Thông tin chuyên ngành

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.

  • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản ...

    Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Review – Bếp Âu điện từ Masterinduc

    13/02/2019 16:30

    Review – Bếp Âu điện từ Masterinduc

    GIỚI THIỆU Masterinduc là một thương hiệu bếp điện từ công nghiệp do tập đoàn Hà Yến phân phối, các sản phẩm mang thương hiệu Masterinduc được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn cao và được kiểm soát đầu ra nghiêm ngặt với mục tiêu mang đến thị trường thiết bị bếp công nghiệp Việt Nam những sản phẩm giúp cho các khu bếp nhà hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường.

  • Cook&Chill – Giải quyết triệt để bài toán giảm hao phí tại các khu bếp công nghiệp

    04/01/2019 09:00

    Cook&Chill – Giải quyết triệt để bài toán giảm hao phí tại các khu bếp công nghiệp

    Phương pháp Cook&Chill trong ngành bếp công nghiệp Cook&Chill là một phương pháp chuẩn bị và chế biến các món ăn nhằm giúp cho việc phân bổ công việc của bếp tại các cơ sở dịch vụ ăn uống được linh hoạt hơn, hiệu quả, an toàn và hạn chế tối đa hao phí.

  • Các dòng bếp từ công nghiệp công suất 3KW - 3,5KW – 5KW phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn

    04/01/2019 08:15

    Các dòng bếp từ công nghiệp công suất 3KW - 3,5KW – 5KW phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn

    Bếp từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như là độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.

  • Cafef.vn: Bếp điện từ – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen

    30/12/2018 09:31

    Cafef.vn: Bếp điện từ – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen

    Bếp từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như độ thiếu an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.

  • Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa lò nướng nhà hàng, khách sạn nhanh chóng, chất lượng

    07/12/2018 08:28

    Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa lò nướng nhà hàng, khách sạn nhanh chóng, chất lượng

    Lò nướng công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn. Đôi khi trong quá trình sử dụng, lò nướng của bạn có thể xảy ra một số vấn đề hoặc lỗi khiến bạn không biết xử lí ra sao. Đừng lo lắng, hãy tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, uy tín và kịp thời nhất. Hà Yến là đơn vị với 25 năm chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề luôn tạo ra sự yên tâm, tín nhiệm từ khách hàng.

  • Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục

    06/12/2018 08:37

    Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không lạnh nguyên nhân và cách khắc phục

    Tủ đông tủ lạnh công nghiệp là thiết bị làm mát và làm lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, với tủ đông công nghiệp thường được dùng ở các bếp công nghiệp để bảo quản thực phẩm với trữ lượng lớn. Nếu một ngày khi bạn mở tủ lạnh bỗng nhận ra tủ lạnh, tủ đông công nghiệp của mình không lạnh, đó chính là lúc chúng ta cần phải thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng chúng. Dưới đây là một số lỗi cơ bản dễ nhận biết khi tủ lạnh, tủ đông không lạnh.

  • Những lưu ý khi lựa chọn máy rửa chén, máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng khách sạn, canteen nhà máy

    22/11/2018 11:10

    Những lưu ý khi lựa chọn máy rửa chén, máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng khách sạn, canteen nhà máy

    Với số lượng bát đĩa khổng lồ sau mỗi bữa tiệc tại các nhà hàng khách sạn thì việc lựa chọn 1 sản phẩm máy rửa bát phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư là vô cùng cần thiết. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng máy rửa chén bát công nghiệp sử dụng ít năng lượng, nước, chất tẩy rửa hơn rửa tay. Và việc rửa sạch/làm khô bát đĩa khi sử dụng máy rửa bát hiệu quả và tính kinh tế  hơn rửa tay rất nhiều.

  • Công ty Cổ phần Hà Yến chuyên thay thế linh kiện tủ cơm công nghiệp

    13/11/2018 09:07

    Công ty Cổ phần Hà Yến chuyên thay thế linh kiện tủ cơm công nghiệp

    Tủ cơm công nghiệp là một thiết bị thiết yếu trong các bếp ăn công nghiệp chuyên nghiệp. Với số lượng cơm phải phục vụ trong ngày rất lớn nên việc để xảy ra các vấn đề,sự cố của tủ cơm là điều cấm kị. Mọi công việc của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc có thể là đình trệ ngay lập tức, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tình hình kinh doanh của bạn. Nguyên nhân có thể do một số linh kiện của bạn đã bị hỏng mà chưa được thay thế kịp thời. Hãy liên hệ ngay với công ty Hà Yến để được thay thế một cách nhanh chóng,kịp thời nhất. Hà Yến với uy tín 25 năm cùng đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề xảy ra với căn bếp của bạn.

  • Thay thế linh kiện Tủ hấp công nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp

    13/11/2018 09:02

    Thay thế linh kiện Tủ hấp công nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp

    Tủ hấp công nghiệp mang lại năng suất cao, giúp bạn đẩy nhanh khối lượng lớn các công việc cần đến nhiều nhân công với chi phí thấp. Nhưng tình cờ một ngày, chiếc tủ hấp công nghiệp của bạn bị hỏng khiến bạn trở nên lúng túng chưa biết xử lí thế nào là nhanh nhất để không làm gián đoạn công việc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết các sự cố để có thể xử lí một cách kịp thời, nhanh chóng nhất.

  • Công ty Hà Yến sửa chữa tủ, quầy giữ nóng thức ăn uy tín, kịp thời, nhanh chóng

    13/11/2018 08:57

    Công ty Hà Yến sửa chữa tủ, quầy giữ nóng thức ăn uy tín, kịp thời, nhanh chóng

    Việc sử dụng tủ giữ nóng thức ăn ngày nay thực sự rất phổ biến và cần thiết trong các khu bếp tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, căng tin, trường học,… Hiện nay có 2 loại giữ nóng thức ăn : thiết bị giữ nóng thức ăn bằng hơi nước và thiết bị giữ nóng thức ăn bằng khí nóng.