Thông tin chuyên ngành

 • Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  Mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng bếp Á từ chảo liền MasterINDUC phiên bản cải tiến của Hà Yến, đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bếp trưởng của các khách sạn, nhà hàng ở khắp nơi trên cả nước.

 • Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp công nghiệp?

  Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp ...

  Gần đây trên mạng xã hội, nhiều nhóm chuyên về ẩm thực đang bàn tán xôn xao dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC, với những đánh giá được coi là cực kỳ chính xác. Vậy dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC phiên bản cải tiến mới này của Hà Yến có gì thú vị?

 • Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

  Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt ...

  "Nếu được chọn lại dòng tủ trữ đông cho khu bếp khách hàng của mình tôi vẫn chọn tủ trữ đông MasterCOOL" đó là lời nói ngắn gọn nhưng đầy chắc chắn của anh Nguyễn Mạnh Bình, một khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dòng tủ đông MasterCOOL của Hà Yến.

 • “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  Gần đầy trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thiết bị bếp thấp MasterFLAME của Hà Yến với nhiều sự thật do chính các đầu bếp phân tích và đánh giá. Thiết bị bếp thấp này đã được họ mổ sẻ chi tiết, sau khi chính họ là người trải nghiệm trực tiếp dòng thiết bị này. Vậy sự thật về thiết bị bếp thấp MasterFLAME như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 • Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  07/10/2022 09:00

  Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  Bếp Á công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu trong trong các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, trường học hay các khu bếp ăn tập thể… Dòng bếp này cho ngọn lửa mạnh mẽ rất phù hợp để xào và chiên nhanh các món ăn. Dòng thiết bị bếp Á công nghiệp MasterFLAME được Hà Yến nghiên cứu và phát triển hướng tới sự an toàn, tiết kiệm và tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.  

 • Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  06/10/2022 13:00

  Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  Bếp nướng than nhân tạo là dòng bếp kế thừa toàn bộ ưu điểm của bếp nướng than công nghiệp đồng thời cũng mang những đặc tính ưu vượt riêng biệt. Dòng bếp này thường xuất hiện trong các line bếp Âu tại các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách phương Tây.

 • Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

  04/10/2022 13:00

  Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

  Trong các loại bếp từ công nghiệp thì dòng 3.5Kw là loại có mức công suất nhỏ nhất, được thiết kế chuyên dụng cho các khu bếp mở. Bếp có thiết kế cao cấp, nhỏ gọn,sử dụng điện 1 pha đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các khu bếp mở thiên về nấu trình diễn, số lượng ít, phục vụ thực khách đơn lẻ.

 • Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

  03/10/2022 10:00

  Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

  Bếp chiên nhúng điện thuộc dòng bếp chiên nhúng công nghiệp được thiết kế chuyên để chế biến các món ăn chiên rán, đồ ăn nhanh trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp. Sản phẩm này có thể đáp ứng yêu cầu phục vụ số lượng khách lớn với tấn suất sử dụng liên tục mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng món ăn với độ giòn nhất định.

 • Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

  01/10/2022 15:00

  Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

  Để tạo nên được những món Âu ngon miệng và đẹp mắt thì không đơn giản chỉ nhờ vào bàn tay của người đầu bếp mà đóng vai trò quan trọng trong đó còn phải kể đến sự hiện hữu của sản phẩm bếp Âu công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn chuyên chế biến các món ăn theo phong cách Châu Âu.

 • DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

  28/09/2022 10:58

  DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

  Với gần 30 năm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, Hà Yến luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn khách hàng khi đầu tư hệ thống bếp cho nhà hàng khách sạn của mình - Làm sao để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành. Trên vai trò của một nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trong nhà máy, bệnh viện, công ty, trường học... Hà Yến luôn nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm hướng tới sự tiết kiệm, an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

 • Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

  17/09/2022 10:38

  Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

  Dòng Bếp Âu là nhóm thiết bị không thể thiếu trong một nhà hàng phục vụ món Âu nói chung. Dòng bếp này thường gặp với những thiết bị điển hình như: bếp Âu, lò nướng, nướng than nhân tạo, rán bề mặt, chiên nhúng, giữ nóng thức ăn,…

 • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

  05/08/2022 17:47

  Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

  Mời các bạn tiếp tục đón xem 6 trong 8 bước cơ bản để xây dựng dự án kinh doanh một nhà hàng buffet.

 • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

  29/07/2022 16:44

  Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? (Phần 1)

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những bước cơ bản để đảm bảo dự án của mình triển khai bao quát được tất cả các vấn đề thường gặp nhất và bạn sẽ có những cách thức để tối ưu chi phí và tối đa doanh thu của mình.

 • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

  09/07/2022 10:09

  Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (chương 2)

  Ở chương trước, chúng ta đã được tìm hiểu thông tin về những thiết bị lạnh được sử dụng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp. Tại chương này, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp sử dụng, cách chăm sóc đúng cho các thiết bị của mình để duy trì độ bền và tuổi thọ của thiết bị.