• Review: Bàn lạnh, bàn đông Mastercool

  Review: Bàn lạnh, bàn đông Mastercool

  08/06/2017 09:00

  GIỚI THIỆU Trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn ngày nay, các thiết bị công nghệ cao, thiết bị bếp, thiết bị phục vụ hỗ trợ dịch vụ, các thiết bị hỗ trợ trong khu vực bếp là rất cần thiết. 

 • Công ty Hà Yến chuyên sản xuất thiết bị bếp, hệ thống bếp công nghiệp

  Công ty Hà Yến chuyên sản xuất thiết bị bếp, hệ thống bếp công nghiệp

  15/01/2015 09:00

  Hà Yến là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho các khách sạn, nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước.

 • Máy rửa bát Zanussi công suất 67 rổ/giờ - giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp nhà hàng khách sạn

  Máy rửa bát Zanussi công suất 67 rổ/giờ - giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp nhà hàng khách sạn

  04/12/2020 13:48

  Tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy... với công suất phục vụ lên đến hàng trăm, hàng ngàn suất ăn sẽ kèm theo đó là một lượng lớn bát, đĩa, chén cùng các dụng cụ bếp khác cần phải rửa sạch mỗi ngày. Bài toán mà các chủ đầu tư cũng như quản lý ...

 • Bếp Hầm cao cấp điện từ Masterinduc

  Bếp Hầm cao cấp điện từ Masterinduc

  04/12/2020 13:53

  Bếp hầm với mặt kính phẳng, được gắn cảm biến nhiệt giúp bếp tự động ngắt khi bề mặt quá nóng. Thân bếp kết cấu hoàn toàn từ INOX, mang lại tuổi thọ cao, bền chắc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp có vòi cấp nước cho nồi nấu ngay trên thành bếp.  

 • Bếp Á Dynamic chảo lõm điện từ công nghiệp Masterinduc

  Bếp Á Dynamic chảo lõm điện từ công nghiệp Masterinduc

  04/12/2020 13:57

  Điều khiển điện tử có 8 mức tùy chỉnh nhiệt độ, giúp giảm thiểu tối đa các thao tác mở, tắt và điều khiển. Thân bếp từ công nghiệp kết cấu hoàn toàn từ INOX, mang lại tuổi thọ cao, bền chắc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • Bếp trần mỳ điện từ Masterinduc

  Bếp trần mỳ điện từ Masterinduc

  04/12/2020 14:00

  Bếp trần mỳ điện từ thiết kế toàn thân bằng Inox, bền hơn và dễ dàng vệ sinh rất nhiều so với các loại bếp truyền thống. Ngoài ra, tận dụng điểm ưu việt của bếp từ là không gây nóng, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hết sức tiện lợi.

 • Hấp Dimsum điện từ Masterinduc

  Hấp Dimsum điện từ Masterinduc

  04/12/2020 14:03

  Hấp Dimsum điện từ giúp người đầu bếp tiết kiệm thời gian và dễ dàng trong việc kiểm soát lượng nhiệt, hơi để tạo ra các món ăn dimsum hấp dẫn, phù hợp khẩu vị của mọi thực khách.