Hội nghị Tổng kết kinh doanh năm 2021 và chiến lược, mục tiêu 2022 của Tập đoàn Hà Yến

Ngày 18/02/2022, Tập đoàn Hà Yến tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và chiến lược, mục tiêu 2022 với chủ đề "Gắn kết và chủ động thích ứng".

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho tất cả các CBCNV, kỳ hội nghị được tổ chức trực tuyến, kết nối từ Văn phòng Tập đoàn tới 6 điểm cầu của 3 đơn vị thành viên và các điểm cầu lẻ của những cán bộ công nhân viên đang công tác tại công trình hoặc làm việc online.

Ngày 18/02/2022, Tập đoàn Hà Yến tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và chiến lược, mục tiêu 2022 với chủ đề "Gắn kết và chủ động thích ứng". Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để đảm bảo an toàn cho tất cả các CBCNV, kỳ hội nghị được tổ chức trực tuyến, kết nối từ Văn phòng Tập đoàn tới 6 điểm cầu của 3 đơn vị thành viên và các điểm cầu lẻ của những cán bộ công nhân viên đang công tác tại công trình hoặc làm việc online.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập Đoàn Hà Yến - đại diện Ban lãnh đạo tổng kết kết quả hoạt động năm 2021 và chiến lược, mục tiêu năm 2022. Năm 2021 đã qua nhưng đọng lại trong mỗi người là vô vàn những khó khăn, thách thức. Đại dịch Covid -19 đã để lại những dư chấn nặng nề cho nền kinh tế đồng thời cũng gây những tác động không nhỏ đến các hoạt động kinh doanh của Hà Yến. Nhưng vượt lên trên tất cả, Ban lãnh đạo cùng tất cả các thành viên toàn Tập đoàn đã vô cùng nỗ lực để duy trì các hoạt động được bình thường nhất có thể, đảm bảo tiến độ và chất lượng như đã cam kết với khách hàng.

Tiếp theo sau đó, chị Nguyễn Mai Dung – Ban hành chính pháp chế của Văn phòng Tập đoàn - lên đọc quyết định khen thưởng nhân viên, bộ phận năm 2021. Xin gửi đến các anh chị em lời chúc mừng và lời cảm ơn vì đã không ngại khó khăn, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Hy vọng rằng sự ghi nhận, khen thưởng này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để toàn thể các anh chị em Tập đoàn Hà Yến tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực và đạt được nhiều thành tích hơn thế nữa.

Với những kết quả đạt được, chương trình cũng điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu nhất của Tập đoàn trong năm 2021 qua video ngắn:

Năm 2021 đầy biến cố đã qua đi, nhưng trước những hậu quả để lại của nó thì năm 2022 chắc chắn sẽ là một năm với nhiều thử thách hơn nữa. Nhưng chúng ta hãy lạc quan và tin tưởng rằng bằng sự đoàn kết, chuyên tâm và luôn nỗ lực hết mình, nhất định chúng ta sẽ vượt qua.

Xin chúc toàn thể đại gia đình Hà Yến luôn luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và luôn duy trì được tinh thần tập trung cao độ, đoàn kết vượt qua những thách thức của năm 2022!

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ sự kiện:

 

Bài viết liên quan