Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp công nghiệp?

Ngày đăng: 09/02/2023, 15:00:00

Gần đây trên mạng xã hội, nhiều nhóm chuyên về ẩm thực đang bàn tán xôn xao dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC, với những đánh giá được coi là cực kỳ chính xác. Vậy dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC phiên bản cải tiến mới này có gì thú vị?

Cuốn hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, tủ cơm điện từ MasterINDUC cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, có kết cấu vững chắc, cho người dùng cảm giác an tâm.

Xét tổng quan bên ngoài, tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC do được thiết kế bằng inox 304, nên tủ luôn sáng bóng, không hoen gỉ, bền đẹp và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, ngăn chặn triệt để bức xạ điện từ sinh ra trong suốt quá trình hoạt động (dù rất nhỏ), giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC ở phiên bản cải tiến mới, người dùng có thể cài đặt thời gian nấu tự động, cài đặt nhiệt độ giữ nóng cơm thông qua bộ điều khiển thông minh. Điều này giúp người dùng tránh được các nguy cơ cháy nổ hay rò rỉ tiềm ẩn từ điện.

Sử dụng tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC trong một thời gian dài, người dùng cho biết, tủ nấu cơm điện từ này có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ ở cả môi trường có độ ẩm cao lên đến 95%, hay ở nhiệt độ môi trường lên tới 43 độ C mà không lo nóng bỏng, cháy nổ hay rò rỉ điện.

Thậm chí thiết bị tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC ở phiên bản cải tiến còn có khả năng hoạt động bình thường ngay cả ở những nơi có điện áp không ổn định, bởi phần điện áp đầu vào đã được thiết kế đa dạng từ 360V đến 450V giúp thiết bị vận hành ổn định và êm ái. Điều đó giúp người đầu bếp hoàn toàn an tâm mà không lo sự cố về điện làm ảnh hưởng đến quá trình nấu.

Theo quan sát của người đầu bếp, mọi chi tiết của dòng thiết bị tủ nấu cơm điện từ này đều được thiết kế thuận tiện nhất cho người dùng. Ví dụ, như tay khóa mở cửa được thiết kế nằm phía bên trái để tránh cho người mở tủ bị hơi nóng hắt vào người, đồng thời tay cầm được thiết kế chống nóng, chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Viền cửa tủ được thiết kế bằng gioăng chịu nhiệt độ cao, độ đàn hồi tốt giúp giữ kín hơi đảm bảo cơm chín nhanh và đều hơn.

Ở phiên bản cải tiến, phần thân tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC có lớp cách nhiệt bằng xốp PU, sẽ giúp an toàn cho người vận hành, đồng thời lại tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

So với dòng tủ cơm công nghiệp truyền thống, phần bên trong tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC được thiết kế thông thoáng hơn, khoảng cách giữa các thanh ray trượt đều, giúp hơi nước bốc lên các khay được đều nhau.

Đặc biệt nếu ở các dòng tủ cơm công nghiệp truyền thống các thanh ray trượt được gắn chặt bằng mối hàn không thể tháo rời, thì ở tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC, các thanh ray trượt đỡ khay được bắt vít giúp dễ dàng tháo rời khi vệ sinh hoặc thay thế.

Ngoài ra, khay chứa gạo được làm bằng inox có sức chứa khoảng 4,2kg gạo, đảm bảo lượng nhiệt truyền đều vào các khay giúp cơm chín nhanh, chín đều và dẻo ngon. Và các khay này được cải tiến thiết kế dạng bo tròn, giúp dễ dàng vệ sinh.

Nếu ở tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC loại một cánh cho công suất nấu 1x15 KW có sức chứa khoảng  50kg gạo tương đương 12 khay, phục vụ cho 300 suất ăn. Thì ở loại hai cánh cho công suất nấu lên đến 1x30 KW có sức chứa 100kg gạo tương đương 24 khay phục vụ cho 600 suất ăn. Với 2 loại tủ cơm này người dùng sẽ quyết định được dòng tủ cơm hợp lý cho nhu cầu khu bếp của mình.

Điểm khác biệt nữa của tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC chính là các khoang nấu hoạt động độc lập giúp mỗi khoang có thể thực hiện 1 chức năng khác nhau trong cùng 1 thời điểm. Người dùng có thể vừa nấu cơm, lại vừa có thể hấp bánh, hấp thịt cùng lúc.

Điểm cải tiến nữa, thiết bị tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC có hệ thống cấp nước tự động, khi mở van cấp nước, nước sẽ chảy vào đến khi đầy và hệ thống phao sẽ tự ngắt.

Đó là tất cả những thông tin mới về tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC phiên bản cải tiến.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dòng thiết bị tủ nấu cơm điện từ MasterINDUC hãy gọi cho chúng tôi.

-----------------------------------------------------

Tập đoàn Hà Yến

Nhà tư vấn giải pháp, nhà sản xuất và nhà thầu thiết bị bếp & giặt là công nghiệp

☎ Kinh doanh từ miền Bắc đến Đà Nẵng: 093 606 2126

☎ Kinh doanh từ Quảng Ngãi đến Miền Nam: 093 816 3538

Bài viết liên quan