Thông tin chuyên ngành

  • “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

    “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

    Gần đầy trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thiết bị bếp thấp MasterFLAME của Hà Yến với nhiều sự thật do chính các đầu bếp phân tích và đánh giá. Thiết bị bếp thấp này đã được họ mổ sẻ chi tiết, sau khi chính họ là người trải nghiệm trực tiếp dòng thiết bị này. Vậy sự thật về thiết bị bếp thấp MasterFLAME như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  • ĐI TÌM HƠI THỞ MỚI CÙNG BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO HÀ YẾN

    ĐI TÌM HƠI THỞ MỚI CÙNG BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO HÀ YẾN

    Nếu Quý khách đang muốn tìm kiếm giải pháp cải tổ cho bếp nướng trong khu bếp của mình, thì hãy đến Hà Yến tham khảo loại thiết bị bếp nướng than nhân tạo phiên bản cải tiến với nhiều tính năng hiện đại, nổi bật hơn so với các dòng nướng than nhân tạo truyền thống.

  • THANG ĐIỂM 10 CHO THIẾT BỊ BẾP ÂU 4 BẾP CÓ LÒ NƯỚNG

    THANG ĐIỂM 10 CHO THIẾT BỊ BẾP ÂU 4 BẾP CÓ LÒ NƯỚNG

    Nhắc đến thiết bị bếp Âu có lò nướng khiến nhiều người liên tưởng ngay đến chức năng vô cùng tiện dụng của thiết bị này, bởi vừa có thể nấu các món ăn theo phong cách phương Tây, đồng thời lò nướng phía dưới còn được dùng nướng thịt, nướng bánh…một thiết bị nhưng đảm nhiệm hai chức năng, quá tiện lợi cho người dùng.

  • REVIEW TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN QUA CON MẮT CỦA BẾP TRƯỞNG

    REVIEW TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN QUA CON MẮT CỦA BẾP TRƯỞNG

    Được sự đồng ý của một bếp trưởng phụ tránh khu bếp resort ở Khánh Hòa, hôm nay Hà Yến xin phép đăng lại bài review của vị bếp trưởng này đã có thời gian trải nghiệm thực tế 6 năm về tủ cơm công nghiệp Hà Yến.

  • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

    29/07/2022 16:44

    Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

    Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bước cơ bản để đảm bảo dự án của mình triển khai bao quát được tất cả các vấn đề thường gặp nhất và bạn sẽ có những cách thức để tối ưu chi phí và tối đa doanh thu của mình.

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

    09/07/2022 10:09

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

    Ở chương trước, chúng ta đã được tìm hiểu thông tin về những thiết bị lạnh được sử dụng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp. Tại chương này, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp sử dụng, cách chăm sóc đúng cho các thiết bị của mình để duy trì độ bền và tuổi thọ của thiết bị.

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    04/06/2022 13:06

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.

  • Hà Yến - chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp

    26/04/2022 16:29

    Hà Yến - chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp

    Được thành lập từ năm 1993, Hà Yến đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp,

  • Sửa chữa theo yêu cầu

    26/04/2022 16:28

    Sửa chữa theo yêu cầu

    Không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp mà Hà Yến còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

  • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    18/03/2022 10:15

    Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    20/09/2021 16:40

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    21/08/2021 14:12

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    21/08/2021 11:54

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

  • Hình ảnh thiết bị bếp điện từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    14/08/2021 15:48

    Hình ảnh thiết bị bếp điện từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    Trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như là độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.