Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

Dòng Bếp Âu là nhóm thiết bị không thể thiếu trong một nhà hàng phục vụ món Âu nói chung. Dòng bếp này thường gặp với những thiết bị điển hình như: bếp Âu, lò nướng, nướng than nhân tạo, rán bề mặt, chiên nhúng, giữ nóng thức ăn,…

Dòng bếp này thường gặp với những thiết bị điển hình như: bếp Âu, lò nướng, nướng than nhân tạo, rán bề mặt, chiên nhúng, giữ nóng thức ăn,…

Đầu năm 2022, Hà Yến ra mắt Dòng Bếp Âu phiên bản nâng cấp với một diện mạo mới tinh tế hơn cùng những thiết kế vượt trội hơn trước. Hãy cùng tìm hiểu xem diện mạo mới của dòng thiết bị này nhé.

Tổng quan:

Nhóm thiết bị mới kế thừa toàn bộ các ưu điểm của dòng cũ và được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới trên cơ sở tối ưu việc sử dụng nguyên vật liệu và linh kiện để giảm tối đa chi phí, mang lại giá thành tốt cho khách hàng.

1. TIẾT KIỆM:

Bằng việc lựa chọn và sử dụng các linh kiện phù hợp làm cho sản phẩm có hiệu suất nhiệt cao hơn, giúp rút ngắn thời gian nấu/chế biến, từ đó tiết kiệm được nhiên liệu cũng như nhân công.

3.TIỆN DỤNG:

4. LẮP ĐẶT/BẢO TRÌ DỄ DÀNG:

Với một diện mạo mới thẩm mĩ hơn, thân thiện với người dùng hơn, Dòng bếp Âu Hà Yến sẽ trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy cho các khu bếp công nghiệp phục vụ món ăn Âu. Và còn rất nhiều sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác do Tập đoàn Hà Yến cung cấp và lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cho khu bếp của mình, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

-----------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến 

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp

Hotline: 0856 333 638 

Website: https://hayen.com.vn/

Bài viết liên quan