Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    21/08/2021 14:12

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    21/08/2021 11:54

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

  • Hình ảnh thiết bị bếp điện từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    14/08/2021 15:48

    Hình ảnh thiết bị bếp điện từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    Trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như là độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.

  • Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.

    05/08/2021 09:40

    Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.

    Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, căng tin phục vụ suất ăn lớn điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vụ khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí

  • Tiết kiệm, an toàn, tăng hiệu quả công việc với Tủ làm lạnh/làm đông siêu tốc – Blast chiller/ Freezer KODIAK Venix

    17/07/2021 17:00

    Tiết kiệm, an toàn, tăng hiệu quả công việc với Tủ làm lạnh/làm đông siêu tốc – Blast chiller/ Freezer KODIAK Venix

    Tủ lạnh là một thành phần không thể thiếu tại các khu bếp công nghiệp. Nhưng chắc chắn ít người biết rằng phần lớn các tủ lạnh, tủ đông phổ biến hiện tại chỉ có chức năng là lưu trữ thực phẩm lạnh hoặc đông. Còn công đoạn trước đó là làm lạnh/cấp đông thực phẩm xuống đúng nhiệt độ lưu trữ lại thuộc nhiệm vụ của một thiết bị khác để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn thực phẩm. Vậy thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho công đoạn lưu trữ thực phẩm trong khu bếp của bạn? Hãy cùng theo dõi những nội dung mà bài viết này chia sẻ nhé.

  • Làm việc tinh gọn và chuyên nghiệp như một đầu bếp hàng đầu thế giới

    25/06/2021 17:00

    Làm việc tinh gọn và chuyên nghiệp như một đầu bếp hàng đầu thế giới

    “Work Clean – Làm việc tinh gọn” là tiêu đề một cuốn sách đầy cảm hứng của tác giả Dan Charnas – một nhà báo đến từ New York. Trong quyển sách này, ông chia sẻ phương pháp làm việc như những đầu bếp thành công trên thế giới với mười mẹo tổ chức, sắp xếp rõ ràng để có một không gian làm việc hiệu quả.

  • Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí cho mỗi khu bếp

    22/06/2021 10:19

    Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí cho mỗi khu bếp

    Được gọi tên như vậy là bởi vì chiếc lò này hoàn toàn đa chức năng, nó có thể thay thế cho 1 line bếp âu (bao gồm bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng…) cộng với 1 chiếc tủ cơm và 1 tủ hấp. Khó tin lắm đúng không, nhưng đó là sự thật.

  • Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

    10/06/2021 17:00

    Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

     Electrolux là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến dòng máy rửa bát cửa sập (Hood type) của Electrolux. Chiếc máy rửa bát cải tiến mới của Electrolux giúp Giảm lượng tiêu thụ điện và nước nhưng lại tăng năng suất.

  • Hệ thống bếp công nghiệp dự án nghỉ dưỡng The New World Phú Quốc

    24/05/2021 15:50

    Hệ thống bếp công nghiệp dự án nghỉ dưỡng The New World Phú Quốc

    Là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí tọa lạc ngay bên Bãi Kem, Nam Phú Quốc. Tổng diện tích dự án lên tới 59,6 ha gồm 375 biệt thự nghỉ dưỡng và 258 nhà phố thương mại. Với sự độc đáo về kiến trúc, New World Phu Quoc Resort mang đến xúc cảm hài hòa, tối đa về trải nghiệm nghỉ dưỡng, sự riêng tư, tĩnh lặng cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho du khách.

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

    15/05/2021 15:25

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

    Ở các phần trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 bước đầu khi tiến hành thiết kế một khu bếp nhà hàng, bao gồm: Hiểu rõ thực đơn, Nắm rõ mặt bằng, Hiểu rõ các quy định và pháp luật ở địa phương, Các nguyên tắc khi thiết kế khu bếp, Một số mô hình bếp nấu phổ biến. Khi bạn đã lựa chọn được mô hình bếp nấu phù hợp, hãy tìm hiểu những phương pháp vận hành một khu bếp nhé.