Tin tức Hà Yến

 • Tân Hà Phát tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đến tham quan nhà máy.

  29/06/2022 11:41

  Tân Hà Phát tiếp đón đoàn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đến tham quan nhà máy.

  Tập đoàn Hà Yến với gần 30 năm hoạt động trong ngành thiết bị bếp và giặt là công nghiệp. Một chặng đường không ngắn để có những trải nghiệm cũng như xây dựng và vận hành hệ thống quản lý sản xuất, kinh doanh. Hi vọng rằng, những chia sẻ chân thành của các đại diện Tập đoàn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế hữu ích.

 • Hà Yến dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các con CBCNV Tập đoàn.

  31/05/2022 16:55

  Hà Yến dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các con CBCNV Tập đoàn.

  Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Hà Yến đã dùng tâm lựa chọn những bộ sách theo lứa tuổi với những câu chuyện ý nghĩa và các bài học kỹ năng sống tuyệt vời dành tặng đến các con CBCNV Tập đoàn. Mong rằng các con luôn thật nhiều sức khỏe và nghị lực để khám phá thế giới kỳ diệu này thông qua các trang sách.

 • Hà Yến tổ chức thành công chương trình hội thảo online đầu tiên trong ngành Thiết bị bếp công nghiệp.

  23/05/2022 15:28

  Hà Yến tổ chức thành công chương trình hội thảo online đầu tiên trong ...

  Trong buổi chiều ngày 18/05/2022, Hà Yến tổ chức thành công chương trình Hội thảo “Ứng dụng COOK–CHILL & BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP để thích nghi và hội nhập với Thời đại 4.0 – Hậu COVID” theo hình thức online. Ngay từ khi thông tin về hội thảo được đưa lên, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều Bếp trưởng, quản lý, nhà đầu tư và đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

 • Mời dự hội thảo Online “Ứng dụng COOK–CHILL & BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP để thích nghi và hội nhập với Thời đại 4.0 – Hậu COVID”.

  07/05/2022 09:10

  Mời dự hội thảo Online “Ứng dụng COOK–CHILL & BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP ...

  Kính mời các chủ đầu tư, quản lý và các đầu bếp của nhà hàng, khách sạn, canteen… đăng ký tham dự chương trình hội thảo “Ứng dụng COOK–CHILL & BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP để thích nghi và hội nhập với Thời đại 4.0 – Hậu COVID” do Hà Yến kết hợp cùng Venix Italy tổ chức.