Thông tin chuyên ngành

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

  • Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.

    Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các ...

    Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, căng tin phục vụ suất ăn lớn điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vụ khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí

  • Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí cho mỗi khu bếp

    Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt ...

    Được gọi tên như vậy là bởi vì chiếc lò này hoàn toàn đa chức năng, nó có thể thay thế cho 1 line bếp âu (bao gồm bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng…) cộng với 1 chiếc tủ cơm và 1 tủ hấp. Khó tin lắm đúng không, nhưng đó là sự thật.

  • Hệ thống bếp ăn công nghiệp hiện đại tại dự án khách sạn InterContinental Nha Trang

    11/06/2019 09:00

    Hệ thống bếp ăn công nghiệp hiện đại tại dự án khách sạn InterContinental Nha Trang

    InterContinental Nha Trang là thành viên mới nhất của gia đình InterContinental ở Việt Nam. Tọa lạc tại con đường Trần Phú, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 35km, cách bãi biển Nha Trang chỉ 1km, InterContinental Nha Trang mang tới sự thuận lợi cho việc di chuyển của du khách khi muốn khám phá thành phố biển xinh đẹp, đầy hấp dẫn này.

  • Dự án bếp công nghiệp bếp khách sạn Selion Đà Nẵng

    11/04/2019 09:00

    Dự án bếp công nghiệp bếp khách sạn Selion Đà Nẵng

    Selion Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế với quy mô 60 phòng: Standar, Deluxe, Superior,… Khu nghỉ dưỡng thu hút du khách không chỉ bởi sự sang trọng, tinh tế trong thiết kế mà còn bởi đây là nơi du khách có được trải nghiệm tuyệt vời với thiên nhiên.   

  • Dịch vụ thay mặt kính bếp từ công nghiệp với linh kiện chính hãng

    06/04/2019 13:45

    Dịch vụ thay mặt kính bếp từ công nghiệp với linh kiện chính hãng

    Trong quá trình sử dụng bếp từ công nghiệp bạn có thể gặp tình trạng mặt kính bếp từ bị nứt, vỡ do va đập mạnh từ các dụng cụ nấu. Nếu gặp hiện tượng trên các quý khách nên thay mặt kính bếp từ để đảm bảo cho sự an toàn của bản thân khi sử dụng.

  • Các thiết bị bếp từ dùng cho nhà hàng đang được ưa chuộng trên thị trường

    30/03/2019 13:53

    Các thiết bị bếp từ dùng cho nhà hàng đang được ưa chuộng trên thị trường

    Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, bếp từ công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu cho các khu bếp nhà hàng bởi những đặc tính vượt trội mà nó mang lại như an toàn, tiết kiệm, tiện dụng và sự thẩm mỹ. Dưới đây Hà Yến xin chia sẻ với các bạn về các loại bếp từ được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp:

  • Bếp hầm (bếp thấp) điện từ Masterinduc là gì?

    28/03/2019 14:05

    Bếp hầm (bếp thấp) điện từ Masterinduc là gì?

    Đối với một khu bếp chuyên Âu hay chuyên Á thì chắc chắn đều không thể thiếu chiếc bếp Hầm (hay còn có tên gọi khác là bếp thấp) để nấu những món hầm, súp, canh, nước dùng, chè...

  • Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tủ lạnh, tủ mát, tủ đông công nghiệp không lạnh

    19/03/2019 14:43

    Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tủ lạnh, tủ mát, tủ đông công nghiệp không lạnh

    Tủ lạnh, tủ mát, tủ đông công nghiệp là thiết bị cần thiết cho khu bếp của mỗi nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những sự cố dẫn đến tình trạng tủ không lạnh hoặc nhiệt kém lạnh làm hỏng thực phẩm gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng khách sạn .

  • 7 Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không nhận nồi

    11/03/2019 11:10

    7 Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không nhận nồi

    Ngày nay, bếp từ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến tại các khu bếp nhà hàng, khách sạn, resort, canteen bệnh viện,trường học,…Sau một thời gian dài sử dụng, các bạn gặp tình trạng bếp từ công nghiệp không nhận nồi mà không rõ nguyên nhân dẫn đến như vậy.

  • Hà Yến chuyên sửa chữa tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không điều chỉnh được nhiệt độ kịp thời,hiệu quả.

    08/03/2019 15:13

    Hà Yến chuyên sửa chữa tủ lạnh, tủ đông công nghiệp không điều chỉnh được nhiệt độ kịp thời,hiệu quả.

    Tủ lạnh, tủ đông công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp nhà hàng, khách sạn. Các thiết bị lạnh này đều có công dụng bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, có đôi khi tủ lạnh sẽ xuất hiện một số vấn đề như là tủ không lạnh, nhiệt độ tủ không được như mong muốn làm giảm độ tươi của thực phẩm đồng thời khiến chất lượng món ăn của khách hàng bị giảm.

  • Hà Yến chuyên cung cấp bếp từ đơn công nghiệp MasterInduc chất lượng cao

    08/03/2019 15:03

    Hà Yến chuyên cung cấp bếp từ đơn công nghiệp MasterInduc chất lượng cao

    Gần đây, bếp từ đơn công nghiệp xuất hiện trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen bệnh viên, trường học ngày càng nhiều bởi những lợi ích ưu việt mà nó mang lại cho người sử dụng như: An toàn – Tiết kiệm – Tiện dụng. Do nguyên lý hoạt động của bếp chỉ tỏa nhiệt khi có sự tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ nên chỉ có khoảng 7% nhiệt lượng bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu, giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu lên đến 40 – 50% (đối với bếp gas) và thời gian chế biến món ăn.

  • Review – Bếp Á điện từ Masterinduc – Powered by Hayen

    06/03/2019 15:19

    Review – Bếp Á điện từ Masterinduc – Powered by Hayen

    Nhiệt độ của Bếp nấu quyết định rất nhiều đến chất lượng, thời gian nấu của món ăn cũng như công suất ra đồ phục vụ của nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt trong những giờ cao điểm mà khách gọi món, thời gian nấu càng nhanh sẽ giúp bếp hạn chế được thời gian chờ của khách cũng như giảm bớt được sự vất vả của bộ phận bếp. Ở các khu bếp phục vụ đồ Á hiện tại của Việt Nam, đa số đang được trang bị những loại bếp Á gas truyền thống (có thể có quạt thổi hoặc không). Bếp Á gas còn rất nhiều thiết sót như: chi phí nhiên liệu cao (cực kì tốn gas), làm không khí khu bếp trở nên nóng bức, tiếng ồn quá lớn (do động cơ quạt thổi của bếp), vệ sinh sau giờ làm việc khá khó khăn do thiết kế họng đốt nhiều góc cạnh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy nổ gas… Mặc dù có nhiều vấn đề như vậy, nhưng Bếp Á gas hiện tại vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của các khu bếp vì nhiều lý do: