Thông tin chuyên ngành

 • “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  Gần đầy trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thiết bị bếp thấp MasterFLAME của Hà Yến với nhiều sự thật do chính các đầu bếp phân tích và đánh giá. Thiết bị bếp thấp này đã được họ mổ sẻ chi tiết, sau khi chính họ là người trải nghiệm trực tiếp dòng thiết bị này. Vậy sự thật về thiết bị bếp thấp MasterFLAME như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 • ĐI TÌM HƠI THỞ MỚI CÙNG BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO HÀ YẾN

  ĐI TÌM HƠI THỞ MỚI CÙNG BẾP NƯỚNG THAN NHÂN TẠO HÀ YẾN

  Nếu Quý khách đang muốn tìm kiếm giải pháp cải tổ cho bếp nướng trong khu bếp của mình, thì hãy đến Hà Yến tham khảo loại thiết bị bếp nướng than nhân tạo phiên bản cải tiến với nhiều tính năng hiện đại, nổi bật hơn so với các dòng nướng than nhân tạo truyền thống.

 • THANG ĐIỂM 10 CHO THIẾT BỊ BẾP ÂU 4 BẾP CÓ LÒ NƯỚNG

  THANG ĐIỂM 10 CHO THIẾT BỊ BẾP ÂU 4 BẾP CÓ LÒ NƯỚNG

  Nhắc đến thiết bị bếp Âu có lò nướng khiến nhiều người liên tưởng ngay đến chức năng vô cùng tiện dụng của thiết bị này, bởi vừa có thể nấu các món ăn theo phong cách phương Tây, đồng thời lò nướng phía dưới còn được dùng nướng thịt, nướng bánh…một thiết bị nhưng đảm nhiệm hai chức năng, quá tiện lợi cho người dùng.

 • REVIEW TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN QUA CON MẮT CỦA BẾP TRƯỞNG

  REVIEW TỦ CƠM CÔNG NGHIỆP HÀ YẾN QUA CON MẮT CỦA BẾP TRƯỞNG

  Được sự đồng ý của một bếp trưởng phụ tránh khu bếp resort ở Khánh Hòa, hôm nay Hà Yến xin phép đăng lại bài review của vị bếp trưởng này đã có thời gian trải nghiệm thực tế 6 năm về tủ cơm công nghiệp Hà Yến.

 • Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  07/10/2022 15:00

  Bếp Á công nghiệp – Thiết bị số 1 cho các căn bếp mang phong cách Á Đông

  Bếp Á công nghiệp hay còn có tên gọi khác là bếp Phương Đông, được sử dụng phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là các nhà hàng truyền thống chuyên nấu các món Á. Thiết bị này được cung ứng trên thị trường với nhiều thiết kế đa dạng nhưng phố biến nhất là 2 dòng sản phẩm bếp Á đơn và bếp Á đôi.

 • Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  07/10/2022 14:00

  Tủ đông công nghiệp MasterCOOL – Top thiết bị lạnh an toàn, tiết kiệm & bền bỉ.

  Tủ đông công nghiệp có thể lưu trữ và bảo quan thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến  với khối lượng lớn trong thời gian dài. Do vậy, loại tủ này thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn lớn, bếp ăn tập thể, hay khu công nghiệp chế biến…

 • Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  07/10/2022 09:00

  Bếp Á công nghiệp MasterFLAME – Thiết bị hoàn hảo cho gian bếp chuyên dụng.

  Bếp Á công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu trong trong các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, trường học hay các khu bếp ăn tập thể… Dòng bếp này cho ngọn lửa mạnh mẽ rất phù hợp để xào và chiên nhanh các món ăn. Dòng thiết bị bếp Á công nghiệp MasterFLAME được Hà Yến nghiên cứu và phát triển hướng tới sự an toàn, tiết kiệm và tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.  

 • Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  06/10/2022 13:00

  Bếp nướng than nhân tạo – Hình mẫu tiêu chuẩn cho những dòng bếp nướng hiện đại

  Bếp nướng than nhân tạo là dòng bếp kế thừa toàn bộ ưu điểm của bếp nướng than công nghiệp đồng thời cũng mang những đặc tính ưu vượt riêng biệt. Dòng bếp này thường xuất hiện trong các line bếp Âu tại các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách phương Tây.

 • Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

  04/10/2022 13:00

  Bếp từ công nghiệp 3.5Kw – Thiết bị để bàn nhỏ gọn cao cấp cho các căn bếp mở

  Trong các loại bếp từ công nghiệp thì dòng 3.5Kw là loại có mức công suất nhỏ nhất, được thiết kế chuyên dụng cho các khu bếp mở. Bếp có thiết kế cao cấp, nhỏ gọn,sử dụng điện 1 pha đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các khu bếp mở thiên về nấu trình diễn, số lượng ít, phục vụ thực khách đơn lẻ.

 • Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

  03/10/2022 10:00

  Bếp chiên nhúng điện – Top 1 bếp chiên nhúng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn.

  Bếp chiên nhúng điện thuộc dòng bếp chiên nhúng công nghiệp được thiết kế chuyên để chế biến các món ăn chiên rán, đồ ăn nhanh trong nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp. Sản phẩm này có thể đáp ứng yêu cầu phục vụ số lượng khách lớn với tấn suất sử dụng liên tục mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng món ăn với độ giòn nhất định.

 • Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

  01/10/2022 15:00

  Bếp Âu công nghiệp – sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu bếp nhà hàng khách sạn

  Để tạo nên được những món Âu ngon miệng và đẹp mắt thì không đơn giản chỉ nhờ vào bàn tay của người đầu bếp mà đóng vai trò quan trọng trong đó còn phải kể đến sự hiện hữu của sản phẩm bếp Âu công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn chuyên chế biến các món ăn theo phong cách Châu Âu.

 • DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

  28/09/2022 10:58

  DÒNG SẢN PHẨM BẾP Á CÓ QUẠT THỔI HÀ YẾN – ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

  Với gần 30 năm trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, Hà Yến luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn khách hàng khi đầu tư hệ thống bếp cho nhà hàng khách sạn của mình - Làm sao để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong quá trình vận hành. Trên vai trò của một nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể trong nhà máy, bệnh viện, công ty, trường học... Hà Yến luôn nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm hướng tới sự tiết kiệm, an toàn, hiện đại và thân thiện với môi trường.

 • Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

  17/09/2022 10:38

  Dòng Bếp Âu Hà Yến phiên bản nâng cấp: Tiết kiệm – An Toàn – Tiện Dụng

  Dòng Bếp Âu là nhóm thiết bị không thể thiếu trong một nhà hàng phục vụ món Âu nói chung. Dòng bếp này thường gặp với những thiết bị điển hình như: bếp Âu, lò nướng, nướng than nhân tạo, rán bề mặt, chiên nhúng, giữ nóng thức ăn,…

 • Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

  05/08/2022 17:47

  Làm thế nào để bắt đầu ý tưởng kinh doanh một nhà hàng Buffet? - Phần 2

  Mời các bạn tiếp tục đón xem 6 trong 8 bước cơ bản để xây dựng dự án kinh doanh một nhà hàng buffet.