Hà Yến tổ chức thành công chương trình hội thảo tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 14/09/2018, 09:00:00

Trong hai ngày 12 và 13/9/2018, Hà Yến tổ chức thành công chương trình Hội thảo “Phương pháp nấu và công nghệ mới giúp GIẢM CHI PHÍ VẬN HÀNH trong nhà hàng, khách sạn” tại khách sạn Như Minh Plaza Đà Nẵng. 

 Ngay từ khi thông tin về hội thảo được đưa lên, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều Bếp trưởng, quản lý, nhà đầu tư và đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ của chương trình lần này, Hà Yến đi sâu vào hai giải pháp giúp cho các khu bếp giảm chi phí vận hành, tăng lợi nhuận, đảm bảo an toàn cho người đầu bếp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

1.     Chia sẻ về việc áp dụng phương pháp Cook&Chill trong các khu bếp công nghiệp. Trong đó, chương trình đề cập đến những kiến thức trọng tâm như: Quy trình 10 bước thực hiện Cook&Chill, những quy định về thời gian và nhiệt độ mà Cook&Chill cần tuân thủ, 10 lợi ích mà Cook&chill mang lại cho cả người chủ đầu tư và những người làm việc trực tiếp trong khu bếp.

2.     Chia sẻ về việc áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ trong bếp công nghiệp. Hà Yến giới thiệu về sự an toàn, tiện dụng và tiết kiệm mà việc sử dụng thiết bị điện từ mang lại so với các thiết bị truyền thống khác.

Để khách mời có sự so sánh trực quan giữa các phương pháp nấu, Hà Yến nấu demo một số món ăn được thực hiện theo phương pháp Cook&Chill. Các thiết bị trình diễn demo tại hội thảo bao gồm hệ thống lò hấp nướng đa năng, lò nướng đối lưu, tủ làm lạnh siêu tốc Blast chiller của hãng Venix – Italia và các sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Master Induc. Chia sẻ tại buổi hội thảo là đầu bếp đại diện hãng Venix tại Đông Nam Á - bà Joy Tang Chiah Chien và Giám đốc kinh doanh của Hà Yến - ông Nguyễn Ngọc Đại.

Qua hai buổi hội thảo, Hà Yến vinh hạnh được đón tiếp tổng cộng hơn 80 bếp trưởng, bếp phó, đầu bếp chuyên nghiệp cũng như chủ đầu tư các dự án nhà hàng, khách sạn ở Đà Nẵng và Hội An. Trong đó có cả những đầu bếp đã có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành và hiện tại đang giữ những vị trí quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, khách mời với đại diện Venix và Hà Yến cùng chia sẻ, trao đổi với nhau về những kinh nghiệm, phương pháp để giúp cho công việc của người đầu bếp được giảm bớt áp lực nhưng hiệu quả lại tăng thêm, giúp giảm chi phí vận hành cho các khu bếp.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Hà Yến trên hành trình mang những thiết bị vượt trội đến gần hơn với các khu bếp, giúp các đầu bếp luôn được tiếp cận với những công nghệ nấu ăn tiên tiến, tạo cảm hứng trong quá trình nấu nướng và tạo nên sự đa dạng trong các thực đơn.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận Marketing – Công ty cổ phần Hà Yến.

ĐC: Số 3, Lô CN6, Cụm CN Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 3765 6979 – Hotline: 096.465.2723

Email: hayen-factory@hayencorp.vn

Website: http://hayen.com.vn

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện:

Bài viết liên quan