Máy rửa bát Zanussi công suất 67 rổ/giờ - giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp nhà hàng khách sạn

Ngày đăng: 04/12/2020, 13:48:35

Tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy... với công suất phục vụ lên đến hàng trăm, hàng ngàn suất ăn sẽ kèm theo đó là một lượng lớn bát, đĩa, chén cùng các dụng cụ bếp khác cần phải rửa sạch mỗi ngày. Bài toán mà các chủ đầu tư cũng như quản lý khu bếp luôn mong muốn giải quyết chính là lựa chọn cách thức, thiết bị nào giúp cho việc này được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh nhưng lại giảm tối đa chi phí. Dòng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp Zanussi chính là một trong những lời giải vô cùng hợp lý cho đề bài trên.

hayen

Một số ưu điểm dễ dàng nhận thấy mà dòng máy rửa bát Zanussi mang lại cho các khu bếp:

1. Công suất hoạt động cao 67 rổ/ giờ tương đương với 1200 đĩa/giờ: Giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian.

  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Cùng lấy một ví dụ với 1200 đĩa, đơn vị kinh doanh của bạn cần thuê ít nhất 2 người phụ trách rửa bát. Giả sử, chi phí nhân công cho mỗi lao động ~5,000,000 VNĐ/tháng. vậy 1 năm bạn sẽ phải trả lương riêng cho 2 lao động rửa bát là 2x12x5,000,000 VNĐ = 120,000,000 VNĐ/năm. Trong khi đó, chỉ với chi phí bằng khoảng 1 nửa chi phí trên thì bạn đã có ngay một chiếc máy rửa bát Zanussi công suất cao chạy 24/24h không than mệt, không đòi tăng lương.

  • Tiết kiệm thời gian: Với 2 người rửa bát, theo bạn liệu có giải quyết xong 1200 chiếc đĩa trong 1 giờ đồng hồ? Có vẻ đó là nhiệm vụ vô cùng khó thực hiện khi rửa bằng tay. Thậm chí, chúng ta còn rất khó kiểm soát chất lượng rửa. Chiếc máy rửa bát Zannussi với công suất rửa chưa đến 1 phút 1 rổ thì bạn sẽ không bao giờ cần phải suy nghĩ đến điều đó. Đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp khu bếp tiết kiệm tối đa thời gian công đoạn rửa bát đĩa.  

hayen

2. Bát đĩa đảm bảo sạch đồng đều theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Ưu thế vượt trội hơn hẳn so với rửa bát bằng tay truyền thống, máy rửa bát công nghiệp Zanussi sử dụng công nghệ rửa nhiệt cao, sấy khô với áp lực nước mạnh mà con người không thể làm được giúp đảm bảo độ sạch sẽ đồng đều cho chén đĩa. Nhiệt độ rửa: 55 – 60°C, nhiệt độ tráng: 80 – 85°C với mức nhiệt và áp lực nước cực mạnh, giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu. Với chu trình khép kín đảm bảo vệ sinh, diệt khuẩn tới 99%

3. Tiết kiệm nước

Với mỗi chu trình rửa, máy rửa bát Zanussi sử dụng từ 2 – 2,5 lít nước. Nước khi đưa vào máy rửa sẽ được nén với áp suất lớn khiến các tinh thể nước dù ít nhưng vẫn làm sạch một cách nhanh chóng các vết bẩn trên bát đĩa. So sánh với rửa bằng tay truyền thống, việc xả nước trực tiếp dưới vòi sẽ tốn một khối lượng nước lớn hơn rất nhiều lần. Đối với những khu bếp áp dụng việc chia giai đoạn rửa lại càng tốn nước cùng mất nhiều thời gian.

Với những lợi ích trên, các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy... thật sự nên có một sự cân nhắc nghiêm túc đến việc đầu tư chiếc máy rửa bát Zanussi nhằm tăng hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí vận hành.

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Kinh doanh từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Kinh doanh từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538