Bếp chiên phẳng công nghiệp – Dòng thiết bị tiện ích, tối ưu và chất lượng

Ngày đăng: 05/11/2022, 09:00:00

Bếp chiên phẳng công nghiệp là một loại thiết bị thuộc dòng bếp Âu được sử dụng phổ biến trong các trong các bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn với ưu điểm nổi trội là chiên rán trực tiếp trên bề mặt lớn giúp thực phẩm chín nhanh, đều và đẹp mắt.

Bếp chiên phẳng công nghiệp trên thị trường chia làm hai dòng cơ bản là bếp chiên phẳng dùng gas và bếp chiên phẳng dùng điện. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng phong phú trong các căn bếp lớn thì bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn đã được ra đời và ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người đầu bếp nhờ khả năng chế biến đa dạng hóa.

Các dòng bếp chiên phẳng công nghiệp tại Hà Yến:

Dòng thiết bị bếp chiên phẳng công nghiệp Hà Yến được công ty nghiên cứu và phát triển hướng tới việc cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và những tiện ích hữu dụng nhất. Hiện nay, Hà Yến đang cung cấp một số dòng thiết bị bếp chiên phẳng dùng gas cụ thể như:

 • Bếp chiên phẳng công nghiệp đơn - GMFTHS7V - 350x730x290/410
 • Bếp chiên phẳng công nghiệp đôi - GMFTFS7V - 700x730x290/410
 • Bếp chiên nhăn công nghiệp đơn - GMFTHR7V - 350X730X290/410
 • Bếp chiên nửa phẳng, nửa nhăn - GMFTSR7V - 700x730x290/410

Tổng quan về bếp chiên phẳng công nghiệp Hà Yến:

 • Dòng bếp chiên phẳng công nghiệp được trang bị các cảm biến và van an toàn… giúp bảo vệ thiết bị và an toàn cho người sử dụng.

 • Bếp được lắp đặt từ các linh phụ kiện chất lượng, có độ bền cao cụ thể là van gas thương hiệu từ Tây Ban Nha.

 • Các thiết bị bếp chiên phẳng dùng gas được thiết kế dạng mô-đun, linh hoạt trong việc lắp ghép theo cụm hoặc đơn lẻ, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

 • Thiết bị bếp chiên Hà Yến có thiết kế mặt rán và thành chắn hàn liền với nhau tránh khe, kẽ, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Các phụ kiện và chi tiết nối có thể tháo rời dễ dàng giúp hoạt động bảo trì từ phía trước dễ dàng và thuận tiện.

 • Thiết bị được sản xuất bằng hệ thống máy CNC hiện đại, hoàn thiện bằng công nghệ hàn laser và hàn tig..

Đặc điểm dòng bếp chiên phẳng dùng gas

1. Bếp chiên phẳng dùng gas Hà Yến nâng cao tính an toàn trong quá trình sử dụng

 • Các thiết bị bếp Hà Yến đều được chú trọng phát triển về tiêu chí an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải trong quá trình vận hành. Thể hiện ở độ hoàn thiện cao của các dòng bếp, tất cả các cạnh sắc của các chi tiết tấm đều được xử lý làm cùn triệt để tránh gây xây sát cho người dùng khi sử dụng cũng như vệ sinh thiết bị.

 • Dòng bếp chiên phẳng dùng gas tại Hà Yến đều được trang bị cảm biến nhiệt độ và cảm biến an toàn, để đảm bảo nhiệt độ của bếp và có khả năng tự động ngắt gas nguồn khi lửa không cháy tránh sự cố rò rỉ, cháy nổ.

2. Bếp chiên phẳng công nghiệp đơn giản hóa quá trình vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm

 • Thiết bị được thiết kế tối ưu, đặc biệt với dòng bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn – các khe nhám đảm bảo khoảng cách hợp lý, hạn chế tối đa các góc chết , các khe kẽ góc cạnh giúp dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 • Điểm nổi bật của dòng bếp chiên phẳng công nghiệp Hà Yến là sự tỉ mỉ chu đáo trong từng chi tiết. Bếp được trang bị khay hứng mỡ có thể dễ dàng tháo rời vệ sinh. Thiết kế tấm thành chắn xung quanh để ngăn cho dầu không bắn ra ngoài, phía trong các góc của thành chắn được bo tròn thuận tiện cho quá trình lau dọn, chùi rửa. Thêm vào đó là bề mặt bếp được làm bằng thép C45 mạ Crom 5 micromet chống rỉ và an toàn với thực phẩm.

3. Bếp chiên phẳng dùng gas Hà Yến trang bị nhiều tiện ích tiện lợi.

 • Với dòng bếp chiên rán bằng gas, Hà Yến mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với sự ra đời của thiết bị bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn đáp ứng nhiều nhu cầu trong 1 chiếc bếp nhỏ gọn, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Lợi ích của mặt nhám còn ở các khe rãnh chảy dầu mỡ thừa, hạn chế ngấm vào thức ăn đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ.

 • Bếp còn trang bị hệ thống đánh lửa tự động và cửa thăm lửa mồi thuận tiện cho người vận hành trong việc mồi lửa. Nhiệt độ bếp được điều chỉnh bằng van gas dễ dàng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật bếp chiên phẳng công nghiệp:

Với sự đa dạng trong lựa chọn và chất lượng trong công năng sử dụng, dòng bếp chiên phẳng công nghiệp Hà Yến đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ các đầu bếp nhà hàng, khách sạn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị bếp chiên phẳng dùng gas hay bếp chiên nửa phẳng nửa nhăn cho căn bếp của mình, vui lòng liên hệ với Hà Yến theo thông tin dưới đây.

------------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến 

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Tư vấn giải pháp từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Tư vấn giải pháp từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan