Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 của Tập đoàn Hà Yến

Ngày đăng: 10/01/2023, 15:00:00

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ, ngày 07/01/2023 vừa qua, Tập đoàn Hà Yến tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và chiến lược, mục tiêu 2023 với chủ đề "Chung chí hướng - Cộng niềm tin - Vượt sóng gió".

Năm 2022 kết thúc đánh dấu một năm đầy biến động trong nước cũng như toàn thế giới và Hà Yến cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng ấy. Sự tiếp diễn của đại dịch toàn cầu cho tới những biến động của nền kinh tế chính trị thế giới, đồng thời mang tới cả những thách thức và cơ hội trong suốt một năm vừa qua cho toàn bộ Tập đoàn. Vì vậy đến hẹn lại lên, buổi Lễ Tổng kết năm 2022 được tổ chức để tất cả CBCNV Hà Yến cùng khách quan nhìn lại, đánh giá những hoạt động của Tập đoàn trong năm vừa rồi cũng như lắng nghe những định hướng phát triển trong thời gian tới của Ban Lãnh đạo.

Chương trình Tổng kết được kết hợp thêm nhiều hoạt động bổ ích cho các CBCNV của các Công ty trong Tập đoàn. Bao gồm:

Ở nội dung chính của buổi Lễ Tổng kết, mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng với ca khúc “Việt Nam trong tôi là” được thể hiện qua giọng hát của Bạn Đức Cường đến từ Xưởng 3 – Tân Hà Phát.

Buổi Lễ Tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt của các thành viên Hội đồng Quản Trị và đông đảo CBCNV Hà Yến đến từ 4 Công ty. Đặc biệt hơn cả, buổi lễ còn được kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại công trình Phú Quốc, Quảng Ninh và Đà Nẵng cùng với các điểm cầu cá nhân của CBCNV Hà Yến SGN.

Mở đầu chương trình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc – Nhà sáng lập Hà Yến, Bà Nguyễn Thị Lan Anh thay mặt Ban Lãnh đạo phát biểu tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Hà Yến năm 2022 và đề ra mục tiêu năm 2023.

Tiếp nối chương trình, Chị Nguyễn Mai Dung đại diện Ban Hành chính - Pháp chế của Văn phòng Tập đoàn - lên đọc Quyết định khen thưởng nhân viên, tập thể có thành tích trong năm 2022.

Tại buổi lễ, Đại diện Ban Lãnh đạo – ông Dương Văn Hùng đã lên công bố một sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong năm 2023: Kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hà Yến.  

Sau những chia sẻ ấy, Chị Lý Phương Nguyên – Bộ phận Marketing, Ban Thị trường & Marketing -  đã lên chia sẻ bộ nhận diện 30 năm Hà Yến và chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn sẽ diễn ra trong năm 2023.

Cuối chương trình là Bản tin điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu nhất của Tập đoàn trong năm 2022 cùng với phần trao thưởng cho 8 thành viên xuất sắc nhất trong cuộc thi Sáng tác biểu tượng và chủ đề kỷ niệm 30 năm thành lập Hà Yến.

Kết thúc buổi lễ, các anh chị em cùng tiến hành khai tiệc và đến với những tiết mục giao lưu văn nghệ tự do vui vẻ và ấm áp.

Năm 2022 đầy biến cố đã qua đi và năm 2023 đang tới với sự song hành của cả những cơ hội và thách thức. Bằng sự đoàn kết, chuyên tâm và luôn nỗ lực hết mình, “chiến thuyền” Hà Yến nhất định sẽ băng qua mọi cung đường một cách an toàn và đẹp mắt nhất.

Xin chúc toàn thể CBCNV Hà Yến luôn luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và luôn duy trì được tinh thần tập trung cao độ, đoàn kết vượt qua những thách thức và tự tin tiến bước thật dũng mãnh vào năm 2023! Chúc con thuyền Hà Yến ngày càng vươn xa trên biển lớn!

Bài viết liên quan