Tư vấn thiết kế

Ngày đăng: 28/01/2021, 10:57:34

Dịch vụ - Tư vấn thiết kế bếp và giặt là công nghiệp

Hà Yến luôn đưa ra các giải pháp toàn diện cho hệ thống bếp và giặt là hoàn thiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế từ nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Từ đó tích hợp những yêu cầu này vào các giải pháp của mình và đảm bảo quy trình hoạt động luôn theo tiêu chuẩn quốc nội & quốc tế HACCP.

Đội ngũ nhân sự tư vấn của Hà Yến có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện tư vấn cho nhiều dự án lớn thuộc các tập đoàn trong nước và nước ngoài

Chúng tôi có những cách tiếp tổng thể từ lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp/khu giặt là hoàn toàn phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Nó bao gồm trọn vẹn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hình thành, đưa vào sử dụng và bảo trì bảo dưỡng để giúp các khu bếp/khu giặt là này hoạt động đúng như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

1. Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp cho:

a) Các khách sạn từ năm sao trở xuống

b) Các nhà hàng ăn uống

c) Các khu công nghiệp

d) Các trường học, bệnh viện

2. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 vào công tác Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp nên chất lượng công trình luôn đảm bảo, khách hàng hoàn toàn hài lòng với Dịch vụ Hà Yến cung cấp

a) Khảo sát nhu cầu của khách hàng.

b) Khảo sát mặt bằng.

c) Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

d) Thiết kế sơ bộ.

e) Khách hàng duyệt

f) Thiết kế chi tiết

g) Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.

3. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp này, Hà Yến đảm bảo mang lại sự thoản mãn cao nhất, cho những khách hàng khó tính nhất. Tiêu chí phấn đấu của chúng tôi: Là số 1 trong lĩnh vực Sản xuất và cung cấp thiết bị Bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.

4. Một số khách hàng tiêu biểu Hà Yến thực hiện thiết kế hệ thống bếp và giặt là công nghiệp: