Thông tin chuyên ngành

 • Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí cho mỗi khu bếp

  Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí ...

  Được gọi tên như vậy là bởi vì chiếc lò này hoàn toàn đa chức năng, nó có thể thay thế cho 1 line bếp âu (bao gồm bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng…) cộng với 1 chiếc tủ cơm và 1 tủ hấp. Khó tin lắm đúng không, nhưng đó là sự thật.

 • Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

  Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của ...

   Electrolux là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến dòng máy rửa bát cửa sập (Hood type) của Electrolux. Chiếc máy rửa bát cải tiến mới của Electrolux giúp Giảm lượng tiêu thụ điện và nước nhưng lại tăng năng suất.

 • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

  Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, ...

  Ở các phần trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 bước đầu khi tiến hành thiết kế một khu bếp nhà hàng, bao gồm: Hiểu rõ thực đơn, Nắm rõ mặt bằng, Hiểu rõ các quy định và pháp luật ở địa phương, Các nguyên tắc khi thiết kế khu bếp, Một số mô hình bếp nấu phổ biến. Khi bạn đã lựa chọn được mô hình bếp nấu phù hợp, hãy tìm hiểu những phương pháp vận hành một khu bếp nhé.

 • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

  Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, ...

  Trong phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 bước đầu tiên khi tiến hành thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp). Trong bước thứ 4 – các nguyên tắc khi thiết kế bếp công nghiệp, chúng ta có bảy khu vực chức năng chính, bạn cần phải tìm cách để kết hợp những khu vực này sao cho thuận lợi nhất với hoạt động của khu bếp. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mô hình phổ biến của các khu bếp công nghiệp tại bài viết này.

 • Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho khu bếp công nghiệp

  29/06/2018 10:31

  Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho khu bếp công nghiệp

  Hiện nay, bếp từ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế các thiết bị bếp truyền thống khác bởi sự an toàn, tiện dụng và đặc biệt là tiết kiệm. Bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi lợi nhuận hàng tháng tăng lên từ những khoản chi phí vận hành tiết kiệm được nhờ việc sử dụng bếp từ công nghiệp trong khu bếp của mình.

 • Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho mọi khu bếp công nghiệp

  15/06/2018 10:37

  Bếp từ Hà Yến – Giải pháp tăng lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí cho mọi khu bếp công nghiệp

  Hiện nay, bếp từ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế các thiết bị bếp truyền thống khác bởi sự an toàn, tiện dụng và đặc biệt là tiết kiệm. Bạn sẽ cảm thấy thật bất ngờ khi lợi nhuận hàng tháng tăng lên từ những khoản chi phí vận hành tiết kiệm được nhờ việc sử dụng bếp từ công nghiệp trong khu bếp của mình.

 • Phương pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ khách đông

  04/06/2018 10:42

  Phương pháp giúp người đầu bếp đỡ vất vả hơn trong những giờ khách đông

  Để thu hút nhiều khách hàng hơn, các nhà hàng ăn uống cần thường xuyên nâng cao chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng hóa thực đơn của mình. Vai trò của bộ phận bếp trong việc này là vô cùng quan trọng. Món ăn có ngon hay không? Hình thức có đẹp hay không? Thời gian khách gọi món đến khi ra món ăn có lâu hay không? Món ăn có đảm bảo an toàn không?... Tất cả đều được quyết định bởi bộ phận bếp. Chính vì vậy, những người làm việc trong bộ phận bếp đều phải chịu những áp lực rất lớn. Đặc điểm nổi bật khi làm việc tại nhà hàng là có những thời điểm khách đến đông thì bếp vô cùng bận rộn và ngược lại, những thời gian ngoài giờ ăn đa số lại khá nhàn rỗi.

 • Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

  31/05/2018 10:54

  Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

  Trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ gặp phải những sự cố thông thường hay xảy ra với tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn. Dưới đây là một số sự cố thông thường và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn.

 • Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

  30/05/2018 10:48

  Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

  Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc, có những sự cố bất ngờ. Dưới đây công ty Hà Yến đã tổng hợp những lỗi thường gặp và cách sữa chữa trong khi sử dụng bếp rán phẳng.

 • HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

  23/04/2018 11:17

  HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

  Trong quá trình sử dụng, thiết bị tủ cơm công nghiệp sẽ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên và người lao động. Vì thế các đơn kinh doanh, nhà máy, bệnh viện, trường học… cần kịp thời cần kịp thời tiến hành sửa chữa tủ cơm công nghiệp để nhanh chóng đưa thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây Hà Yến sẽ cung cấp các lỗi thường gặp khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

 • Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

  30/03/2018 11:04

  Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

  Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ lạnh nhất định, đặc biệt với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm không còn tươi ngon hoặc sẽ bị hỏng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.

 • Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp và cách phòng chống

  20/02/2018 11:27

  Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp và cách phòng chống

  Các vụ hỏa hoạn liên quan đến các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng là một trong những vấn đề lớn hiện nay. Phần lớn các vụ cháy nổ đều gây ra những thiệt hại nghiêm trọng, có rất nhiều nguyên nhân gây ra cháy nổ này nhưng nguyên nhân chiếm đa số liên quan đến các các thiết bị nấu ăn công nghiệp.

 • Bốn thách thức về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các nhà hàng cần vượt qua. Tại sao?

  22/01/2018 11:46

  Bốn thách thức về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các nhà hàng cần vượt qua. Tại sao?

  Vệ sinh an toàn thực phẩm chính xác là một trong những hoạt động quan trọng nhất của các nhà hàng ăn uống. Với các chương trình và triển khai đào tạo đúng cách, các nhà hàng có thể giúp ngắn ngừa nguy cơ bùng phát các bệnh tật do thực phẩm gây ra và bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

 • Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

  24/10/2017 09:00

  Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

  Thiết bị giặt là công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, (bệnh viện, trường học, nhà máy, khách sạn, resort.....) phục vụ việc giặt chăn, màn quần áo… với số lượng lớn.