Thông tin chuyên ngành

  • Review chi tiết về sản phẩm bếp rán bề mặt cho nhà hàng, khách sạn

    Bếp rán bề mặt được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn. Thiết bị thường được dùng để chế biến các món chiên, xào cần ít dầu mỡ như thịt, cá, hải sản, bít tết, trứng ốp la,… Với bề mặt lớn và tính năng chiên rán trực tiếp, bếp rán bề mặt giúp thực phẩm được chín đều, mềm mại mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo và đẳng cấp.

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự ...

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn  cho những dòng bếp nướng hiện đại

    06/10/2022 13:00

    Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

    Bếp nướng than nhân tạo là dòng bếp kế thừa toàn bộ ưu điểm của bếp nướng than công nghiệp đồng thời cũng mang những đặc tính ưu vượt riêng biệt. Dòng bếp này thường xuất hiện trong các line bếp Âu tại các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách phương Tây.

  • Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

    04/10/2022 13:00

    Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

    Trong các loại bếp từ công nghiệp thì dòng 3.5Kw là loại có mức công suất nhỏ nhất, được thiết kế chuyên dụng cho các khu bếp mở. Bếp có thiết kế cao cấp, nhỏ gọn,sử dụng điện 1 pha đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các khu bếp mở thiên về nấu trình diễn, số lượng ít, phục vụ thực khách đơn lẻ.

  • Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

    03/10/2022 10:00

    Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

    Bếp chiên nhúng điện thuộc dòng bếp chiên nhúng công nghiệp được thiết kế chuyên để chế biến các món ăn chiên rán, đồ ăn nhanh trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp. Sản phẩm này có thể đáp ứng yêu cầu phục vụ số lượng khách lớn với tấn suất sử dụng liên tục mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng món ăn với độ giòn nhất định.

  • Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

    01/10/2022 15:00

    Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

    Để tạo nên được những món Âu ngon miệng và đẹp mắt thì không đơn giản chỉ nhờ vào bàn tay của người đầu bếp mà đóng vai trò quan trọng trong đó còn phải kể đến sự hiện hữu của sản phẩm bếp Âu công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn chuyên chế biến các món ăn theo phong cách Châu Âu.

  • DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

    28/09/2022 10:58

    DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

    Với gần 30 năm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, Hà Yến luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn khách hàng khi đầu tư hệ thống bếp cho nhà hàng khách sạn của mình - Làm sao để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành. Trên vai trò của một nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trong nhà máy, bệnh viện, công ty, trường học... Hà Yến luôn nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm hướng tới sự tiết kiệm, an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

  • Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

    17/09/2022 10:38

    Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

    Dòng Bếp Âu là nhóm thiết bị không thể thiếu trong một nhà hàng phục vụ món Âu nói chung. Dòng bếp này thường gặp với những thiết bị điển hình như: bếp Âu, lò nướng, nướng than nhân tạo, rán bề mặt, chiên nhúng, giữ nóng thức ăn,…

  • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

    05/08/2022 17:47

    Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

    Mời các bạn tiếp tục đón xem 6 trong 8 bước cơ bản để xây dựng dự án kinh doanh một nhà hàng buffet.

  • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

    29/07/2022 16:44

    Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

    Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bước cơ bản để đảm bảo dự án của mình triển khai bao quát được tất cả các vấn đề thường gặp nhất và bạn sẽ có những cách thức để tối ưu chi phí và tối đa doanh thu của mình.

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

    09/07/2022 10:09

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

    Ở chương trước, chúng ta đã được tìm hiểu thông tin về những thiết bị lạnh được sử dụng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp. Tại chương này, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp sử dụng, cách chăm sóc đúng cho các thiết bị của mình để duy trì độ bền và tuổi thọ của thiết bị.

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    04/06/2022 13:06

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.