Tổng hợp các dự án lắp đặt bếp điện từ công nghiệp tại Bệnh viện

Ngày nay, khi thói quen sử dụng các thiết bị bếp điện từ đang dần được phổ biến hơn tại các hệ thống bệnh viện, thì chắc hẳn không ít chủ đầu tư băn khoăn nên lựa chọn các dòng bếp từ nào để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như an toàn, tiết kiệm, giá thành hợp lý và có đầy đủ các chính sách lắp đặt bảo hành. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để thấy được các ưu điểm nổi bật đến từ các dòng bếp điện từ công nghiệp MasterINDUC nhé. 

Ưu điểm của bếp điện từ công nghiệp MasterINDUC

Ưu điểm của dòng bếp điện từ công nghiệp masterinduc dành cho bệnh viện

1.1 Bếp điện từ công nghiệp MasterINDUC có tính an toàn cao 

Bếp điện từ công nghiệp an toàn

 • Bếp sẽ không sinh nhiệt khi trên bếp không có nồi hoặc nồi không phù hợp giúp hạn chế nguy cơ gây bỏng. 

 • Sử dụng dòng điện từ với cường độ rất thấp chỉ có tác dụng làm nóng đáy nồi, mặt bếp hoàn toàn cách điện và cách nhiệt. 

 • Mặt từ được gắn cảm biến nhiệt để kiểm soát và tự ngắt khi nhiệt độ bề mặt quá nóng. 

 • Bếp điện từ công nghiệp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây cháy nổ do rò rỉ khí đốt trong khu bếp bệnh viện.

1.2 Tiết kiệm 

Bếp điện từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng

 • Tiết kiệm năng lượng, nhiệt lượng sinh ra từ bếp được sử dụng tối đa. Hiệu suất chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng lên đến 93% 

 • Không sinh nhiệt hao phí làm nóng môi trường xung quanh giúp đảm bảo hiệu suất sử dụng của hệ thống thiết bị lạnh trong bếp. 

1.3 Bếp điện từ công nghiệp mang tới sự tiện lợi cho đầu bếp 

Bếp điện từ công nghiệp tiện dụng

 • Giảm thiểu tối đa các thao tác mở, tắt và điều khiển nhiệt độ cho người đầu bếp. 

 • Bếp điện từ công nghiệp MasterINDUC dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu với bảng hiển thị nhiệt độ điện tử. 

 • Mặt bếp được thiết kế đa dạng bằng vật liệu kính hoặc bằng chào liền chất liệu Inox, với nhiều kiểu dáng mặt phẳng hoặc mặt lõm cầu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

1.4 Lắp đặt/ Bảo trì dễ dàng đối với dòng sản phẩm bếp điện từ công nghiệp

 • Thao tác lặp đặt đơn giản với các dụng cụ phổ thông 

 • Lắp đặt dễ dàng tại nhiều vị trí với điều kiện nguồn cấp điện phù hợp 

 • Cấu tạo thiết bị bao gồm các cụm linh kiện thành phần, sử dụng giắc kết nối giúp dễ dàng tháo lắp, thay thế khi bảo dưỡng, sửa chữa. 

2. Các dự án bếp điện từ công nghiệp tại bệnh viện mà Hà Yến đã thực hiện 

2.1 Dự án bếp điện từ công nghiệp tại bệnh viện Phương Đông 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những đơn vị y tế tiên phong tại Việt Nam xây dựng theo mô hình bệnh viện xanh kết hợp điều trị và nghỉ dưỡng thuần tự nhiên. Tòa nhà chính được bao quanh bởi khuôn viên hàng nghìn cây xanh, hồ điều hòa, quảng trường rộng lớn với tổng diện tích gần 10ha. 

Với mục tiêu phát triển mô hình bệnh viện xanh, công ty Hà Yến vinh dự được hợp tác và cung cấp các thiết bị bếp điện từ công nghiệp cho bệnh viện Đa khoa Phương Đông. 

Dự án bếp từ công nghiệp tại bệnh viện Phương Đông

2.2 Dự án bếp điện từ công nghiệp tại bệnh viện Vinmec Hà Nội 

Vinmec được biết đến là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Vingroup đầu tư và phát triển. Đối với bệnh viện đa khoa quốc tế thì việc lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ là vô cùng quan trọng đặc biệt là các vấn đề xung quanh bữa ăn của bệnh nhân thì càng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Các thiết bị sử dụng vừa phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.

Trong quá trình thực hiện, Hà Yến vượt qua và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư để để trở thành nhà thầu cung cấp toàn bộ thiết bị bếp điện từ công nghiệp cho bệnh viện Vinmec.

Dự án bếp từ công nghiệp tại bệnh viện Vinmec

2.3 Dự án bếp điện từ công nghiệp tại bệnh viện Hồng Ngọc 

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với 17 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. 

Với mô hình bệnh viện xanh hòa nhập thiên nhiên, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn đòi hỏi các thiết bị khu bếp phải thực sự an toàn và bảo vệ môi trường với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Các sản phẩm bếp điện từ công nghiệp của Hà Yến không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đó mà còn nhận được sự tin tưởng, hài lòng đến từ phía ban lãnh đạo của bệnh viện. 

Hệ thống bếp từ công nghiệp tại bệnh viện Hồng Ngọc

Trên đây là một số dự án bếp điện từ công nghiệp tại bệnh viện mà Hà Yến đã thực hiện. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe mà còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chế độ lắp đặt và bảo hành. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và cần hỗ trợ về thiết bị bếp điện từ công nghiệp cho bệnh viện masterINDUC vui lòng truy cập nhanh tại:

https://masterinduc.com.vn/

Hoặc liên hệ với Hà Yến theo địa chỉ sau:

-------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp

Hotline: 0964652723

Website: https://hayen.com.vn/

Bài viết liên quan