Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

Ngày đăng: 17/03/2023, 11:00:00

Mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng bếp Á từ chảo liền MasterINDUC phiên bản cải tiến, đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bếp trưởng của các khách sạn, nhà hàng ở khắp nơi trên cả nước.

Theo ghi nhận, sau khi ra mắt thị trường, phiên bản cải tiến thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC đã thu thập được ý kiến của hơn 100 khách hàng sau khi trải nghiệm thực tế thiết bị này ở khu bếp của mình.

Tổng quan của thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC phiên bản cải tiến, dù là bếp đơn hay bếp đôi, thiết bị này cực kỳ chắc chắn, bền bỉ, sáng bóng, rất thân thiện với người dùng.

An toàn là điều được nhiều người công nhận về thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC. Sử dụng thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC, người dùng cho biết, dòng thiết bị này có thể hoạt động liên tục trong 6 giờ ở cả môi trường có độ ẩm cao lên đến 95%, hay ở nhiệt độ môi trường lên tới 43% độ C mà không lo nóng bỏng, cháy nổ hay rò rỉ điện.

Điều thú vị ở dòng A thiết bị bếp Á điện từ chảo liền này, khi đứng vận hành, người dùng không hề cảm thấy nóng bức khó chịu, bởi thiết bị không sinh nhiệt ra môi trường xung quanh, đảm bảo không gian thoáng mát, dễ chịu cho khu bếp, bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp.

An toàn thực phẩm là tiêu chí quan trọng ở các khu bếp công nghiệp. Theo chia sẻ của người dùng, dòng thiết bị bếp Á từ chảo liền được kết cấu từ inox nên rất bền chắc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, thiết bị bếp Á từ chảo liền ở phiên bản cải tiến còn có khả năng hoạt động bình thường ở cả những nơi có điện áp không ổn định. Bởi phần điện áp đầu vào đã được thiết kế đa dạng từ 360V đến 450V giúp thiết bị vận hành ổn định và êm ái. Điều này giúp người đầu bếp hoàn toàn an tâm mà không lo sự cố về điện làm ảnh hưởng đến quá trình nấu.

Theo đánh giá của người dùng, dòng thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC khá tiện dụng, có thể chế biến được nhiều món ăn như: Chiên, hầm, hấp, xào hay nấu canh...

Hơn nữa, thiết bị điện từ này đã sinh nhiệt trực tiếp tại đáy chảo nên hiệu quả thời gian chế biến nhanh gấp đôi các dòng khác.

Điểm khác biệt của thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC ở phiên bản cải tiến, mỗi chảo có chứa dung tích nước tối đa 70 lít có thể phục vụ cho khoảng 350 suất ăn. Điều này giúp cho người đầu bếp có khả năng chế biến các món ăn với số lượng lớn, cho năng suất hiệu quả công việc cao hơn.

Vòi cấp nước cho chảo được thiết kế ngay trên bếp, giúp người nấu dễ dàng thực hiện các thao tác đưa nước vào chảo nhanh hơn, và có thể điều khiển mực nước theo ý của mình dễ dàng.

Không phức tạp như các thiết bị nấu gas truyền thống phải thực hiện các thao tác mồi lửa, tắt mở, dòng thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC có thanh điều khiển 8 mức giúp người nấu chủ động kiểm soát được nhiệt độ và thời gian nấu chỉ với thao tác gạt điều khiển.

Thiết bị bếp Á từ chảo liền thân thiện với người dùng, ngay cả vấn đề vệ sinh thiết bị bếp cũng trở nên đơn giản, chỉ với chiếc khăn mềm và dung dịch rửa chuyên dụng, người dùng có thể làm sạch thiết bị nhanh chóng.

So với dòng thiết bị bếp truyền thống, thiết bị bếp Á từ chảo liền được nhiều người nhận xét tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Hiệu suất chuyển hóa (điện năng thành nhiệt năng) lên đến 93% (trong khi đó bếp gas chỉ có 40%, bếp điện 50% và bếp hồng ngoại 60%).

Hơn nữa, nhiệt lượng sinh ra được tác động trực tiếp lên chảo, giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu và không phát sinh ra môi trường bên ngoài. Thực tế, người dùng đã chứng minh bằng cách họ đổ 50 lít nước vào chảo và chỉ mất khoảng 15 phút nước đã sôi hoàn toàn.

Được thiết kế dạng chảo lõm, thuận tiện cho người dùng nấu ăn không bị bắn ra ngoài, thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC còn có khả năng ngăn chặn tia bức xạ (dù rất nhỏ), giúp bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp. Thiết kế với phần chảo lõm cũng giúp cho việc tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng các khu bếp.

Thiết bị bếp điện từ công nghiệp vận hành êm, không gây tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động, giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu. Độ ồn được người dùng đo lại trong lúc vận hành là dưới 70dB, đảm bảo mức độ tiếng ồn cho phép ở các khu bếp công nghiệp.

Ở phiên bản cải tiến mới, thiết bị bếp Á từ chảo liền MasterINDUC có thể dễ dàng được lắp đặt ở nhiều nơi, chỉ cần có nguồn cấp điện phù hợp. Và quá trình bảo trì, vệ sinh hay thay thế linh kiện cũng dễ dàng thực hiện.

Đó là những đánh giá hoàn toàn chân thực nhất của người dùng về thiết bị bếp bếp Á từ chảo liền MasterINDUC do Hà Yến cung cấp.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị này hãy liên hệ với chúng tôi.

-----------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Kinh doanh từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Kinh doanh từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan