Giới thiệu chung

Tháng 12 năm 1993 đánh dấu sự khởi nghiệp của Hà Yến. Là người mở đường và luôn luôn tiên phong trong lĩnh vực bếp, giặt là công nghiệp, tuy gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng chúng tôi đam mê và khao khát đem một ngành công nghiệp còn mới mẻ về Việt Nam. Điều đó làm cho chúng tôi sáng tạo hơn và tập trung vào sự phát triển bền vững trên cơ sở phát triển sản phẩm, cải tiến quy trình, công nghệ hướng đến thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng việc thấu hiểu một cách sâu sắc nhu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và hoàn thành hơn hai ngàn dự án lớn nhỏ trong nước và xuất khẩu, Hà Yến cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh, đáp ứng mong muốn của khách hàng về chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Với phương châm “Chân thành xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển” chúng tôi cũng luôn luôn đề cao sự hợp tác tích cực, lâu dài của các đối tác, nhà cung cấp và nhân viên. Họ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi, giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn, ổn định hơn trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Chúng tôi tiếp tục xây dựng nền tảng kinh doanh dựa trên sự phát triển văn hóa doanh nghiệp thân thiện, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và liên tục mở rộng kinh doanh không chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Canada, Mỹ, Ấn Độ, Hồng Kông, Singapore và Úc...

Là nhà sản xuất thiết bị bếp duy nhất xuất khẩu sản phẩm đi các nước phát triển, doanh nghiệp có nhà máy quy mô lớn nhất và nhà thầu có uy tín nhất trong ngành tại Việt Nam, chúng tôi cam kết gia tăng giá trị cho khách hàng bằng việc cung ứng chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội mong đợi của khách hàng với chi phí đầu tư hợp lý.

tong giam doc

Tổng giám đốc

Nguyễn Thị Lan Anh

Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn

Hà Yến là doanh nghiệp cung ứng các giải pháp toàn diện về thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp số 1 tại Việt Nam, hàng đầu trong khu vực với sản phẩm và dịch vụ vượt trội mong đợi của khách hàng.

Sứ mệnh

Thông qua việc tạo ra môi trường làm việc hưng phấn cho người lao động và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc “đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, phát triển bền vững cho các thế hệ sau để trở thành niềm tự hào của tất cả nhà đầu tư, nhân viên và đối tác Hà Yến.

Phương châm

+ Ưu tiên thỏa mãn mong muốn của khách hàng với tinh thần trung thực, tận tình, chu đáo và phong cách chuyên nghiệp;

+ Chân thành xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển;

+ Nội bộ đoàn kết, nỗ lực xây dựng môi trường làm việc hưng phấn, an toàn, sạch đẹp;

- Đối với Lãnh Đạo: thẳng thắn, trung thực, cởi mở

- Đối với đồng nghiệp: chân thành, hy sinh, yểm trợ

- Đối với nhân viên: che chở, bao dung, nâng đỡ

Lịch sử phát triển
2023

Năm 2023

Là đơn vị tư vấn và cung cấp thiết bị bếp cho dự án Lego Việt Nam - Dự án đạt xếp hạng LEED Platinum - hạng cao nhất ở trong nước và quốc tế

Sơ đồ tổ chức