Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • Mẹo vặt lau các vật dụng nhà bếp bị ám khói, dính mỡ, bụi bẩn lâu ngày?

    20/09/2015 09:25

    Mẹo vặt lau các vật dụng nhà bếp bị ám khói, dính mỡ, bụi bẩn lâu ngày?

    Hàng ngày, thay vì phải sử dụng những dung dịch tẩy rửa đắt tiền, bạn có thể lau chùi, làm sạch các vật dụng trong bếp bằng các nguyên liệu sẵn có như chanh, muối… Chỉ 2 nguyên liệu đơn giản như thế mà nó lau được sạch được hầu hết các thiết bị nhà bếp bẩn lâu ngày. Nào là bếp ga, máy hút mùi, Lò vi sóng, tường cạnh bếp đun nữa, ngày nào cũng lau rồi nhưng lâu ngày vẫn cứ bám cắu lại, bẩn quá, cả đáy nồi nữa. Bài viết sau sẽ mách nhỏ cho các bạn về một số mẹo vặt hữu hiệu giúp bạn thành công trong mọi việc và tiết kiệm thời gian tối đa nhất.

  • Những điều chú ý khi sử dụng đồ nhà bếp

    18/09/2015 09:29

    Những điều chú ý khi sử dụng đồ nhà bếp

    Hiện nay với sự phát triển các thiết bị nhà bếp rất đa dạng như bếp từ bếp điện từ, chảo chống dính, nồi nấu. nhưng sử dụng thế nào cho hiệu quả nhất. “Tạp chí nhà bếp” xin giới thiệu đến các bạn kinh nghiệm sử dụng và bảo quản các thiết bị nhà bếp một cách tối ưu nhất.

  • Phương pháp bố trí bếp trong nhà hàng, khách sạn hợp lý

    27/08/2015 16:11

    Phương pháp bố trí bếp trong nhà hàng, khách sạn hợp lý

    Thực sự để có lợi nhuận cao từ việc đầu tư vào nhà hàng, khách sạn thì vấn đề quan tâm nhất là nhà bếp. Sở dĩ tại sao người ta lại nói như vậy vì việc bố trí, thiết kế bếp nhà hàng sao cho thuận lợi, sạch sẽ là điều rất khó. Nếu bếp nhà hàng, khách sạn được thiết kế, bố trí hợp lý thì tiết kiệm được thời gian, nhân lực cũng như đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm từ đó mới lôi cuốn được khách hàng.

  • Những điều nên tránh trong nhà bếp

    27/08/2015 09:31

    Những điều nên tránh trong nhà bếp

    Nhà bếp là nơi nấu nướng cho cả nhà, bảo đảm sức khỏe và tạo ra không khí sum họp gia đình trong bữa ăn vui vẻ, bởi vậy đây là không gian rất quan trọng mà ông bà ta từ xưa đã rất chú ý tới.

  • Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thiết bị inox

    21/08/2015 10:38

    Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thiết bị inox

    Các thiết bị inox với các đặc tính sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi, mang lại sự chuyên nghiệp cho hệ thống bếp công nghiệp. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khác nhau mà các thiết bị inox không còn bóng đẹp như trước mà thậm chí còn bị hoen ố. Vậy để thiết bị bằng inox luôn sáng bóng và đẹp thì việc bảo quản và vệ sinh là rất cần thiết

  • Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

    21/08/2015 09:54

    Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

    Làm sao để hiệu suất hoạt động của căn bếp khách sạn mình hoạt động hiệu quả nhất. Chúng ta chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để có thể kiếm tiền về cho nhà hàng mình nhiều nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó.Dưới đây là một số lưu ý tiên quyết khi tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, bếp khách sạn được chuyên nghiệp hơn.

  • Những thiết bị bếp nhà hàng cần có trong nhà hàng bếp Á

    20/08/2015 10:02

    Những thiết bị bếp nhà hàng cần có trong nhà hàng bếp Á

    Khi mua các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng chúng ta phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận lưu thông kèm, ý nghĩa của chúng là gì, công năng của từng loại ra sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Dưới đây là những thông tin hữu ích khi các bạn lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà hàng bếp Á.

  • Hà Yến phân phối chính thiết bị bếp công nghiệp Fagor tại thị trường Việt Nam

    18/08/2015 10:44

    Hà Yến phân phối chính thiết bị bếp công nghiệp Fagor tại thị trường Việt Nam

    Fagor là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, với gần 60 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Bếp Fagor đã được khẳng định trên toàn cầu và được hàng triệu nhà hàng, khách sạn và các đơn vị vận hành khách sạn trên thế giới tin tưởng sử dụng. Hiện diện trên 90 quốc gia trên toàn thế giới, sản phẩm của công ty có thể đáp ứng các yêu cầu cao trong ngành kinh doanh khách sạn và thương mại thực phẩm hay bất kỳ ngành kinh doanh có liên quan.

  • Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

    17/08/2015 10:48

    Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

    Máy thái lát thịt là thiết bị sơ chế thực phẩm mang tính cách mạng với các cơ sở kinh doanh thuộc loại hình chế biến thực phẩm, nhà hàng. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, sản phẩm này đang dần trở thành thiết bị thân quen và là người bạn đồng hành với các đơn vị dịch vụ ăn uống.

  • Những bài học từ bếp trưởng nổi tiếng Rordon Ramsay

    05/08/2015 10:59

    Những bài học từ bếp trưởng nổi tiếng Rordon Ramsay

    Gordon Ramsay – một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới và cũng nổi tiếng qua những show truyền hình thực tế  về nấu ăn, cùng tài kinh doanh khi làm ông chủ của nhà hàng làm ăn phát đạt với 14 ngôi sao trên tổng 15 ngôi sao Michelin.