Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    04/12/2020 14:06

    Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    Khi sử dụng bếp chiên nhúng, một lượng lớn dầu ăn và vụn thức ăn tích tụ thực sự là một vấn đề lớn cho việc vệ sinh làm sạch. Công việc này mất thời gian hơn rất nhiều so với việc rửa chén đĩa. Tuy nhiên chúng ta cần phải thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất bẩn không tích tụ lâu ngày dẫn đến mất nhiều công sức để làm sạch hơn.

  • Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    27/04/2020 09:00

    Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    Trường học luôn là nơi chú trọng vào việc phát triển trẻ từ nhỏ một cách toàn diện, chơi mà học để kích thích sự sáng tạo cũng như định hướng của trẻ từ sớm. Và để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất về tinh thần và trí tuệ, ngoài những bài tập thể chất để nâng cao phát triển thì những bữa ăn đóng vai trò rất quan trọng vì trong giờ nghỉ, trẻ cần phải nạp lại một nguồn năng lượng lớn để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

  • Top 10 hệ thống bếp khách sạn 5* lớn tại Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc

    22/04/2020 09:00

    Top 10 hệ thống bếp khách sạn 5* lớn tại Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc

    Là đơn vị đưa nghề bếp công nghiệp về Việt Nam từ đầu những năm 90 và giờ đã phát triển thành một ngành lớn mạnh. Trong suốt hơn 25 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam cung cấp hơn 2000 hệ thống bếp công nghiệp lớn nhỏ, bao gồm từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế thuộc quản lý của các tập đoàn vận hành khách sạn IHG, Accor, Rosewood ...

  • Thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

    20/04/2020 09:00

    Thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

    Đối với mỗi khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh, khi bắt đầu xây dựng hệ thống bếp thì khâu thiết kế mặt bằng là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân đạt chuẩn theo quy tắc một chiều.

    17/04/2020 09:00

    Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân đạt chuẩn theo quy tắc một chiều.

    Bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân tại các nhà máy thường phục vụ người ăn với số lượng lớn, vì thế trong thiết kế bếp cần phải tuân theo những quy tắc nhất định để giúp các khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không để thực phẩm sống ảnh hưởng đến các thực phẩm chín gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp.

  • Tư vấn hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

    16/04/2020 09:00

    Tư vấn hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

    Bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.

  • Top các thiết bị bếp giúp nhà hàng, khách sạn giảm lao động và tăng năng suất (P1)

    15/04/2020 09:00

    Top các thiết bị bếp giúp nhà hàng, khách sạn giảm lao động và tăng năng suất (P1)

    Trước tình hình đại dịch, nhiều doanh nghiệp phải tính toán bài toán làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng năng suất. Đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, trường học – nhóm ngành bị ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất hiện nay.

  • Thiết kế hệ thống bếp khách sạn, resort theo tiêu chuẩn quốc tế

    07/04/2020 09:00

    Thiết kế hệ thống bếp khách sạn, resort theo tiêu chuẩn quốc tế

    Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khi bắt đầu xây dựng một khu bếp khách sạn, resort. Và khi đó chúng ta thường nghĩ chất lượng thực phẩm là điều quan trọng, nhưng thực tế là những gì diễn ra ở đằng sau khu bếp không những tác động trực tiếp đến chất lượng thực phẩm mà còn có thể tạo ra hoặc phá vỡ trải nghiệm thưởng thức ẩm thực của khách hàng và hiệu suất tổng thể của khách sạn, resort

  • Dự án bếp khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế - Glow Mabelle Đà Nẵng

    15/02/2020 09:00

    Dự án bếp khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế - Glow Mabelle Đà Nẵng

    Khách sạn Glow Mabelle Đà Nẵng là dự án khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế với 300 phòng được thiết kế độc đáo, mới lạ cùng sự điều hành chuyên nghiệp bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Invision Hospitality sẽ mang lại hình ảnh khách sạn mới lạ, hiện đại, đẳng cấp so với hệ thống khách sạn hiện nay tại Đà Nẵng.

  • Dự án bếp khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế - Novotel Premier Han River

    14/02/2020 09:00

    Dự án bếp khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế - Novotel Premier Han River

    Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, Novotel Đà nẵng là một trong những điểm đến cực kì lý thú với nhiều điểm đến hấp dẫn như nhà hàng đẳng cấp quốc tế, quán bar đầy sôi động….