà các thiết bị bếp Âu 2 họngbếp Âu 4 họng Hà Yến đang ngày càng thu hút sự chú ý của những người đầu bếp khó tính nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị bếp Âu công nghiệp hay cần tư vấn cụ thể cho căn bếp của mình, vui lòng liên hệ với Hà Yến theo thông tin dưới đây.

------------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp.

Hotline: 0856 333 638

Website: https://hayen.com.vn/

Bài viết liên quan