Thông tin chuyên ngành

 • Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  Mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng bếp Á từ chảo liền MasterINDUC phiên bản cải tiến của Hà Yến, đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bếp trưởng của các khách sạn, nhà hàng ở khắp nơi trên cả nước.

 • Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp công nghiệp?

  Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp ...

  Gần đây trên mạng xã hội, nhiều nhóm chuyên về ẩm thực đang bàn tán xôn xao dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC, với những đánh giá được coi là cực kỳ chính xác. Vậy dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC phiên bản cải tiến mới này của Hà Yến có gì thú vị?

 • Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

  Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt ...

  "Nếu được chọn lại dòng tủ trữ đông cho khu bếp khách hàng của mình tôi vẫn chọn tủ trữ đông MasterCOOL" đó là lời nói ngắn gọn nhưng đầy chắc chắn của anh Nguyễn Mạnh Bình, một khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dòng tủ đông MasterCOOL của Hà Yến.

 • “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  Gần đầy trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thiết bị bếp thấp MasterFLAME của Hà Yến với nhiều sự thật do chính các đầu bếp phân tích và đánh giá. Thiết bị bếp thấp này đã được họ mổ sẻ chi tiết, sau khi chính họ là người trải nghiệm trực tiếp dòng thiết bị này. Vậy sự thật về thiết bị bếp thấp MasterFLAME như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 • NGHE CHUYÊN GIA ĐẦU BẾP

  21/10/2022 15:00

  NGHE CHUYÊN GIA ĐẦU BẾP "BÓC PHỐT" BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN

  Năm 2022 khi Tập đoàn Hà Yến ra mắt phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới dòng bếp Á có quạt thổi, đã tạo nên cơn sốt trong thị trường bếp công nghiệp ở Việt Nam. Ngay sau đó, dòng bếp này đã lọt vào tầm ngắm của các chuyên gia đầu bếp khách sạn 5 sao. Kết quả sau một thời gian trải nghiệm thực tế sử dụng sản phẩm này đã bị “bóc phốt”, quý khách cùng tìm hiểu xem các chuyên gia đầu bếp “bóc phốt” dòng bếp này nhé:

 • Bếp Âu có lò nướng – Top 1 thiết bị ưu việt cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn.

  21/10/2022 14:00

  Bếp Âu có lò nướng – Top 1 thiết bị ưu việt cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn.

  Bếp Âu có lò nướng là dòng bếp Âu đa chức năng, mang tính tiện dụng cao cho người đầu bếp và có thể sử dụng linh hoạt trong cả khu bếp chuyên Âu, Á và cả bếp bánh,…Đây là một thiết bị bếp công nghiệp cao cấp, mang trong mình thiết kế 2 trong 1, vừa có tới 4 họng đốt nâng cao hiệu suất nấu vừa được trang bị lò nướng giúp đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng của các khu bếp. 

 • Thực phẩm tươi ngon & tiết kiệm hơn với tủ lạnh công nghiệp MasterCOOL

  20/10/2022 15:00

  Thực phẩm tươi ngon & tiết kiệm hơn với tủ lạnh công nghiệp MasterCOOL

  Tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp canteen (căng-tin) nhà máy, bệnh viện, trường học… hay tại các nhà máy chế biến thực phẩm, tủ trữ lạnh công nghiệp có tính ứng dụng rất cao trong quá trình sử dụng. Tủ trữ lạnh công nghiệp MasterCOOL do Hà Yến cung cấp còn mang lại những giá trị thiết thực như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện, bảo quản thực phẩm trong thời gian dài…  

 • Người bạn an toàn & bền bỉ của mỗi khu bếp - Bếp Á không quạt thổi MasterFLAME

  20/10/2022 11:00

  Người bạn an toàn & bền bỉ của mỗi khu bếp - Bếp Á không quạt thổi MasterFLAME

  Là một  đầu bếp chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những món ăn ngon mà sẽ thường nỗ lực tìm cách để tối giản thao tác  sử dụng linh hoạt các thiết bị bếp nhằm tăng hiệu quả công việc của mình. Bếp Á không quạt thổi MasterFLAME chắc chắn sẽ là một giải pháp phù hợp mà bạn nên cân nhắc để thực hiện mục tiêu này.

 • Bếp Từ Công Nghiệp 12kw-15kw – Dòng Thiết Bị Hầm Điện Từ Tốc Độ Và Bền Bỉ Của Mọi Căn Bếp

  19/10/2022 14:00

  Bếp Từ Công Nghiệp 12kw-15kw – Dòng Thiết Bị Hầm Điện Từ Tốc Độ Và Bền Bỉ Của Mọi Căn Bếp

  Bếp từ công nghiệp 12kw–15kw là dòng bếp từ có mức công suất phổ biến  trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi trội như công suất lớn, xào nấu nhanh, thiết kế hiện đại và vận hành an toàn. Với dải công suất này, Hà Yến đang cung cấp đa dạng các dòng bếp từ có khả năng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu nấu nướng từ chiên rán, xào nấu tới hấp ninh...

 • Giá tủ đông công nghiệp tốt nhất hiện nay

  15/10/2022 11:00

  Giá tủ đông công nghiệp tốt nhất hiện nay

  Nhu cầu sử dụng tủ đông công nghiệp ngày càng phổ biến nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài có mặt tại các quán ăn, nhà hàng lớn, tủ đông công nghiệp còn là thiết bị bếp không thể thiếu tại  các khách sạn 5*…Tuy nhiên, bạn đã hiểu biết gì về dòng sản phẩm này? Hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây, tập đoàn Hà Yến sẽ chia sẻ một số yếu tố tác động đến giá tủ đông công nghiệp chi tiết nhất.

 • Bếp Á có quạt thổi MasterFLAME – Top thiết bị bếp công nghiệp an toàn & tiện dụng.

  15/10/2022 09:31

  Bếp Á có quạt thổi MasterFLAME – Top thiết bị bếp công nghiệp an toàn & tiện dụng.

  Là một thiết bị bếp không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng, khách sạn hay trong những bếp ăn công nghiệp chuyên phục vụ các món ăn Á, bếp Á có quạt thổi MasterFLAME cho ngọn lửa rất giúp chế hiến hoàn hảo các món ăn đòi hỏi mức nhiệt cao, thời gian nấu nhanh.

 • Bếp Á có quạt thổi – Dòng thiết bị đột phá cho những căn bếp phương Đông

  14/10/2022 15:00

  Bếp Á có quạt thổi – Dòng thiết bị đột phá cho những căn bếp phương Đông

  Bếp Á có quạt thổi là thiết bị bếp công nghiệp có công suất lớn phù hợp để xào nấu các món ăn nhanh, có tính ứng dụng cao tại các nhà hàng, khách sạn chuyên về các món Á. Dòng bếp này được cung ứng trên thị trường với nhiều mẫu mã nhưng phổ biến nhất vẫn là các dòng thiết bị bếp Á đơn có quạt thổi và bếp Á đôi có quạt thổi.

 • Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  07/10/2022 15:00

  Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  Bếp Á công nghiệp hay còn có tên gọi khác là bếp Phương Đông, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là các nhà hàng truyền thống chuyên nấu các món Á. Thiết bị này được cung ứng trên thị trường với nhiều thiết kế đa dạng nhưng phố biến nhất là 2 dòng sản phẩm bếp Á đơn và bếp Á đôi.

 • Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  07/10/2022 14:00

  Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  Tủ đông công nghiệp có thể lưu trữ và bảo quan thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến  với khối lượng lớn trong thời gian dài. Do vậy, loại tủ này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn, bếp ăn tập thể, hay khu công nghiệp chế biến…