Thông tin chuyên ngành

 • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

  Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

  Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.

 • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

  Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản ...

  Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

 • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

  Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

 • Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho mọi khu bếp công nghiệp

  15/06/2018 10:37

  Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho mọi khu bếp công nghiệp

  Hiện nay, bếp từ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế các thiết bị bếp truyền thống khác bởi sự an toàn, tiện dụng và đặc biệt là tiết kiệm. Bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi lợi nhuận hàng tháng tăng lên từ những khoản chi phí vận hành tiết kiệm được nhờ việc sử dụng bếp từ công nghiệp trong khu bếp của mình.

 • Phương pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ khách đông

  04/06/2018 10:42

  Phương pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ khách đông

  Để thu hút nhiều khách hàng hơn, các nhà hàng ăn uống cần thường xuyên nâng cao chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng hóa thực đơn của mình. Vai trò của bộ phận bếp trong việc này là vô cùng quan trọng. Món ăn có ngon hay không? Hình thức có đẹp hay không? Thời gian khách gọi món đến khi ra món ăn có lâu hay không? Món ăn có đảm bảo an toàn không?... Tất cả đều được quyết định bởi bộ phận bếp. Chính vì vậy, những người làm việc trong bộ phận bếp đều phải chịu những áp lực rất lớn. Đặc điểm nổi bật khi làm việc tại nhà hàng là có những thời điểm khách đến đông thì bếp vô cùng bận rộn và ngược lại, những thời gian ngoài giờ ăn đa số lại khá nhàn rỗi.

 • Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

  31/05/2018 10:54

  Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

  Trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ gặp phải những sự cố thông thường hay xảy ra với tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn. Dưới đây là một số sự cố thông thường và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn.

 • Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

  30/05/2018 10:48

  Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

  Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc, có những sự cố bất ngờ. Dưới đây công ty Hà Yến đã tổng hợp những lỗi thường gặp và cách sữa chữa trong khi sử dụng bếp rán phẳng.

 • HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

  23/04/2018 11:17

  HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

  Trong quá trình sử dụng, thiết bị tủ cơm công nghiệp sẽ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên và người lao động. Vì thế các đơn kinh doanh, nhà máy, bệnh viện, trường học… cần kịp thời cần kịp thời tiến hành sửa chữa tủ cơm công nghiệp để nhanh chóng đưa thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây Hà Yến sẽ cung cấp các lỗi thường gặp khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

 • Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

  30/03/2018 11:04

  Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

  Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ lạnh nhất định, đặc biệt với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm không còn tươi ngon hoặc sẽ bị hỏng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.

 • Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp và cách phòng chống

  20/02/2018 11:27

  Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp và cách phòng chống

  Các vụ hỏa hoạn liên quan đến các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng là một trong những vấn đề lớn hiện nay. Phần lớn các vụ cháy nổ đều gây ra những thiệt hại nghiêm trọng, có rất nhiều nguyên nhân gây ra cháy nổ này nhưng nguyên nhân chiếm đa số liên quan đến các các thiết bị nấu ăn công nghiệp.

 • Bốn thách thức về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các nhà hàng cần vượt qua. Tại sao?

  22/01/2018 11:46

  Bốn thách thức về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các nhà hàng cần vượt qua. Tại sao?

  Vệ sinh an toàn thực phẩm chính xác là một trong những hoạt động quan trọng nhất của các nhà hàng ăn uống. Với các chương trình và triển khai đào tạo đúng cách, các nhà hàng có thể giúp ngắn ngừa nguy cơ bùng phát các bệnh tật do thực phẩm gây ra và bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

 • Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

  24/10/2017 09:00

  Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

  Thiết bị giặt là công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, (bệnh viện, trường học, nhà máy, khách sạn, resort.....) phục vụ việc giặt chăn, màn quần áo… với số lượng lớn. 

 • Tầm quan trọng của việc bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong các khu bếp

  19/08/2017 09:00

  Tầm quan trọng của việc bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong các khu bếp

  Trong khu bếp, những thiết bị bảo quản lạnh rất quan trọng và là thứ duy nhất chạy 24/24. Chính vì vậy, việc hiểu đúng và có những hành động bảo trì thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị, giảm tiêu hao năng lượng, giữ hiệu suất hoạt động tốt cho các thiệt bị bảo quản lạnh tiến tới giảm chi phí vận hành của khu bếp.