Thông tin chuyên ngành

  • Review chi tiết về dòng sản phẩm bếp hầm thấp công nghiệp Hà Yến

    Trong các khu bếp công nghiệp, bếp hầm thấp là thiết bị không thể thiếu để nấu những nồi nước hầm, súp, canh, nước dùng, chè... Không ồn ào, mạnh mẽ, dữ dội như bếp Á cũng không nhẹ nhàng, tinh tế như bếp Âu, bếp hầm thấp mang dáng dấp hình ảnh của một người chiến binh thầm lặng nhưng luôn bền bỉ, trở thành trợ thủ đắc lực của các đầu bếp. Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm bếp hầm thấp công nghiệp được Hà Yến phát triển và cải tiến trong bài viết dưới đây!

  • Review chi tiết về dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp Hà Yến

    Trong các khu bếp công nghiệp, đặc biệt là các khu bếp căng tin nhà máy, trường học, bệnh viện, nơi nhu cầu nấu nướng với số lượng lớn, tủ cơm công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu. Với khả năng nấu cơm nhanh chóng, chín đều và linh hoạt trong việc chế biến các món hấp, tủ cơm công nghiệp đã và đang được các đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí chi tiết về những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp Hà Yến.

  • Review chi tiết về sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính Hà Yến

    Hiện nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta cần chú ý đến hai yếu tố gồm thực phẩm phải sạch và các dụng cụ chứa như bát, đĩa.. cần được khử khuẩn trước khi sử dụng. Bởi vậy, cùng với việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, thì những thiết bị có khả năng khử khuẩn cũng đang được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các khu bếp công nghiệp. Cùng khám phá sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính của Hà Yến trong bài viết này.

  • Review chi tiết về sản phẩm bếp rán bề mặt cho nhà hàng, khách sạn

    Bếp rán bề mặt được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn. Thiết bị thường được dùng để chế biến các món chiên, xào cần ít dầu mỡ như thịt, cá, hải sản, bít tết, trứng ốp la,… Với bề mặt lớn và tính năng chiên rán trực tiếp, bếp rán bề mặt giúp thực phẩm được chín đều, mềm mại mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo và đẳng cấp.

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

    23/04/2021 17:12

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

    Trong phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 bước đầu tiên khi tiến hành thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp). Trong bước thứ 4 – các nguyên tắc khi thiết kế bếp công nghiệp, chúng ta có bảy khu vực chức năng chính, bạn cần phải tìm cách để kết hợp những khu vực này sao cho thuận lợi nhất với hoạt động của khu bếp. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mô hình phổ biến của các khu bếp công nghiệp tại bài viết này.

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 1)

    29/03/2021 08:45

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 1)

    Nếu bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp) thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. THIẾT KẾ KHU BẾP CÔNG NGHIỆP TRONG 32 TỪ Để thiết kế một khu bếp công nghiệp, hãy hiểu thực đơn và mong muốn của mình. Sau đó, lựa chọn mô hình, thiết bị và nguyên tắc tổ chức phù hợp.

  • Thiết bị bếp công nghiệp trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    26/03/2021 08:36

    Thiết bị bếp công nghiệp trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Theo thống kê hiện nay, số lương các trường bán bán trú, nội trú ngày càng gia tăng. Mỗi ngày có tới hàng trăm, hàng nghìn suất ăn mà các trường học cần phục vụ cho học sinh, sinh viên. Chính vì thế việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp trong trường học càng phải được chú trọng.

  • Bếp inox công nghiệp giá tốt

    24/03/2021 11:14

    Bếp inox công nghiệp giá tốt

    Bếp inox công nghiệp là thiết bị dùng trong nhà bếp được làm bằng chất liệu inox hay thép không gỉ. Thường bếp inox công nghiệp có nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ chính tại các bếp ăn tập thể, bếp nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp khách sạn …

  • Dự án bếp công nghiệp - Siêu phẩm khách sạn 5 sao Holiday Inn Sài Gòn

    02/02/2021 11:21

    Dự án bếp công nghiệp - Siêu phẩm khách sạn 5 sao Holiday Inn Sài Gòn

    Holiday Inn Sài Gòn là khách sạn Holiday Inn đầu tiên của InterContinental Hotels Group tại thị trường Việt Nam, đã được tập đoàn Hà Yến lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp với các thiết bị từ các thương hiệu hàng đầu

  • Giải thích về hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt và báo lỗi

    26/01/2021 10:49

    Giải thích về hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt và báo lỗi

    Sau một thời gian dài sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp có thể sẽ gặp những sự cố ngoài ý muốn nếu không thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì. Trong đó có hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt là lỗi rất hay gặp khi vận hành bếp. Bài viết này sẽ liệt kê các lỗi và nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp phát ra tiếng kêu lạ.

  • 6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    26/01/2021 10:44

    6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    Khu bếp công nghiệp là nơi phục vụ nấu số lượng đồ ăn lớn trong một thời gian ngắn. Do vậy quy mô và công suất nấu của các gian bếp công nghiệp cũng cao hơn rất nhiều lần các gian bếp khác. Chính vì vậy, việc giữ an toàn cho bếp từ công nghiệp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học... càng cần được chú trọng.

  • Khách sạn The Secret Côn Đảo – Khởi đầu đầy khát vọng và tâm huyết của Tập đoàn AKYN khi gia nhập thị trường bất động sản du lịch Việt Nam.

    04/12/2020 14:40

    Khách sạn The Secret Côn Đảo – Khởi đầu đầy khát vọng và tâm huyết của Tập đoàn AKYN khi gia nhập thị trường bất động sản du lịch Việt Nam.

    The Secret Côn Đảo là tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp tại Côn Đảo với công suất 196 phòng nghỉ. Đây là dự án đầu tiên được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn AKYN. Khách sạn được thiết kế đầy ấn tượng với phong cách đương đại kết hợp hài hòa cùng kiến trúc di sản với không gian nghỉ dưỡng thanh lịch, thoải mái.

  • Review chi tiết tủ sấy và diệt khuẩn Hà Yến Hướng dẫn sử dụng tủ sấy

    04/12/2020 14:34

    Review chi tiết tủ sấy và diệt khuẩn Hà Yến Hướng dẫn sử dụng tủ sấy

    Hiện nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta cần chú ý đến 2 yếu tố: Thứ nhất là thực phẩm phải sạch sạch, thứ 2 là các dụng cụ chứa như bát, đĩa.. cũng cần được khử khuẩn trước khi sử dụng. Bởi vậy, cùng với việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, thì những thiết bị có khả năng khử khuẩn cũng đang được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các khu bếp công nghiệp

  • Hệ thống giặt là công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn – Dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Hội An – Hoiana

    04/12/2020 14:21

    Hệ thống giặt là công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn – Dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Hội An – Hoiana

    Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Nam Hoi An Casino Resort) có diện tích 985,6 ha thuộc 3 Xã Duy Hải, Duy Nghĩa (Duy Xuyên) và Xã Bình Dương (Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam), có tổng mức đầu tư 4 tỷ USD được đầu tư bởi Tập đoàn VinaCapital và Tập đoàn Gold Yield Enterprises. Trong đó, HASD là nhà phát triển dự án.