Thông tin chuyên ngành
-
Review chi tiết về sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính Hà Yến
Hiện nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta cần chú ý đến hai yếu tố gồm thực phẩm phải sạch và các dụng cụ chứa như bát, đĩa.. cần được khử khuẩn trước khi sử dụng. Bởi vậy, cùng với việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, thì những thiết bị có khả năng khử khuẩn cũng đang được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các khu bếp công nghiệp. Cùng khám phá sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính của Hà Yến trong bài viết này.
-
Review chi tiết về sản phẩm bếp rán bề mặt cho nhà hàng, khách sạn
Bếp rán bề mặt được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn. Thiết bị thường được dùng để chế biến các món chiên, xào cần ít dầu mỡ như thịt, cá, hải sản, bít tết, trứng ốp la,… Với bề mặt lớn và tính năng chiên rán trực tiếp, bếp rán bề mặt giúp thực phẩm được chín đều, mềm mại mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo và đẳng cấp.
-
Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự ...
Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.
-
Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...
Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.
-
04/06/2022 13:06
Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)
Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.
-
18/03/2022 10:15
Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?
Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.
-
20/09/2021 16:40
Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn
Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.
-
21/08/2021 14:12
Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)
Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.
-
21/08/2021 11:54
Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)
Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.
-
14/08/2021 15:48
Hình ảnh thiết bị bếp điện từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.
Trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như là độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.
-
05/08/2021 09:40
Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.
Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, căng tin phục vụ suất ăn lớn điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vụ khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí
-
17/07/2021 17:00
Tiết kiệm, an toàn, tăng hiệu quả công việc với Tủ làm lạnh/làm đông siêu tốc – Blast chiller/ Freezer KODIAK Venix
Tủ lạnh là một thành phần không thể thiếu tại các khu bếp công nghiệp. Nhưng chắc chắn ít người biết rằng phần lớn các tủ lạnh, tủ đông phổ biến hiện tại chỉ có chức năng là lưu trữ thực phẩm lạnh hoặc đông. Còn công đoạn trước đó là làm lạnh/cấp đông thực phẩm xuống đúng nhiệt độ lưu trữ lại thuộc nhiệm vụ của một thiết bị khác để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn thực phẩm. Vậy thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho công đoạn lưu trữ thực phẩm trong khu bếp của bạn? Hãy cùng theo dõi những nội dung mà bài viết này chia sẻ nhé.
-
25/06/2021 17:00
Làm việc tinh gọn và chuyên nghiệp như một đầu bếp hàng đầu thế giới
“Work Clean – Làm việc tinh gọn” là tiêu đề một cuốn sách đầy cảm hứng của tác giả Dan Charnas – một nhà báo đến từ New York. Trong quyển sách này, ông chia sẻ phương pháp làm việc như những đầu bếp thành công trên thế giới với mười mẹo tổ chức, sắp xếp rõ ràng để có một không gian làm việc hiệu quả.
-
22/06/2021 10:19
Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí cho mỗi khu bếp
Được gọi tên như vậy là bởi vì chiếc lò này hoàn toàn đa chức năng, nó có thể thay thế cho 1 line bếp âu (bao gồm bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng…) cộng với 1 chiếc tủ cơm và 1 tủ hấp. Khó tin lắm đúng không, nhưng đó là sự thật.