GÍA TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH CHÍNH HÃNG

Ngày đăng: 04/11/2022, 10:00:00

Tại các bách hóa, cửa hàng… hay các quầy hàng trưng bày sản phẩm thì những chiếc tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính đóng vai trò như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Tủ trữ lạnh cánh kính không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài mà đặc biệt còn giúp tối ưu cách bày trí sản phẩm. Sản phẩm không chỉ được trưng bày trình tự, khoa học mà còn giúp người bán hàng sắp xếp theo mục đích của mình nhằm thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Vậy nên mua tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính ở đâu tốt? Giá tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính có mức giá như thế nào? Phân khúc giá tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính có thay đổi dựa vào một số yếu tố dung tích, công suất, kích thước… Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây, Hà Yến sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính.

DUNG TÍCH LÀ YẾU TỐ CƠ BẢN TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH

Hiện nay, tại Hà Yến đang cung cấp hai thiết bị tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính: Tủ trữ lạnh công nghiệp 1 cánh kính và tủ trữ lạnh công nghiệp 2 cánh kính. Do dung tích khác nhau nên mức giá tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính của 2 model này cũng hoàn toàn khác nhau. Ngoài dung tích và kích thước, những yếu tố đi kèm như công suất hoạt động, giá nan… mà giá tủ trữ lạnh công nghiệp cũng có một số biến động cụ thể:

 

Tủ trữ lạnh công nghiệp 1 cánh kính:

 • Loại tủ này có kích thước chuẩn 680x810x2010.
 • Dung tích thực tế tổng: 540/600L.
 • Có 4 giá nan.
 • Nhiệt độ từ 0 ~ 8 (C).
 • Hệ thống làm mát sử dụng quạt đối lưu EBM.
 • Điện áp 220V/1ph/50Hz.
 • Phần chân có 2 phương án lựa chọn: có bánh xe giúp thuận tiện di chuyển và lắp đặt hoặc chân cố định tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Tủ trữ lạnh công nghiệp 2 cánh kính các thông số về cơ bản giống với tủ trữ lạnh công nghiệp 1 cánh kính. Tuy nhiên, kích thước, dung tích… khác nhau:

 • Kích thước:1340x810x2010
 • Dung tích thực tế tổng:1168/1200L.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính phù hợp. Quy mô sử dụng nhỏ có thể tham khảo tủ 1 cánh kính, với nhu cầu mong muốn sử dụng thiết bị có sức chứa cao hơn có thể tham khảo tủ 2 cánh kính. Các tư vấn viên của Hà Yến sẽ luôn tận tình giúp bạn lựa chọn thiết bị có mức giá tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính hợp lý nhất.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CŨNG CÓ SỰ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH

Tùy thuộc vào chất liệu tủ, linh kiện và một số tính năng tăng thêm cũng như thương hiệu, xuất xứ mà giá của tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính cũng có sự khác biệt. Đối với tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính MasterCOOL do Hà Yến cung cấp đang có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Hai model tủ trữ lạnh cánh kính MasterCOOL đều được thiết kế theo dáng đứng. Cánh kính phía trước được làm bằng kính 2 lớp trong suốt, đều là kính chịu lực, chịu nhiệt rất hiệu quả. Đặc biệt, có hệ thống chống đọng sương giúp hạn chế tạo sương bề mặt kính mà vẫn tiết kiệm tối đa nguồn điện năng.
 • Có nhiều các giá nan, các giá có thể tùy chỉnh độc cao/thấp giúp dễ dàng phân loại, sắp xếp thực phẩm và bày trí bắt mắt, khoa học học.                                                                          
 • Tủ sử dụng chất cách nhiệt Cyclopentane, không có CFC, không gây ô nhiễm môi trường. Độ dày lớp cách nhiệt là 60mm giúp không bị thoát nhiệt, khả năng giữ lạnh tốt, tiết kiệm điện.
 • Dòng thiết bị lạnh MasterCOOL nói chung đều sở hữu chiếc máy nén Tecumse/ Embraco khỏe khoắn, khả năng làm lạnh tốt, độ bền cao và ít tạo tiếng ồn.
 • Với một số tính năng kể trên và mức giá tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính MasterCool vô cùng hợp lý đã giúp thiết bị luôn rất được yêu thích trên thị trường nhà hàng, khách sạn tầm trung.

 

CHỌN MUA Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC MỨC GIÁ TỦ TRỮ LẠNH CÔNG NGHIỆP CÁNH KÍNH HỢP LÝ NHẤT

Tủ trữ lạnh công nghiệp cánh kính với thương hiệu MasterCOOL được cung cấp chính hãng bởi Công ty cổ phần Hà Yến với chất lượng uy tín hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về giá tủ trữ đông công nghiệp cánh kính hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn mua hàng với giá tốt nhất:

------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp.

Hotline: 0856 333 638

 

Bài viết liên quan