Chương trình chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 của các công ty thuộc Tập đoàn Hà Yến.

Ngày đăng: 10/03/2021, 09:00:00

Từ xưa đến nay, phụ nữ bao giờ cũng là một lực lượng quan trọng và đông đảo trong đội ngũ những người lao động tạo dựng nên xã hội. Phụ nữ ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Có những điều vĩ đại, được tạo nên nhờ bàn tay những con người vĩ đại, mang lợi ích to lớn đến cho cộng đồng và nhờ đó, nó được vinh danh. Cũng có những điều vĩ đại, được xây đắp nên bởi những con người bình thường, nhỏ bé, và dù nó không làm thay đổi cả một xã hội, một đất nước trở nên tốt hơn nhưng lại tạo ra những ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống, đáng để chúng ta suy ngẫm.

Từ khi được thành lập, Hà Yến nói chung và THP nói riêng đã có công đóng góp không nhỏ của các thế hệ chị em phụ nữ trong công ty, họ là những người giỏi việc nhà, nhưng cũng đảm việc nước, để bên cạnh những người đàn ông, phụ nữ luôn mang lại một chỗ dựa vững chắc cho các anh cả về gia đình lẫn trong công việc.

Bên cạnh những người đàn ông chí bền gan thép của Hà Yến còn có các chị em phụ nữ, cũng luôn sẵn sàng hy sinh, xông pha vào những công việc khó khăn, đương đầu với những thử thách để cùng các chú, các anh tạo nên nhưng giá trị tốt đẹp cho công ty và cho xã hội.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, anh em đấng mày râu của các công ty trong tập đoàn Hà Yến đã tổ chức những hoạt động đặc biệt nhằm gửi đến các chị em lời chúc mừng, lời cảm ơn vì đã luôn không ngại khó, ngại khổ đồng hành, hỗ trợ cho các anh em.

Đặc biệt, là đơn vị có đội ngũ nhân sự hùng hậu nhất trong tập đoàn, công ty Tân Hà Phát đã tổ chức bữa tiệc kết hợp chương trình thi giao lưu âm nhạc “Song ca Tân Hà Phát”.

Hội trường sự kiện diễn ra trong điều kiện khá đặc biệt do các quy định về giãn cách phòng dịch.

Mở đầu chương trình, đại diện cánh mày râu của công ty đã dành tằng những món quà nhỏ và những lời chúc tốt đẹp nhất cho các chị em.

 

Tiếp theo là phần thi “Song ca Tân Hà Phát” được nhiều người mong chờ nhất. Cuộc thi có 6 đội đăng ký tham dự. Các ca khúc được thể hiện một cách tình cảm dưới sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khản giả. Sau mỗi phần trình diễn, khán giả sẽ chấm điểm cho từng đội trên hệ thống bình chọn tính điểm của Zalo. Kết quả chung cuộc, 3 đội đã suất sắc đạt điểm cao nhất là:

  • Đội Hồng Thắm (Xưởng 3) – Quang Thoàn (Xưởng 3)
  • Đội Hoàng Anh (P.Công nghệ) – Đức Cường (Xưởng 3)
  • Đội Trọng Tuấn (P.Kỹ Thuật) – Đức Cường (Xưởng 3)

Xin chúc mừng các đội đã thực hiện thành công phần thi của mình! Đặc biệt dành lời chúc mừng cho ba đội xuất sắc đạt điểm cao nhất. Và xin gửi lời chúc mừng đến các cô, các chị và các em trong Đại gia đình Hà Yến nói chung và Tân Hà Phát nói riêng. Chúc cho các chị em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống, mãi là bông hoa tươi thắm trong vườn hoa Hà Yến!

Bài viết liên quan