Tập đoàn Hà Yến tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thệ thống bếp cho Khách sạn 5 sao Movenpick Hà Nội

Ngày đăng: 19/01/2024, 16:17:03

Khách sạn Movenpick tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm nổi bật bởi kiến trúc diễm lệ mang đậm chất Pháp. Với 154 phòng và 2 nhà hàng, Khách sạn Movenpick Hà Nội không chỉ là địa điểm lưu trú sang trọng mà còn là điểm đến đặc sắc, kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tập đoàn Hà Yến vinh dự là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống bếp cho khách sạn Movenpick, với nhiều phân khu riêng biệt: khu bếp chính, khu bếp mở, khu bếp canteen, khu vực quầy bar, khu vực bếp ngoài trời, hệ thống giặt là…, theo quy trình bếp một chiều vừa đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp quá trình vận hành được tối ưu và tiết kiệm hơn.

 Hệ thống bếp chính

Hệ thống bếp mở

Sự thành công của Hà Yến không chỉ phản ánh qua việc hoàn thành xuất sắc các dự án, mà còn thể hiện rõ trong sự hài lòng của khách hàng đối với sự tỉ mỉ, tận tâm của đội ngũ kỹ thuật công trình trong quá trình thực hiện.

Hệ thống bếp ngoài trời 

Hệ thống quầy bar

Là đơn vị cung ứng các giải pháp toàn diện về thiết bị bếp công nghiệp với sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam, Hà Yến luôn nỗ lực hết mình trong công tác từ tư vấn, lắp đặt cho tới các dịch vụ hậu mãi đáp ứng các nhu cầu, mong muốn khách hàng. Đối với Hà Yến, mỗi dự án là một cơ hội để chứng minh sự chuyên nghiệp và cam kết với chất lượng, và dự án tại khách sạn Movenpick là một trong những minh chứng đáng giá nhất trong hành trình kiến tạo những đột phá mới trong ngành thiết bị công nghiệp của mình.

---------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan