Thông tin chuyên ngành

 • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

 • Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.

  Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các ...

  Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, căng tin phục vụ suất ăn lớn điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vụ khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí

 • Đơn vị chuyên sửa chữa máy thái thịt nhanh chóng chất lượng

  21/08/2018 09:00

  Đơn vị chuyên sửa chữa máy thái thịt nhanh chóng chất lượng

  Máy trộn bột công nghiệp là thiết bị phổ biến trong các khu bếp đặc biệt là khu bếp bánh vì những lợi ích mà nó mang lại cho các đơn vị kinh doanh như trộn với số lượng lớn mà bột hoàn toàn không bị văng ra ngoài, không bị vón cục, khi trộn xong hoàn toàn mịn đẹp.

 • Công ty sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp chuyên nghiệp

  15/08/2018 11:14

  Công ty sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp chuyên nghiệp

  Trong quá trình sử dụng bếp liên tục, lâu ngày chúng ta cũng không thể tránh khỏi những vấn đề lỗi, hư hỏng thiết bị. Chúng ta cần phải kịp thời khắc phục và sửa chữa bếp chiên nhúng công nghiệp để nhanh chóng đưa lại thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những lỗi thường gặp cho khách hàng khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp.

 • Bếp điện từ Hà Yến – Chiến binh siêu tốc độ trong các khu bếp công nghiệp.

  08/08/2018 09:45

  Bếp điện từ Hà Yến – Chiến binh siêu tốc độ trong các khu bếp công nghiệp.

  Từ trước đến nay, các thiết bị bếp công nghiệp thông dụng nhất tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn canteen là bếp gas. Mặc dù bếp gas có tính an toàn kém hơn bếp điện và bếp hồng ngoại nhưng nó vẫn được lựa chọn vì có tốc độ đun nóng nhanh hơn rất nhiều. Điều đó đủ để thấy được thời gian nấu trong các khu bếp công nghiệp quan trọng đến mức nào.

 • Bạn đã góp phần vào bảo vệ môi trường và sự an toàn của chính mình khi quyết định lựa chọn sử dụng bếp từ

  30/07/2018 09:53

  Bạn đã góp phần vào bảo vệ môi trường và sự an toàn của chính mình khi quyết định lựa chọn sử dụng bếp từ

  Khi quyết định đầu tư một khu bếp sử dụng các thiết bị điện từ thay vì thiết bị gas là bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ bầu khí quyển, đối phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ sự an toàn của chính mình và người thân. Có thể bạn thấy nó khá vĩ mô nhưng hãy tin rằng đó chính là sự thật.

 • dantri: Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen

  28/07/2018 10:12

  dantri: Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen

  Bếp từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa. Năm tiện ích dễ dàng nhận thấy nhất của bếp từ.

 • Lò hấp đa năng Venix tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng

  12/07/2018 10:21

  Lò hấp đa năng Venix tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng

  Công ty Cổ Phần Hà Yến – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix tại Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Venix trong những năm vừa qua. Nhằm khẳng định uy tín chất lượng và nâng cao dịch vụ bảo hành sản phẩm. Kể từ ngày 1/06/2018 thương hiệu lò hấp nướng đa năng Venix sẽ tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng. Như vậy sản phẩm lò hấp nướng đa năng Venix có thời gian bảo hành tăng lên 6 tháng so với trước đó. 

 • Bếp điện từ Hà Yến – Đảm bảo an toàn cho người sử dụng trực tiếp, góp phần bảo vệ bầu khí quyển.

  10/07/2018 10:26

  Bếp điện từ Hà Yến – Đảm bảo an toàn cho người sử dụng trực tiếp, góp phần bảo vệ bầu khí quyển.

  Trước những vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây, trong đó nhiều vụ việc có nguyên nhân từ bình gas, rất nhiều các chung cư và khu trung tâm thương mại đã cấm sử dụng bếp gas. Chuyển đổi bếp gas sang sử dụng bếp từ không chỉ ở các hộ gia đình mà ngay cả trong các nhà hàng, khách sạn, canteen cũng dẫn trở thành tất yếu. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn cháy nổ, những tính năng vượt trội, tiện ích gia tăng mà bếp từ mang lại cho người sử dụng cũng như chủ đầu tư so với các thiết bị bếp truyền thống trước đây đã đưa bếp từ trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

 • Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho khu bếp công nghiệp

  29/06/2018 10:31

  Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho khu bếp công nghiệp

  Hiện nay, bếp từ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế các thiết bị bếp truyền thống khác bởi sự an toàn, tiện dụng và đặc biệt là tiết kiệm. Bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi lợi nhuận hàng tháng tăng lên từ những khoản chi phí vận hành tiết kiệm được nhờ việc sử dụng bếp từ công nghiệp trong khu bếp của mình.

 • Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho mọi khu bếp công nghiệp

  15/06/2018 10:37

  Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho mọi khu bếp công nghiệp

  Hiện nay, bếp từ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế các thiết bị bếp truyền thống khác bởi sự an toàn, tiện dụng và đặc biệt là tiết kiệm. Bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi lợi nhuận hàng tháng tăng lên từ những khoản chi phí vận hành tiết kiệm được nhờ việc sử dụng bếp từ công nghiệp trong khu bếp của mình.

 • Phương pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ khách đông

  04/06/2018 10:42

  Phương pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ khách đông

  Để thu hút nhiều khách hàng hơn, các nhà hàng ăn uống cần thường xuyên nâng cao chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng hóa thực đơn của mình. Vai trò của bộ phận bếp trong việc này là vô cùng quan trọng. Món ăn có ngon hay không? Hình thức có đẹp hay không? Thời gian khách gọi món đến khi ra món ăn có lâu hay không? Món ăn có đảm bảo an toàn không?... Tất cả đều được quyết định bởi bộ phận bếp. Chính vì vậy, những người làm việc trong bộ phận bếp đều phải chịu những áp lực rất lớn. Đặc điểm nổi bật khi làm việc tại nhà hàng là có những thời điểm khách đến đông thì bếp vô cùng bận rộn và ngược lại, những thời gian ngoài giờ ăn đa số lại khá nhàn rỗi.