logo Hà Yến Company

THIẾT BỊ INOX

MỤC SẢN PHẨM
Giá phẳng
Giá thanh
Giá trên bàn
Xe các loại
Bàn một chậu
Chậu rửa tay
Bàn bát bẩn
Bàn trung gian
Bàn bát sạch
Bàn thao tác
Quầy
Quầy chậu
Tủ treo tường có cửa
Tủ đứng
Quầy Cocktail
Thông gió đảo
Thông gió treo tường
Máng thoát nổi
Ghi thoát sàn
Bẫy mỡ
Giá treo tường
Khung đỡ bếp Âu

Giới thiệu về thiết bị bếp inox công nghiệp

Tự hào là doanh nghiệp 21 năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp và được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm thiết bị inox của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, khu du lịch Vinpearl, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, hệ thống khách sạn thuộc Tổng Công ty Sài Gòn Tourist trải suốt từ Bắc vào Nam.

Hà Yến còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng, thiết bị Inox, thiết bị bếp inox công nghiệp, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp của Hà Yến được doanh nghiệp Nhật bản, Singapore, Australia tin dùng. Do vậy hàng năm doanh thu từ xuất khẩu đạt hàng triệu USD.

Đến với Hà Yến bạn sẽ tìm thấy tất cả những thiết bị bếp inox công nghiệp cho một khu bếp nhà hàng khách sạn, quán ăn lớn nhỏ mà không phải đi nhiều nơi và mất nhiều công sức. Với giá cả các thiết bị bếp inox công nghiệp hợp lý, chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Để xem thêm các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp khác của chúng tôi hãy truy cập vào website: http://hayen.com.vn/, nếu có nhu cầu cần chúng tôi tư vấn về các thiết bị bếp inox công nghiệp hay các sản phẩm bếp công nghiệp khác hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!Điều hướng


Sản phẩm
Tập đoàn Hà Yến
Tin tức
TAGS
::
Inox SUS304 là gì?
:: Kinh nghiệm chọn bếp?
:: Ứng dụng Ozone?
Slogan
 
Chúng tôi không chỉ tự hào mà luôn ý thức về sứ mạng của người mở đường, dẫn đầu vững vị thế tiên phong trong ngành bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam.
Cot ngang

Công ty Cổ phần Hà Yến
GPKD số: 0100850069 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 08/12/2008
Địa chỉ: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 3765 6979 - Email: hayen-factory@hayencorp.vn
@ Bản quyền thuộc về Tập đoàn HÀ YẾN
Logo tập đoàn Hà yến