Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

    01/10/2022 15:00

    Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

    Để tạo nên được những món Âu ngon miệng và đẹp mắt thì không đơn giản chỉ nhờ vào bàn tay của người đầu bếp mà đóng vai trò quan trọng trong đó còn phải kể đến sự hiện hữu của sản phẩm bếp Âu công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn chuyên chế biến các món ăn theo phong cách Châu Âu.

  • DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

    28/09/2022 10:58

    DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

    Với gần 30 năm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, Hà Yến luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn khách hàng khi đầu tư hệ thống bếp cho nhà hàng khách sạn của mình - Làm sao để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành. Trên vai trò của một nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trong nhà máy, bệnh viện, công ty, trường học... Hà Yến luôn nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm hướng tới sự tiết kiệm, an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

  • Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

    17/09/2022 10:38

    Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

    Dòng Bếp Âu là nhóm thiết bị không thể thiếu trong một nhà hàng phục vụ món Âu nói chung. Dòng bếp này thường gặp với những thiết bị điển hình như: bếp Âu, lò nướng, nướng than nhân tạo, rán bề mặt, chiên nhúng, giữ nóng thức ăn,…

  • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

    05/08/2022 17:47

    Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

    Mời các bạn tiếp tục đón xem 6 trong 8 bước cơ bản để xây dựng dự án kinh doanh một nhà hàng buffet.

  • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

    29/07/2022 16:44

    Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

    Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bước cơ bản để đảm bảo dự án của mình triển khai bao quát được tất cả các vấn đề thường gặp nhất và bạn sẽ có những cách thức để tối ưu chi phí và tối đa doanh thu của mình.

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

    09/07/2022 10:09

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

    Ở chương trước, chúng ta đã được tìm hiểu thông tin về những thiết bị lạnh được sử dụng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp. Tại chương này, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp sử dụng, cách chăm sóc đúng cho các thiết bị của mình để duy trì độ bền và tuổi thọ của thiết bị.

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    04/06/2022 13:06

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.

  • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    18/03/2022 10:15

    Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    20/09/2021 16:40

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    21/08/2021 14:12

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.