logo Hà Yến Company

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cao cấp

 

Hà Yến Company chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn cao cấp, chuyên nghiệp. Cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú của các sản phẩm, Hà Yến muốn mang đến sự tin tưởng của khách hàng đã và đang có ý định sử dụng các thiết bị bếp Hà Yến.

Công ty cung cấp thiết bị, dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn uy tín

Là một trong những công ty lớn mạnh về cung cấp các thiết bị khách sạn, Hà Yến luôn hướng tới mục tiêu tốt nhất với nhiều sản phẩm thiết bị bếp bao gồm: bếp á, bếp âu, bếp chiên nhúng, tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, bàn đông, bàn mát, bàn trưng bày salad, các loại xe đẩy phục vụ… cho các bữa tiệc.

Hầu hết các sản phẩm thiết bị khách sạn nhà hàng mà Hà Yến nhận cung cấp đều được đánh giá cao về chất lượng tốt đảm bảo được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, ưu điểm lớn nhất mà các sản phẩm thiết bị bếp Hà Yến mang lại là độ an toàn khi sử dụng, chất liệu bền, inox 304 chống gỉ tốt, đảm bảo vệ sinh và dễ dàng lau chùi.

Đa dạng các sản phẩm trong và ngoài nước

Không chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp, dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn nhập khẩu mà Hà Yến còn mở rộng thị trường sản phẩm đem đến các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam phục vụ nhu cầu đông đảo người dân.  Dưới đây là một số sản phẩm thiết bị, dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn nhập khẩu trong và ngoài nước mà Hà Yến cung cấp như

- Thiết bị nấu, sơ chế, thiết bị inox.

- Thiết bị bếp công nghiệp trong từng khu vực chức năng của bếp ăn công nghiệp

- Thiết bị tạo nhiệt, điện và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.

- Thiết bị sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

- Thiết bị bếp inox như bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…

- Thiết bị lạnh, lạnh công nghiệp , tủ đông, tủ làm mát nhằm bảo quản thực phẩm

- Thiết bị dùng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Một số dự án tiêu biểu của Hà Yến

Và tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều khách sạn lớn, nhà hàng cao cấp sử dụng các thiết bị bếp, dụng cụ bếp khách sạn mà Hà Yến cung cấp. Cụ thể như như: Intercontinental Nha Trang có sử dụng bếp BoH, ADD, Lounge bar… và thiết bị giặt là, khách sạn Lào Cai hay The Sun Villass  - Đà nẵng có sử dụng toàn bộ thiết bị bếp mà Hà Yến cung cấp… Đặc biệt là nhà máy xe máy thứ ba của Công ty Honda tại Việt Nam tại Khu công nghiệp Đồng Văn 2, tỉnh Hà Nam cũng đang sử dụng toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp mà Hà Yến cung cấp như khu sơ chế, khu soạn chia, khu nấu ăn và chế biến, khu rửa đồ để phục vụ gần 2000 suất ăn cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi nơi mà khách hàng có thể lựa chọn cho khu vực bếp một hệ thống tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Cam kết của công ty thiết bị bếp khách sạn, nhà hàng

  • Có  trách nhiệm với công việc
  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Có cán bộ quản lý kĩ thuât, đúng tiến độ và thời hạn đạt chất lượng.
  • Luôn hỗ trợ tạm ứng quá trình thanh toán không ảnh hưởng đến việc giao hàng.
  • Bất cứ sản phẩm nào mà cần sửa chữa hay hỗ trợ thì trong vòng 24-48 tiếng nhân viên có mặt và đến tư vấn thay thế ngay lập tức

Ngoài các thiết bị bếp ra, tại Hà Yến còn cung cấp các loại thiết bị khách sạn nhà hàng khác như: thiết bị dụng cụ tiền sảnh, thiết bị cho bàn tiệc, phòng tiệc , hội nghị, thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp…


* Bài viết khác:
Nội dung   ››   Thông tin sản phẩm


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
Inox SUS304 là gì?
:: Kinh nghiệm chọn bếp?
:: Ứng dụng Ozone?
Slogan
 
Chúng tôi không chỉ tự hào mà luôn ý thức về sứ mạng của người mở đường, dẫn đầu vững vị thế tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.
Cot ngang

Công ty Cổ phần Hà Yến
GPKD số: 0100850069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 08/12/2008
Địa chỉ: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 3765 6979 - Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Bản quyền thuộc về Tập đoàn HÀ YẾN
Logo tập đoàn Hà yến