Công ty Hà Yến chuyên sản xuất thiết bị bếp, hệ thống bếp công nghiệp

Ngày đăng: 15/01/2015, 09:00:00

Hà Yến là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho các khách sạn, nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước.

Sản xuất bếp công nghiệp

Công ty Hà Yến thành lập năm 1993 - với hơn 25 kinh nghiệm trong ngành sản xuất bếp tại Việt Nam, Hà Yến đảm bảo rằng mọi sản phẩm và dịch vụ của Hà Yến đều tốt nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo khiến Khách hàng hài lòng và giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí khi đầu tư và trong quá trình vận hành

Tại Hà Yến, các thiết bị bếp công nghiệp đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại và nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước trên thế giới. 

+ Về sản xuất:  Hà Yến có 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Hưng Yên với tổng diện diện tích 20,000m2. Với sự kết hợp của công nghệ cùng máy móc hiện đại, các sản phẩm của Hà Yến được các khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng. Đến nay các sản phẩm của Hà Yến có mặt trên 2000 dự án trải dài từ Bắc đến Nam và xuất khẩu sang các nước: Nhật Bản, Ấn Độ, Úc

Nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp Hà Yến

+ Về nhập khẩu: Hà Yến là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều hãng thiết bị bếp trên thế giới như: Electrlux, Fagor… nên chúng tôi luôn có sự hỗ trợ tốt nhất từ các hãng tại thị trường Việt Nam. 

Hệ thống bếp công nghiệp

Hiện nay Hà Yến cung cấp hơn 2000 hệ thống bếp công nghiệp lớn nhỏ cho các dự án nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bếp ăn canteen nhà máy trong nước và nước ngoài

Bản đồ dự án bếp Hà Yến thực hiện

Trong quá trình làm việc Hà Yến luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khác hàng để đưa ra những tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp khoa học nhất, giúp tối ưu hiệu quả trong vận hành an toàn trong quá trìn sử dụng, giảm thiểu chi phí đầu tư, chi phí vận hành, tránh lãng phí.

Những giải pháp thiết kế khu bếp của các dự án nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp … Hà Yến đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình bếp một chiều và các vệ sinh an toán thực phẩm, tính thẩm mỹ cao, phối hợp ăn ý cùng các hạng mục khác trong tổng thể của dự án nhà hàng, khách sạn để luôn mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh dự án Hà Yến triển khai

Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp tiêu biểu Hà Yến cung cấp

+ Thiết bị khu bếp á: Bếp á có quạt thổi 1 họng, 2 họng, bếp á không có quạt thổi, bếp hấp dimsum, tủ nấu cơm, tủ hấp 3 tầng, lò hấp nướng đa năng…. Xem thêm

+ Thiết bị khu bếp âu: Bếp âu 4 họng, bếp âu có lò nướng, bếp nướng than nhân tạo, bếp chiên nhúng, bếp rán mặt phẳng, lò hấp nướng đa năng ….

+ Thiết bị khu vực ra đồ: Tủ giữ nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức ăn, đèn giữ nóng thức ăn, xe chở đồ…

+ Thiết bị khu bánh: Máy trộn bột, máy cán bột, lò nướng bánh, lò hấp nướng đa năng, lò nướng đá…..

+ Thiết bị khu rửa: Máy rửa chén bát công nghiệp, bàn bát bẩn, bàn bát sạch, giá để bát ….

+ Thiết bị kho lạnh: Tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bàn đông công nghiệp, bàn mát công nghiệp ….

+ Thiết bị khu quầy Bar: Tủ lạnh cánh kính, bàn lạnh cánh kính, máy làm đá viên, tủ đựng kem…

+ Thiết bị sơ chế: Máy thát lát thịt, máy xay thịt, máy thái rau củ quả ….

+ Thiết bị inox: Bàn chậu inox, xe đẩy inox, giá thanh inox, bàn thao tác ….

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Hà Yến sẽ chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách chu đáo và đáp ứng mọi yêu cầu, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu xây dựng 1 khu bếp cho nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn công nghiệp …hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia Hà Yến để được hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Khách hàng cần tư vấn báo giá sản phẩm, dự án vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Phòng bán hàng miền Bắc: 093 606 2126. Email: bepcongnghiep@hayencorp.vn
  • Phòng bán hàng miền Trung: 093 606 2126 hoặc 093 442 3538
  • Phòng bán hàng miền Nam: 093 442 3538. Email: bepcongnghiepsg@hayenind.com.vn