Hà Yến vinh dự là một trong 17 đơn vị Việt xuất sắc nhất trong lĩnh vực ứng phó với biến đổi khí hậu

Ngày đăng: 26/09/2017, 09:00:00

Việt Nam là một trong các quốc gia chịu tác động lớn của biến đổi khí hậu (BĐKH). BĐKH đã và đang có ảnh hưởng tiêu cực và sâu rộng vào đời sống kinh tế, chính trị, xã hội. Ý thức được điều đó, Hà Yến luôn mong muốn chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ môi trường, giữ gìn cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Qua các dự án, công trình mà mình thực hiện, Hà Yến luôn đề cao sự an toàn tuyệt đối, sự tiện dụng tối ưu cho người vận hành tại các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… nhưng vẫn góp phần vào việc giảm khí thải CO2 ra môi trường, bảo vệ bầu khí quyển, bảo vệ trái đất của chúng ta.

Khẳng định ý nghĩa to lớn trong các dự án được thực hiện trên quan điểm bảo vệ môi trường, ứng phó với hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu, Hà Yến đã thuyết phục được Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC), Bộ Khoa học và Công nghệ, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, chính phủ Úc và Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) cùng đồng hành tài trợ và hỗ trợ dịch vụ trong một số dự án sắp tới. Buổi sáng ngày 20/09/2017 vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội, Hà Yến được công nhận là một trong 17 đơn vị Việt có ý tưởng xuất sắc nhất trong lĩnh vực ứng phó với biển đổi khí hậu.

Trước mắt vẫn còn rất nhiều những khó khăn mà Hà Yến cần phải vượt qua để kiên trì vững bước phát triển rộng rãi các dự án bếp công nghiệp bảo vệ môi trường của mình. Với sự đồng hành của Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) và các cán bộ công nhân viên tâm huyết, Hà Yến tự tin sẽ mang lại sự đột phá trong ngành kinh doanh bếp công nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Bài viết liên quan