Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

Ngày đăng: 30/10/2023, 15:05:35

Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

Hà Yến cung cấp bếp tại đảo Maldives

Dự án bếp khu nghỉ dưỡng Đảo Maldives

Chất lượng dịch vụ tư vấn, sản phẩm & năng lực phối hợp thi công của Hayen luôn được các chuyên gia cao cấp của tập đoàn Banyan Tree đánh giá cao qua các dự án đã & đang triển khai và ghi nhận sự tin tưởng Hayen bằng việc giao cho Hayen tư vấn & triển khai thi công một dự án sang trọng bậc nhất của tập đoàn ở đảo Vabbin thuộc Maldives – nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng.

Giấc mơ vươn mình ra biển lớn đã dần được hiện thực hóa khi ngày 08/10/2023 những chuyên viên kỹ thuật, những chuyến hàng & sản phẩm của Hayen đã cập đảo Vabbin – đánh dấu một mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của Hayen cũng như ghi thêm một ngôi sao trên bản đồ dự án Hayen thực hiện.

Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng Maldives không phải sân chơi cho những mô hình nghiệp dư và để có được một dự án trong quần thể du lịch này là một cuộc cạnh tranh khốc liệt của những thương hiệu vận hành quốc tế. Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Vabbinfaru – là một dự án điển hình, mang tính biểu tượng mà tập đoàn mà Banyan Tree đã đầu tư và khai thác vận hành ở quốc đảo này. Một khu nghỉ dưỡng xa hoa, 360° view toàn bờ biển, nơi hoàn toàn phi ngăn cách giữa bầu trời và đại dương – bao trọn sự trong lành của tự nhiên miên man đên vô cực, dưới bóng mát của rừng cọ, nước biển trong xanh, cát trắng lấp lánh, nơi gìn giữ và bảo tồn của cải của thiên nhiên – nơi mà Hayen đã tới ngày 08/10/2023.

----------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

 

Bài viết liên quan