Thông tin chuyên ngành

 • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

  Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

 • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

  Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

 • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

  Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

 • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

  Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

 • Thực phẩm tươi ngon & tiết kiệm hơn với tủ lạnh công nghiệp MasterCOOL

  20/10/2022 15:00

  Thực phẩm tươi ngon & tiết kiệm hơn với tủ lạnh công nghiệp MasterCOOL

  Tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp canteen (căng-tin) nhà máy, bệnh viện, trường học… hay tại các nhà máy chế biến thực phẩm, tủ trữ lạnh công nghiệp có tính ứng dụng rất cao trong quá trình sử dụng. Tủ trữ lạnh công nghiệp MasterCOOL do Hà Yến cung cấp còn mang lại những giá trị thiết thực như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện, bảo quản thực phẩm trong thời gian dài…  

 • Người bạn an toàn & bền bỉ của mỗi khu bếp - Bếp Á không quạt thổi MasterFLAME

  20/10/2022 11:00

  Người bạn an toàn & bền bỉ của mỗi khu bếp - Bếp Á không quạt thổi MasterFLAME

  Là một  đầu bếp chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những món ăn ngon mà sẽ thường nỗ lực tìm cách để tối giản thao tác  sử dụng linh hoạt các thiết bị bếp nhằm tăng hiệu quả công việc của mình. Bếp Á không quạt thổi MasterFLAME chắc chắn sẽ là một giải pháp phù hợp mà bạn nên cân nhắc để thực hiện mục tiêu này.

 • Bếp Từ Công Nghiệp 12kw-15kw – Dòng Thiết Bị Hầm Điện Từ Tốc Độ Và Bền Bỉ Của Mọi Căn Bếp

  19/10/2022 14:00

  Bếp Từ Công Nghiệp 12kw-15kw – Dòng Thiết Bị Hầm Điện Từ Tốc Độ Và Bền Bỉ Của Mọi Căn Bếp

  Bếp từ công nghiệp 12kw–15kw là dòng bếp từ có mức công suất phổ biến  trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi trội như công suất lớn, xào nấu nhanh, thiết kế hiện đại và vận hành an toàn. Với dải công suất này, Hà Yến đang cung cấp đa dạng các dòng bếp từ có khả năng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu nấu nướng từ chiên rán, xào nấu tới hấp ninh...

 • Giá tủ đông công nghiệp tốt nhất hiện nay

  15/10/2022 11:00

  Giá tủ đông công nghiệp tốt nhất hiện nay

  Nhu cầu sử dụng tủ đông công nghiệp ngày càng phổ biến nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài có mặt tại các quán ăn, nhà hàng lớn, tủ đông công nghiệp còn là thiết bị bếp không thể thiếu tại  các khách sạn 5*…Tuy nhiên, bạn đã hiểu biết gì về dòng sản phẩm này? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây, tập đoàn Hà Yến sẽ chia sẻ một số yếu tố tác động đến giá tủ đông công nghiệp chi tiết nhất.

 • Bếp Á có quạt thổi MasterFLAME – Top thiết bị bếp công nghiệp an toàn & tiện dụng.

  15/10/2022 09:31

  Bếp Á có quạt thổi MasterFLAME – Top thiết bị bếp công nghiệp an toàn & tiện dụng.

  Là một thiết bị bếp không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng, khách sạn hay trong những bếp ăn công nghiệp chuyên phục vụ các món ăn Á, bếp Á có quạt thổi MasterFLAME cho ngọn lửa rất giúp chế hiến hoàn hảo các món ăn đòi hỏi mức nhiệt cao, thời gian nấu nhanh.

 • Bếp Á có quạt thổi – Dòng thiết bị đột phá cho những căn bếp phương Đông

  14/10/2022 15:00

  Bếp Á có quạt thổi – Dòng thiết bị đột phá cho những căn bếp phương Đông

  Bếp Á có quạt thổi là thiết bị bếp công nghiệp có công suất lớn phù hợp để xào nấu các món ăn nhanh, có tính ứng dụng cao tại các nhà hàng, khách sạn chuyên về các món Á. Dòng bếp này được cung ứng trên thị trường với nhiều mẫu mã nhưng phổ biến nhất vẫn là các dòng thiết bị bếp Á đơn có quạt thổi và bếp Á đôi có quạt thổi.

 • Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  07/10/2022 15:00

  Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  Bếp Á công nghiệp hay còn có tên gọi khác là bếp Phương Đông, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là các nhà hàng truyền thống chuyên nấu các món Á. Thiết bị này được cung ứng trên thị trường với nhiều thiết kế đa dạng nhưng phố biến nhất là 2 dòng sản phẩm bếp Á đơn và bếp Á đôi.

 • Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  07/10/2022 14:00

  Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  Tủ đông công nghiệp có thể lưu trữ và bảo quan thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến  với khối lượng lớn trong thời gian dài. Do vậy, loại tủ này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn, bếp ăn tập thể, hay khu công nghiệp chế biến…

 • Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  07/10/2022 09:00

  Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  Bếp Á công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu trong trong các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, trường học hay các khu bếp ăn tập thể… Dòng bếp này cho ngọn lửa mạnh mẽ rất phù hợp để xào và chiên nhanh các món ăn. Dòng thiết bị bếp Á công nghiệp MasterFLAME được nghiên cứu và phát triển hướng tới sự an toàn, tiết kiệm và tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.  

 • Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  06/10/2022 13:00

  Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  Bếp nướng than nhân tạo là dòng bếp kế thừa toàn bộ ưu điểm của bếp nướng than công nghiệp đồng thời cũng mang những đặc tính ưu vượt riêng biệt. Dòng bếp này thường xuất hiện trong các line bếp Âu tại các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách phương Tây.