Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • Những thiết bị cần có trong Nhà hàng bếp Âu

    26/03/2015 08:12

    Những thiết bị cần có trong Nhà hàng bếp Âu

    Khi xây dựng Nhà hàng Âu thì những thiết bị như bếp Âu 4,bếp rán, bếp chiên nhúng, lò nướng than… là không thể thiếu.Hà Yến xin giới thiệu đến những ai đang quan tâm mở nhà hàng Âu những thiết bị bếp công nghiệp cơ bản

  • Đơn vị cơ bản theo hệ đo lường SI

    25/03/2015 11:04

    Đơn vị cơ bản theo hệ đo lường SI

    Giải thích từ ngữ Hệ đơn vị SI là hệ đơn vị đo lường quốc tế (tiếng Pháp là Système International d’Unités; tiếng Anh là The International System of Units). Hệ đơn vị đo lường quốc tế (SI) gồm bảy đơn vị cơ bản và các đơn vị dẫn xuất được suy ra từ các đơn vị cơ bản này. 

  • Phong thủy trong thiết kế bếp ăn Nhà hàng Khách sạn

    19/03/2015 08:18

    Phong thủy trong thiết kế bếp ăn Nhà hàng Khách sạn

    Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong bếp ăn. Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn đúng theo phong thủy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh. Vì thế để thiết kế một bếp ăn công nghiệp tiện dụng, phù hợp và thuận tiện cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng thì cần chú ý các điều sau.

  • Ứng dụng công nghệ điện từ vào thiết bị bếp

    17/03/2015 11:20

    Ứng dụng công nghệ điện từ vào thiết bị bếp

    Bếp từ là một thiết bị thông minh, an toàn được kế thừa từ phát minh ra từ trường của nhà vật lý học Léon Foucault vào thế kỷ thứ 19. Ông đã chứng minh rằng dòng điện được tạo ra đối lập với từ trường bằng kim loại khi chuyển động hoặc cố định để thay đổi dòng từ trường.  Những “dòng điện Foucault” (hoặc dòng điện xoáy) tương tự như dòng điện ngắn mạch để sản sinh ra hiệu ứng nhiệt Joule của một vật thể.

  • Thiết bị lạnh công nghiệp và cách bảo vệ trong bếp nhà hàng Khách sạn

    10/03/2015 08:55

    Thiết bị lạnh công nghiệp và cách bảo vệ trong bếp nhà hàng Khách sạn

    Sự cần thiết của hệ thống máy lạnh công nghiệp với cuộc sống và hướng dẫn bảo vệ thiết bị lạnh công nghiệp trong bếp nhà hàng Khách sạn

  • Bếp canteen nhà máy Diana chất lượng hàng đầu

    09/03/2015 10:53

    Bếp canteen nhà máy Diana chất lượng hàng đầu

    Hiện nay, bếp canteen được đa số nhà hàng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà máy ưa chuộng với thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ, mẫu mã đẹp và đảm bảo thuận tiện khi sử dụng. Với uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bếp và giặt là công nghiệp, Công ty Hà Yến đã cùng với nhà máy Diana ký kết hợp đồng hợp tác tư vấn, lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp canteen nhà máy Diana.

  • Nhà hàng phải đặt chỗ trước 14 năm mới được phục vụ

    03/03/2015 08:25

    Nhà hàng phải đặt chỗ trước 14 năm mới được phục vụ

    Chờ nửa tiếng để được ăn trong nhà hàng cũng đủ khiến những vị khách thiếu kiên nhẫn trở nên bực tức. Thế nhưng, có những nhà hàng còn bắt bạn chờ đợi mấy tháng, thậm chí hơn chục năm mới đến lượt mình.

  • Các biện pháp an toàn khi sử dụng điện

    14/02/2015 11:24

    Các biện pháp an toàn khi sử dụng điện

    Thứ tự không đúng trong khi đóng/ngắt mạch điện là nguyên nhân của sự cố nghiêm trọng và tai nạn nghiêm trọng cho người vận hành. Vì vậy cần vận hành các thiết bị điện theo đúng quy trình với sơ đồ nối dây điện của các đường dây bao gồm tình trạng thực tế của các thiết bị điện và những điểm có nối đất.

  • Hướng dẫn an toàn trong sử dụng bếp Gas công nghiệp

    11/02/2015 11:31

    Hướng dẫn an toàn trong sử dụng bếp Gas công nghiệp

    Đối với các Khách sạn, Nhà hàng, Bệnh viện, Nhà máy lớn những nới phải phục vụ hàng trăm tới hàng nghìn suất ăn/ ngày với công suất tối đa, nguy cơ đối mặt với các sự cố an toàn cháy nổ. Nhằm giúp Quý khách hàng có thể sử dụng và bảo quản thiết bị bếp gas công nghiệp của mình thật an toàn và hiệu quả. Công ty Hà Yến xin gửi tới Quý khách hàng một số mẹo nhỏ đảm bảo an toàn trong sử dụng bếp Gas công nghiệp:

  • Nguyên lý thiết kế bếp một chiều trong Nhà hàng Khách sạn

    30/01/2015 11:04

    Nguyên lý thiết kế bếp một chiều trong Nhà hàng Khách sạn

    Bếp nhà hàng, Khách sạn thường phục vụ người ăn với số lượng lớn vì thế trong thiết kế bếp cần phải tuân theo những quy tắc nhất định. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về nguyên lý thiết kế bếp một chiều cho những ai đang có ý định mở nhà hàng, Khách sạn.