Thông tin chuyên ngành
-
Tổng hợp các hệ thống bếp căng tin bệnh viện tiêu biểu do Hà Yến cung cấp và lắp đặt
Bếp căng tin tại bệnh viện không chỉ là nơi cung cấp bữa ăn mà còn đóng vai trò hỗ trợ quan trọng trong quá trình khám, điều trị, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho các bệnh nhân và y bác sĩ. Một hệ thống bếp căng tin đạt chuẩn sẽ giúp các bệnh viện tối ưu hiệu quả hoạt động và nâng cao chất lượng khám – chữa bệnh.
-
Tổng hợp các hệ thống bếp căng tin trường học tiêu biểu do Hà Yên ...
Tại các trường học, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là yêu cầu thiết yếu để đảm bảo sức khỏe của học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Để đáp ứng yêu cầu này, một hệ thống bếp căng tin được thiết kế tối ưu là giải pháp hoàn hảo, tạo nên môi trường học tập thuận lợi.
-
Tổng hợp các hệ thống bếp căng tin nhà máy tiêu biểu do Hà Yến cung ...
Tại các nhà máy sản xuất – nơi tập trung số lượng công nhân lớn, việc đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ và chất lượng không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà còn là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao năng suất lao động. Để đáp ứng nhu cầu này, hệ thống bếp căng tin không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp bữa ăn mà còn là giải pháp tối ưu hóa vận hành và xây dựng môi trường làm việc hiệu quả.
-
Review chi tiết dòng sản phẩm quầy giữ nóng thức ăn công nghiệp Hà ...
Quầy giữ nóng thức ăn công nghiệp là thiết bị chuyên dụng giúp duy trì nhiệt độ lý tưởng cho các món ăn trong nhiều giờ, từ đó giữ nguyên hương vị, độ thơm ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm quầy giữ nóng thức ăn của Hà Yến đã được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng và đánh giá cao. Hãy cùng Hà Yến khám phá những ưu điểm nổi bật của sản phẩm qua bài viết dưới đây!
-
05/08/2015 10:59
Những bài học từ bếp trưởng nổi tiếng Rordon Ramsay
Gordon Ramsay – một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới và cũng nổi tiếng qua những show truyền hình thực tế về nấu ăn, cùng tài kinh doanh khi làm ông chủ của nhà hàng làm ăn phát đạt với 14 ngôi sao trên tổng 15 ngôi sao Michelin.
-
28/07/2015 11:05
Những lưu ý khi lựa chọn thực đơn cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn
Trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn, việc lên thực đơn luôn là công đoạn cần nhiều tính toán nhất do bị nhiều nguồn khác nhau tác động. Vì vậy, chủ nhà hàng luôn cần phải xem xét cẩn thận trong cách bố trí các thiết bị, tiện nghi, thiết kế, nguồn nhân lực, nguyên liệu chế biến, kế hoạch tiếp thị, mức độ chất lượng và các chi phí đầu vào.
-
24/07/2015 11:18
Lò hấp nướng đa năng Venix nhập khẩu từ Ý
Lò hấp nướng đa năng, lò combi đang ngày càng được ưa chuộng trong các gian bếp chuyên nghiệp và được các đầu bếp tin tưởng sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Hà Yến tin rằng khi hiểu về công dụng, tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng cũng như những lợi ích thiết thực của nó bạn sẽ hiểu về giá trị đích thực của lò hấp nướng đa năng.
-
24/07/2015 11:09
Bàn lạnh Electrolux nhập khẩu
Bàn lạnh, bàn mát là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, khách sạn. Thiết bị này hoạt động liên tục 24h nhằm đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon. Vì thế việc lựa chọn một thiết bị lạnh bền đẹp, tiết kiệm năng lượng là rất cần thiết cho nhà hàng, khách sạn hiện nay.
-
20/07/2015 11:30
Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên (P1)
Cùng với khách sạn, nhà hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Các quán ăn đang được mở ra ngày càng nhiều vì con người đang chú ý đến nhu cầu ăn uống.
-
14/07/2015 11:33
Những điều cần biết giúp bạn thành công trong việc kinh doanh nhà hàng
Với vai trò là chủ/quản lý nhà hàng bạn đóng vai trò quan trọng trong từ khâu lên thực đơn, tuyển nhân sự…. cho đến quảng bá hình ảnh nhà hàng tới khách hàng. Vậy để giúp các nhà hàng tồn tại và phát triển được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì bạn cần chú ý những điều sau:
-
12/07/2015 09:45
Phương pháp làm sạch đồ inox trong nhà bếp đơn giản mà hiệu quả
Để giữ đồ dùng inox luôn sáng bóng và sạch sẽ không hề khó nhưng không phải người nào cũng biết cách làm. Vì Inox là một kim loại không bị ăn mòn và ghỉ sét, luôn giữ được vẻ sáng bóng. Chính vì ưu điểm tuyệt vời này nên inox là chất liệu được để làm thiết bị gia dụng rất thích hợp và phổ biến là được lựa chọn cho thiết kế phòng bếp và phòng tắm.
-
12/05/2015 09:48
Sự khác biệt của inox SUS430 và 304
Xung quanh chúng ta có rất nhiều vật dụng bằng inox, từ thìa, dĩa, chậu rửa trong bếp cho đến thân của tàu điện…có thể nói rằng kim loại gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta
-
09/05/2015 10:32
Bàn inox công nghiệp nào nên dùng?
Bàn inox công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại dầy 1mm, được Hà Yến sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cắt sấn trên máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp bàn luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh
-
09/05/2015 09:00
Thiết bị bếp ăn công nghiệp uy tín tại Việt Nam
Bếp ăn công nghiệp là nơi dùng để chế biến đồ ăn cho số lượng lớn người dùng. Bếp ăn công nghiệp thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp, trường học…