Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

Ngày đăng: 01/10/2022, 15:00:00

Để tạo nên được những món Âu ngon miệng và đẹp mắt thì không đơn giản chỉ nhờ vào bàn tay của người đầu bếp mà đóng vai trò quan trọng trong đó còn phải kể đến sự hiện hữu của sản phẩm bếp Âu công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn chuyên chế biến các món ăn theo phong cách Châu Âu.

Bếp âu công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Dòng bếp này cho lượng nhiệt đều và vừa phải, thích hợp với việc chế biến các món ăn yêu cầu thời gian nấu lâu, không yêu cầu cao về nhiệt độ. Do vậy, bếp Âu cũng thường được dùng để chế biến các món ăn cơ bản như canh, soup, món chiến rán hay áp chảo…

CÁC DÒNG SẢN PHẨM BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ YẾN:

Hiện nay, Hà Yến đang cung cấp các dòng sản phẩm bếp Âu công nghiệp sau cho các khu bếp nhà hàng khách sạn.

 • Bếp Âu 2 họng dùng gas.
 • Bếp Âu 4 họng dùng gas.
 • Bếp Âu 4 họng có lò nướng.

Bếp âu công nghiệp

TỔNG QUAN VỀ BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN:

 • Thiết bị được thiết kế dưới dạng mô-đun, linh hoạt trong việc lắp ghép theo cụm hoặc đơn lẻ, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn.
 • Các sản phẩm đều được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại, linh phụ kiện chất lượng, có độ bền cao.
 • Dòng bếp Âu công nghiệp này được kế thừa toàn bộ các ưu điểm của dòng cũ và được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới với thiết kế tối ưu, tiện lợi trong quá trình sử dụng, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Thiết kế sản phẩm thuận tiện cho quá trình lắp đặt và bảo trì từ phía trước dễ dàng.

 

KHÁM PHÁ ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DÒNG SẢN PHẨM BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP:

1. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG:

 • Bằng việc lựa chọn và sử dụng các linh kiện phù hợp làm cho sản phẩm có hiệu suất nhiệt cao hơn, giúp rút ngắn thời gian nấu/chế biến, từ đó tiết kiệm được nhiên liệu cũng như nhân công.
 • Hơn nữa, bộ đốt của dòng bếp này được thiết kế tối ưu cho ngọn lửa xanh và hiệu suất nhiệt cao. Điều này giúp rút ngắn thời gian nấu và chế biến, từ đó tiết kiệm được nhiên liệu cũng như nhân công trong các khu bếp nhà hàng khách sạn.

Bếp âu công nghiệp Hà Yến

 

2. TÍNH AN TOÀN CỦA DÒNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP DO HÀ YẾN SẢN XUẤT 

 • Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn điện theo tiêu chuẩn ….
 • Van gas được thiết kế có cảm biến an toàn,có khả năng tự động động ngắt gas nguồn khi lửa bị tắt với mục đích tránh trường hợp rò rỉ gas, gây hư hại các thiết bị trong các khu bếp hoặc thậm chí là cháy nổ.
 • Thiết kế sản phẩm tối ưu và mức độ hoàn thiện cao: Tất cả các cạnh của chi tiết đều được làm cùn đồng thời hạn chế tối đa các góc chết, các khe kẽ góc cạnh giúp hạn chế gây xước sát cho người sử dụng cũng như dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

3. TIỆN DỤNG:

 • Đường kính nồi có thể sử dụng từ D110 - D300mm giúp thuận tiện cho việc nấu ăn với số lượng lớn tại các nhà hàng, khách sạn.
 • Sản phẩm có trang bị khay hứng nước, dầu mỡ thừa tuỳ vào mỗi món ăn, dễ dàng tháo rời trong sử dụng và vệ sinh.  

 

4.LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ DỄ DÀNG:

   Tất cả các phụ kiện và một số chi tiết kết nối có khả năng tháo rời bằng các thao tác và dụng cụ cơ bản, thuận tiện cho quá trình lắp đặt và thay thế khi có nhu cầu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÁC DÒNG BẾP ÂU CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN:     

Các dòng bếp âu công nghiệp

 

 Với các đặc điểm nổi bật trên, bếp Âu Hà Yến ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bếp công nghiệp tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm Bếp Âu công nghiệp cho nhà hàng khách sạn, vui lòng liên hệ với Hà Yến theo thông tin bên dưới:

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

Hotline: 0856 333 638

Website: https://hayen.com.vn/

Bài viết liên quan