Đại lễ Kỷ niệm 30 thành lập Tập đoàn Hà Yến – 3 Thập kỷ VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

Ngày đăng: 13/12/2023, 13:44:24

Ngày 09/12/2023, Chương trình Tiệc kỉ niệm 30 năm thành lập của Tập đoàn Hà Yến được tổ chức tại Khu du lịch Tuần Châu Ecopark Hà Nội với chủ đề "3 Thập kỷ Vững Bước Tiên Phong" đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện đã quy tụ tất cả cán bộ công nhân viên của toàn Tập đoàn cùng với những khách mời quan trọng là những người đã đồng hành và hỗ trợ Hà Yến trong những ngày đầu khó khăn, và các cán bộ công nhân viên cũ đã có thời gian gắn bó với Hà Yến. Đây không chỉ là dịp kỷ niệm điểm mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Tập đoàn mà còn là cơ hội để các thế hệ Hà Yến được hội tụ, gặp gỡ, chia sẻ và gắn kết.

Sự kiện được tổ chức theo hai khu vực riêng biệt tạo nên một ngày tràn đầy hoạt động và cảm xúc cho tất cả các thành viên tham dự. Khu sân cỏ được trang trí hoành tráng với cổng phao cùng nhiều bóng hơi khổng lồ là nơi diễn ra các trận đấu đầy kịch tính và gay cấn giữa các đội nhóm nội bộ của công ty. Hoạt động xây dựng đội nhóm đã giúp kết nối, tăng thêm sự hứng khởi và tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân và bộ phận trong Tập đoàn.

Khu vực sảnh tiệc là nơi diễn ra các hoạt động chính của Lễ kỷ niệm, được trang trí trong không khí ấm áp và trang trọng. Khách tham dự có cơ hội tham gia các hoạt động như chụp ảnh lưu niệm tại khu photobooth, đài hoa logo đầy màu sắc, hay tham quan triển lãm về lịch sử, văn hóa và các hoạt động, sự kiện nổi bật của Hà Yến, hay thưởng thức tiệc trà nhẹ.

Mở đầu chương trình Lễ kỉ niệm là bài phát biểu khai mạc của ông Dương Văn Hùng - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn - và mở chiếc hộp ước mơ dịp kỷ niệm 25 năm.

Tiêu điểm đầy cảm xúc của buổi lễ là Phần tọa đàm giữa đại diện các thế hệ của Hà Yến, với sự góp mặt của hai Nhà đồng sáng lập:

Bà Nguyễn Thị Lan Anh (Chủ tịch Hội đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn)

ông Phạm Ngọc Bái (Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Hà Yến)

Cùng các công nhân viên lâu năm đến từ 4 công ty:

Anh Nguyễn Mạnh Hùng – Xưởng 2 - Nhà máy Tân Hà Phát

Anh Hoàng Văn Long – Phòng Dịch vụ Khách hàng - Công ty HYI

Chị Nguyễn Thị Việt – Ban Thị Trường & Marketing – Văn Phòng Tập đoàn - Công ty HYC

Anh Lưu Vĩ Toàn – Phòng Thiết kế mặt bằng - Công ty HYS

Và đại diện cho thế hệ trẻ của Hà Yến, bạn Đặng Thị Thủy – Phòng Kế toán – Nhà máy Tân Hà Phát.

Tại đây, rất nhiều câu chuyện kỉ niệm đáng nhớ trong quá khứ được gợi về, cũng có rất nhiều cảm xúc, nhiều lời khuyên và chia sẻ chân thành giữa các thế hệ.

Hà Yến cũng dành những tình cảm của mình để tri ân, vinh danh những người đã đồng hành và giúp đỡ Hà Yến trong những ngày đầu khó khăn và tôn vinh "Những gương mặt vượt thời gian" là những cán bộ công nhân viên đã gắn bó với Tập đoàn từ 10 năm trở lên.

Tiếp theo đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Lan Anh đã chia sẻ những cảm xúc, lời cảm ơn của mình, ghi nhận những thành quả mà Tập thể CBCNV Hà Yến đã cùng nhau đạt được cũng như khích lệ, động viên các lớp Hà Yến tiếp tục nỗ lực để cùng Hà Yến trưởng thành, lớn mạnh hơn nữa. Với cống hiến 30 năm của mình cho sự phát triển của Hà Yến, bà Lan Anh đã nhận được rất nhiều lời tri ân, lời chúc mừng của cả các cán bộ công nhân viên Hà Yến và các thành viên cũ.

Các đoàn Cán bộ công nhân viên cũ từng gắn bó với Hà Yến cũng dành tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho các Lãnh đạo của Hà Yến.

Một phần quan trọng của bữa tiệc là chương trình “Chiếc hộp ước mơ”. Chị Lý Phương Nguyên - Ban Thị Trường & Marketing – HYC, Đội Truyền thông Nội bộ - đã chia sẻ nội dung tổng hợp các ước mơ từ chiếc hộp dịp kỷ niệm 25 năm và kêu gọi cả hội trường cùng viết tiếp ước mơ về Hà Yến tuổi 35. “Chiếc hộp ước mơ” tuổi 35 của Hà Yến là một ý tưởng thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo và đẹp mắt của Đội Truyền Thông.

Cuối cùng, một hoạt động không thể thiếu là nghi lễ mừng sinh nhật. Các thành viên Hội đồng Quản trị cùng đại diện khách mời đã cùng lên sân khấu thực hiện nghi lễ bật rượu cắt bánh chúc mừng báo hiệu bắt đầu bữa tiệc thật vui vẻ và ấm áp.

Trong bữa tiệc, một ấn tượng vô cùng nổi bật ghi dấu cho khách tham dự chính là Các tiết mục văn nghệ từ 4 công ty thành viên của Tập đoàn đã góp phần làm cho chương trình trở nên hoành tráng. Để được như vậy, các thành viên đội văn nghệ đã rất nhiệt tình và kiên trì luyện tập trong nhiều tuần.

Chương trình Kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hà Yến đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được những lời khen ngợi của cả khách mời và các cán bộ công nhân viên công ty. Để đạt được thành công này là nhờ sự định hướng và chỉ đạo của các Thành viên Ban Lãnh đạo, sự kết hợp nhịp nhàng và tin tưởng, hỗ trợ nhau của các thành viên trong đội ngũ tổ chức sự kiện.

Xin gửi lời cảm ơn các vị khách quý, các thành viên Đại gia đình Hà Yến đã nhiệt tình tham gia để Bữa tiệc kỉ niệm được diễn ra vui vẻ, xôm tụ. Đặc biệt xin cảm ơn đội ngũ tổ chức chương trình đã dành trọn tâm huyết và nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bài viết liên quan