Thông tin chuyên ngành

  • “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

    “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

    Gần đầy trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thiết bị bếp thấp MasterFLAME của Hà Yến với nhiều sự thật do chính các đầu bếp phân tích và đánh giá. Thiết bị bếp thấp này đã được họ mổ sẻ chi tiết, sau khi chính họ là người trải nghiệm trực tiếp dòng thiết bị này. Vậy sự thật về thiết bị bếp thấp MasterFLAME như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  • ĐI TÌM HƠI THỞ MỚI CÙNG BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO HÀ YẾN

    ĐI TÌM HƠI THỞ MỚI CÙNG BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO HÀ YẾN

    Nếu Quý khách đang muốn tìm kiếm giải pháp cải tổ cho bếp nướng trong khu bếp của mình, thì hãy đến Hà Yến tham khảo loại thiết bị bếp nướng than nhân tạo phiên bản cải tiến với nhiều tính năng hiện đại, nổi bật hơn so với các dòng nướng than nhân tạo truyền thống.

  • THANG ĐIỂM 10 CHO THIẾT BỊ BẾP ÂU 4 BẾP CÓ LÒ NƯỚNG

    THANG ĐIỂM 10 CHO THIẾT BỊ BẾP ÂU 4 BẾP CÓ LÒ NƯỚNG

    Nhắc đến thiết bị bếp Âu có lò nướng khiến nhiều người liên tưởng ngay đến chức năng vô cùng tiện dụng của thiết bị này, bởi vừa có thể nấu các món ăn theo phong cách phương Tây, đồng thời lò nướng phía dưới còn được dùng nướng thịt, nướng bánh…một thiết bị nhưng đảm nhiệm hai chức năng, quá tiện lợi cho người dùng.

  • REVIEW TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN QUA CON MẮT CỦA BẾP TRƯỞNG

    REVIEW TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN QUA CON MẮT CỦA BẾP TRƯỞNG

    Được sự đồng ý của một bếp trưởng phụ tránh khu bếp resort ở Khánh Hòa, hôm nay Hà Yến xin phép đăng lại bài review của vị bếp trưởng này đã có thời gian trải nghiệm thực tế 6 năm về tủ cơm công nghiệp Hà Yến.

  • Review chi tiết tủ sấy và diệt khuẩn Hà Yến Hướng dẫn sử dụng tủ sấy

    04/12/2020 14:34

    Review chi tiết tủ sấy và diệt khuẩn Hà Yến Hướng dẫn sử dụng tủ sấy

    Hiện nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta cần chú ý đến 2 yếu tố: Thứ nhất là thực phẩm phải sạch sạch, thứ 2 là các dụng cụ chứa như bát, đĩa.. cũng cần được khử khuẩn trước khi sử dụng. Bởi vậy, cùng với việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, thì những thiết bị có khả năng khử khuẩn cũng đang được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các khu bếp công nghiệp

  • Hệ thống giặt là công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn – Dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Hội An – Hoiana

    04/12/2020 14:21

    Hệ thống giặt là công nghiệp cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn – Dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Hội An – Hoiana

    Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Nam Hoi An Casino Resort) có diện tích 985,6 ha thuộc 3 Xã Duy Hải, Duy Nghĩa (Duy Xuyên) và Xã Bình Dương (Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam), có tổng mức đầu tư 4 tỷ USD được đầu tư bởi Tập đoàn VinaCapital và Tập đoàn Gold Yield Enterprises. Trong đó, HASD là nhà phát triển dự án.

  • Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    04/12/2020 14:06

    Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    Khi sử dụng bếp chiên nhúng, một lượng lớn dầu ăn và vụn thức ăn tích tụ thực sự là một vấn đề lớn cho việc vệ sinh làm sạch. Công việc này mất thời gian hơn rất nhiều so với việc rửa chén đĩa. Tuy nhiên chúng ta cần phải thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất bẩn không tích tụ lâu ngày dẫn đến mất nhiều công sức để làm sạch hơn.

  • Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    27/04/2020 09:00

    Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    Trường học luôn là nơi chú trọng vào việc phát triển trẻ từ nhỏ một cách toàn diện, chơi mà học để kích thích sự sáng tạo cũng như định hướng của trẻ từ sớm. Và để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất về tinh thần và trí tuệ, ngoài những bài tập thể chất để nâng cao phát triển thì những bữa ăn đóng vai trò rất quan trọng vì trong giờ nghỉ, trẻ cần phải nạp lại một nguồn năng lượng lớn để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

  • Top 10 hệ thống bếp khách sạn 5* lớn tại Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc

    22/04/2020 09:00

    Top 10 hệ thống bếp khách sạn 5* lớn tại Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc

    Là đơn vị đưa nghề bếp công nghiệp về Việt Nam từ đầu những năm 90 và giờ đã phát triển thành một ngành lớn mạnh. Trong suốt hơn 25 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của Hà Yến đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam cung cấp hơn 2000 hệ thống bếp công nghiệp lớn nhỏ, bao gồm từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế thuộc quản lý của các tập đoàn vận hành khách sạn IHG, Accor, Rosewood ...  

  • Thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

    20/04/2020 09:00

    Thiết kế bếp công nghiệp, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

    Đối với mỗi khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn tại Hồ Chí Minh, khi bắt đầu xây dựng hệ thống bếp thì khâu thiết kế mặt bằng là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân đạt chuẩn theo quy tắc một chiều.

    17/04/2020 09:00

    Thiết kế bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân đạt chuẩn theo quy tắc một chiều.

    Bếp ăn tập thể, nhà ăn cho công nhân tại các nhà máy thường phục vụ người ăn với số lượng lớn, vì thế trong thiết kế bếp cần phải tuân theo những quy tắc nhất định để giúp các khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không để thực phẩm sống ảnh hưởng đến các thực phẩm chín gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp.

  • Tư vấn hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

    16/04/2020 09:00

    Tư vấn hệ thống bếp điện từ công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

    Bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.

  • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn

    16/04/2020 09:00

    Dịch vụ sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn

    Hệ thống bếp công nghiệp ngừng hoạt động một thời gian, các thiết bị có thể bị gỉ, đường dẫn nhiên liệu có thể bị ngẽn hay rò rỉ… Những vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của khu bếp, dẫn đến không đáp ứng công suất nấu lớn, hao phí nhiều nhiên liệu, thậm chí có thể xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến những người làm việc trong khu bếp

  • Top các thiết bị bếp giúp nhà hàng, khách sạn giảm lao động và tăng năng suất (P1)

    15/04/2020 09:00

    Top các thiết bị bếp giúp nhà hàng, khách sạn giảm lao động và tăng năng suất (P1)

    Trước tình hình đại dịch, nhiều doanh nghiệp phải tính toán bài toán làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng năng suất. Đặc biệt trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, trường học – nhóm ngành bị ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất hiện nay.