Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

Ngày đăng: 03/10/2022, 10:00:00

Bếp chiên nhúng điện thuộc dòng bếp chiên nhúng công nghiệp được thiết kế chuyên để chế biến các món ăn chiên rán, đồ ăn nhanh trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp. Sản phẩm này có thể đáp ứng yêu cầu phục vụ số lượng khách lớn với tấn suất sử dụng liên tục mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng món ăn với độ giòn nhất định.

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN DO HÀ YẾN CUNG CẤP:

Hiện nay, Hà Yến đang cung cấp một số dòng sản phẩm bếp chiên nhúng công nghiệp sau:

TỔNG QUAN VỀ DÒNG BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN:

 

  • Bếp chiên nhúng được thiết kế linh hoạt trong việc lắp ghép theo cụm hoặc đơn lẻ, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
  • Linh phụ kiện của dòng thiết bị này được nhập khẩu có độ bền cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện (Theo TCVN 5699-1:2016)
  • Sản phẩm được sản xuất bằng hệ thống máy CNC hiện đại, hoàn thiện bằng công nghệ hàn laser và hàn tig.
  • Hoạt động bảo trì từ phía trước dễ dàng và thuận tiện.

 

KHÁM PHÁ ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DÒNG BẾP CHIÊN NHÚNG CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN:

1. AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

  • Nắp và tay nắm vợt của bếp được làm bằng vật liệu cách nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.        
  • Bếp được thiết kế bộ điều khiển nhiệt độ 60-200℃ đến thương hiệu Đức. Khi đạt nhiệt độ cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt, đảm bảo dầu không bị cháy, không gây nguy hại tới sức khỏe người sử dụng và cả khách hàng.

2. ĐẢM BẢO VỆ SINH

  • Bếp chiên nhúng công nghiệp có thiết kế tối ưu, hạn chế tối đa các góc chết, các khe kẽ góc cạnh giúp dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Cụm điện trở gia nhiệt được thiết kế với kết cấu có thể nâng lên khỏi thùng chứa dầu và khoang chứa dầu được bo cong tròn tạo điều kiện cho quá trình vệ sinh thiết bị dễ dàng và thuận tiện.

3. TIỆN ÍCH TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

  • Sản phẩm này còn được trang bị đường van xả dầu ở dưới đáy tiện lợi cho việc xả dầu thải đồng thời hỗ trợ người dùng lấy dầu thừa một cách dễ dàng.
  • Thiết kế mỗi hộc chiên của sẽ bao gồm tay cầm cách nhiệt đi kèm với rổ chiên mắt nhỏ vừa giúp hạn chế rơi thực phẩm rơi xuống khoang chiên vừa đảm bảo món ăn sau khi chế biến nhanh ráo dầu và có thể lấy ra dễ dàng hơn.   

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÁC SẢN PHẨM BẾP CHIÊN NHÚNG ĐIỆN HÀ YẾN:      

         

 

Bếp chiên nhúng điện Hà Yến đã và đang chứng minh được công năng vượt trội của mình so với các sản phẩm bếp chiên nhúng công nghiệp đang có mặt thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bếp chiên nhúng, vui lòng liên hệ với Hà Yến theo thông tin bên dưới. 

-------------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà sản xuất - Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp

Hotline: 0856 333 638

Website: https://hayen.com.vn/

Bài viết liên quan