Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • 6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    26/01/2021 10:44

    6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    Khu bếp công nghiệp là nơi phục vụ nấu số lượng đồ ăn lớn trong một thời gian ngắn. Do vậy quy mô và công suất nấu của các gian bếp công nghiệp cũng cao hơn rất nhiều lần các gian bếp khác. Chính vì vậy, việc giữ an toàn cho bếp từ công nghiệp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học... càng cần được chú trọng.

  • Khách sạn The Secret Côn Đảo – Khởi đầu đầy khát vọng và tâm huyết của Tập đoàn AKYN khi gia nhập thị trường bất động sản du lịch Việt Nam.

    04/12/2020 14:40

    Khách sạn The Secret Côn Đảo – Khởi đầu đầy khát vọng và tâm huyết của Tập đoàn AKYN khi gia nhập thị trường bất động sản du lịch Việt Nam.

    The Secret Côn Đảo là tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp tại Côn Đảo với công suất 196 phòng nghỉ. Đây là dự án đầu tiên được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn AKYN. Khách sạn được thiết kế đầy ấn tượng với phong cách đương đại kết hợp hài hòa cùng kiến trúc di sản với không gian nghỉ dưỡng thanh lịch, thoải mái.

  • Review chi tiết tủ sấy và diệt khuẩn Hà Yến Hướng dẫn sử dụng tủ sấy

    04/12/2020 14:34

    Review chi tiết tủ sấy và diệt khuẩn Hà Yến Hướng dẫn sử dụng tủ sấy

    Hiện nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta cần chú ý đến 2 yếu tố: Thứ nhất là thực phẩm phải sạch sạch, thứ 2 là các dụng cụ chứa như bát, đĩa.. cũng cần được khử khuẩn trước khi sử dụng. Bởi vậy, cùng với việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, thì những thiết bị có khả năng khử khuẩn cũng đang được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các khu bếp công nghiệp

  • Hệ thống giặt là công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn – Dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Hội An – Hoiana

    04/12/2020 14:21

    Hệ thống giặt là công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn – Dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Hội An – Hoiana

    Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Nam Hoi An Casino Resort) có diện tích 985,6 ha thuộc 3 Xã Duy Hải, Duy Nghĩa (Duy Xuyên) và Xã Bình Dương (Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam), có tổng mức đầu tư 4 tỷ USD được đầu tư bởi Tập đoàn VinaCapital và Tập đoàn Gold Yield Enterprises. Trong đó, HASD là nhà phát triển dự án.

  • Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    04/12/2020 14:06

    Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    Khi sử dụng bếp chiên nhúng, một lượng lớn dầu ăn và vụn thức ăn tích tụ thực sự là một vấn đề lớn cho việc vệ sinh làm sạch. Công việc này mất thời gian hơn rất nhiều so với việc rửa chén đĩa. Tuy nhiên chúng ta cần phải thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất bẩn không tích tụ lâu ngày dẫn đến mất nhiều công sức để làm sạch hơn.

  • Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    27/04/2020 09:00

    Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    Trường học luôn là nơi chú trọng vào việc phát triển trẻ từ nhỏ một cách toàn diện, chơi mà học để kích thích sự sáng tạo cũng như định hướng của trẻ từ sớm. Và để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất về tinh thần và trí tuệ, ngoài những bài tập thể chất để nâng cao phát triển thì những bữa ăn đóng vai trò rất quan trọng vì trong giờ nghỉ, trẻ cần phải nạp lại một nguồn năng lượng lớn để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

  • Top 10 hệ thống bếp khách sạn 5* lớn tại Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc

    22/04/2020 09:00

    Top 10 hệ thống bếp khách sạn 5* lớn tại Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc

    Là đơn vị đưa nghề bếp công nghiệp về Việt Nam từ đầu những năm 90 và giờ đã phát triển thành một ngành lớn mạnh. Trong suốt hơn 25 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam cung cấp hơn 2000 hệ thống bếp công nghiệp lớn nhỏ, bao gồm từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế thuộc quản lý của các tập đoàn vận hành khách sạn IHG, Accor, Rosewood ...

  • Thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

    20/04/2020 09:00

    Thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

    Đối với mỗi khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh, khi bắt đầu xây dựng hệ thống bếp thì khâu thiết kế mặt bằng là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân đạt chuẩn theo quy tắc một chiều.

    17/04/2020 09:00

    Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân đạt chuẩn theo quy tắc một chiều.

    Bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân tại các nhà máy thường phục vụ người ăn với số lượng lớn, vì thế trong thiết kế bếp cần phải tuân theo những quy tắc nhất định để giúp các khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không để thực phẩm sống ảnh hưởng đến các thực phẩm chín gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp.

  • Tư vấn hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

    16/04/2020 09:00

    Tư vấn hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

    Bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.