Thông tin chuyên ngành

 • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

  Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

 • Tổng hợp các dự án lắp đặt bếp điện từ công nghiệp tại Bệnh ...

  Ngày nay, khi thói quen sử dụng các thiết bị bếp điện từ đang dần được phổ biến hơn tại các hệ thống bệnh viện, thì chắc hẳn không ít chủ đầu tư băn khoăn nên lựa chọn các dòng bếp từ nào để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như an toàn, tiết kiệm, giá thành hợp lý và có đầy đủ các chính sách lắp đặt bảo hành. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để thấy được các ưu điểm nổi bật đến từ các dòng bếp điện từ công nghiệp MasterINDUC nhé. 

 • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

  Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

 • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

  Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

 • Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  07/10/2022 15:00

  Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  Bếp Á công nghiệp hay còn có tên gọi khác là bếp Phương Đông, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là các nhà hàng truyền thống chuyên nấu các món Á. Thiết bị này được cung ứng trên thị trường với nhiều thiết kế đa dạng nhưng phố biến nhất là 2 dòng sản phẩm bếp Á đơn và bếp Á đôi.

 • Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  07/10/2022 14:00

  Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  Tủ đông công nghiệp có thể lưu trữ và bảo quan thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến  với khối lượng lớn trong thời gian dài. Do vậy, loại tủ này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn, bếp ăn tập thể, hay khu công nghiệp chế biến…

 • Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  07/10/2022 09:00

  Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  Bếp Á công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu trong trong các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, trường học hay các khu bếp ăn tập thể… Dòng bếp này cho ngọn lửa mạnh mẽ rất phù hợp để xào và chiên nhanh các món ăn. Dòng thiết bị bếp Á công nghiệp MasterFLAME được Hà Yến nghiên cứu và phát triển hướng tới sự an toàn, tiết kiệm và tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.  

 • Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  06/10/2022 13:00

  Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  Bếp nướng than nhân tạo là dòng bếp kế thừa toàn bộ ưu điểm của bếp nướng than công nghiệp đồng thời cũng mang những đặc tính ưu vượt riêng biệt. Dòng bếp này thường xuất hiện trong các line bếp Âu tại các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách phương Tây.

 • Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

  04/10/2022 13:00

  Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

  Trong các loại bếp từ công nghiệp thì dòng 3.5Kw là loại có mức công suất nhỏ nhất, được thiết kế chuyên dụng cho các khu bếp mở. Bếp có thiết kế cao cấp, nhỏ gọn,sử dụng điện 1 pha đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các khu bếp mở thiên về nấu trình diễn, số lượng ít, phục vụ thực khách đơn lẻ.

 • Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

  03/10/2022 10:00

  Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

  Bếp chiên nhúng điện thuộc dòng bếp chiên nhúng công nghiệp được thiết kế chuyên để chế biến các món ăn chiên rán, đồ ăn nhanh trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp. Sản phẩm này có thể đáp ứng yêu cầu phục vụ số lượng khách lớn với tấn suất sử dụng liên tục mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng món ăn với độ giòn nhất định.

 • Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

  01/10/2022 15:00

  Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

  Để tạo nên được những món Âu ngon miệng và đẹp mắt thì không đơn giản chỉ nhờ vào bàn tay của người đầu bếp mà đóng vai trò quan trọng trong đó còn phải kể đến sự hiện hữu của sản phẩm bếp Âu công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn chuyên chế biến các món ăn theo phong cách Châu Âu.

 • DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

  28/09/2022 10:58

  DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

  Với gần 30 năm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, Hà Yến luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn khách hàng khi đầu tư hệ thống bếp cho nhà hàng khách sạn của mình - Làm sao để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành. Trên vai trò của một nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trong nhà máy, bệnh viện, công ty, trường học... Hà Yến luôn nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm hướng tới sự tiết kiệm, an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

 • Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

  17/09/2022 10:38

  Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

  Dòng Bếp Âu là nhóm thiết bị không thể thiếu trong một nhà hàng phục vụ món Âu nói chung. Dòng bếp này thường gặp với những thiết bị điển hình như: bếp Âu, lò nướng, nướng than nhân tạo, rán bề mặt, chiên nhúng, giữ nóng thức ăn,…

 • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

  05/08/2022 17:47

  Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

  Mời các bạn tiếp tục đón xem 6 trong 8 bước cơ bản để xây dựng dự án kinh doanh một nhà hàng buffet.