Thông tin chuyên ngành

 • Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  Mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng bếp Á từ chảo liền MasterINDUC phiên bản cải tiến của Hà Yến, đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bếp trưởng của các khách sạn, nhà hàng ở khắp nơi trên cả nước.

 • Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp công nghiệp?

  Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp ...

  Gần đây trên mạng xã hội, nhiều nhóm chuyên về ẩm thực đang bàn tán xôn xao dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC, với những đánh giá được coi là cực kỳ chính xác. Vậy dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC phiên bản cải tiến mới này của Hà Yến có gì thú vị?

 • Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

  Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt ...

  "Nếu được chọn lại dòng tủ trữ đông cho khu bếp khách hàng của mình tôi vẫn chọn tủ trữ đông MasterCOOL" đó là lời nói ngắn gọn nhưng đầy chắc chắn của anh Nguyễn Mạnh Bình, một khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dòng tủ đông MasterCOOL của Hà Yến.

 • “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  “Tám chuyện” về thiết bị bếp thấp MasterFLAME

  Gần đầy trên mạng xã hội lan truyền thông tin về thiết bị bếp thấp MasterFLAME của Hà Yến với nhiều sự thật do chính các đầu bếp phân tích và đánh giá. Thiết bị bếp thấp này đã được họ mổ sẻ chi tiết, sau khi chính họ là người trải nghiệm trực tiếp dòng thiết bị này. Vậy sự thật về thiết bị bếp thấp MasterFLAME như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 • Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thiết bị inox

  21/08/2015 10:38

  Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thiết bị inox

  Các thiết bị inox với các đặc tính sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi, mang lại sự chuyên nghiệp cho hệ thống bếp công nghiệp. Tuy nhiên vì một số nguyên nhân khác nhau mà các thiết bị inox không còn bóng đẹp như trước mà thậm chí còn bị hoen ố. Vậy để thiết bị bằng inox luôn sáng bóng và đẹp thì việc bảo quản và vệ sinh là rất cần thiết

 • Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

  21/08/2015 09:54

  Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

  Làm sao để hiệu suất hoạt động của căn bếp khách sạn mình hoạt động hiệu quả nhất. Chúng ta chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn để có thể kiếm tiền về cho nhà hàng mình nhiều nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất, để làm được điều đó không phải là khó.Dưới đây là một số lưu ý tiên quyết khi tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, bếp khách sạn được chuyên nghiệp hơn.

 • Những thiết bị bếp nhà hàng cần có trong nhà hàng bếp Á

  20/08/2015 10:02

  Những thiết bị bếp nhà hàng cần có trong nhà hàng bếp Á

  Khi mua các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng chúng ta phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận lưu thông kèm, ý nghĩa của chúng là gì, công năng của từng loại ra sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Dưới đây là những thông tin hữu ích khi các bạn lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà hàng bếp Á.

 • Hà Yến phân phối chính thiết bị bếp công nghiệp Fagor tại thị trường Việt Nam

  18/08/2015 10:44

  Hà Yến phân phối chính thiết bị bếp công nghiệp Fagor tại thị trường Việt Nam

  Fagor là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, với gần 60 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Bếp Fagor đã được khẳng định trên toàn cầu và được hàng triệu nhà hàng, khách sạn và các đơn vị vận hành khách sạn trên thế giới tin tưởng sử dụng. Hiện diện trên 90 quốc gia trên toàn thế giới, sản phẩm của công ty có thể đáp ứng các yêu cầu cao trong ngành kinh doanh khách sạn và thương mại thực phẩm hay bất kỳ ngành kinh doanh có liên quan.

 • Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

  17/08/2015 10:48

  Máy thái lát thịt Sirman nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý

  Máy thái lát thịt là thiết bị sơ chế thực phẩm mang tính cách mạng với các cơ sở kinh doanh thuộc loại hình chế biến thực phẩm, nhà hàng. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, sản phẩm này đang dần trở thành thiết bị thân quen và là người bạn đồng hành với các đơn vị dịch vụ ăn uống.

 • Những bài học từ bếp trưởng nổi tiếng Rordon Ramsay

  05/08/2015 10:59

  Những bài học từ bếp trưởng nổi tiếng Rordon Ramsay

  Gordon Ramsay – một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới và cũng nổi tiếng qua những show truyền hình thực tế  về nấu ăn, cùng tài kinh doanh khi làm ông chủ của nhà hàng làm ăn phát đạt với 14 ngôi sao trên tổng 15 ngôi sao Michelin. 

 • Những lưu ý khi lựa chọn thực đơn cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn

  28/07/2015 11:05

  Những lưu ý khi lựa chọn thực đơn cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn

  Trong kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn, việc lên thực đơn luôn là công đoạn cần nhiều tính toán nhất do bị nhiều nguồn khác nhau tác động. Vì vậy, chủ nhà hàng luôn cần phải xem xét cẩn thận trong cách bố trí các thiết bị, tiện nghi, thiết kế, nguồn nhân lực, nguyên liệu chế biến, kế hoạch tiếp thị, mức độ chất lượng và các chi phí đầu vào.

 • Lò hấp nướng đa năng Venix nhập khẩu từ Ý

  24/07/2015 11:18

  Lò hấp nướng đa năng Venix nhập khẩu từ Ý

  Lò hấp nướng đa năng, lò combi đang ngày càng được ưa chuộng trong các gian bếp chuyên nghiệp và được các đầu bếp tin tưởng sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Hà Yến tin rằng khi hiểu về công dụng, tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng cũng như những lợi ích thiết thực của nó bạn sẽ hiểu về giá trị đích thực của lò hấp nướng đa năng.

 • Bàn lạnh Electrolux nhập khẩu

  24/07/2015 11:09

  Bàn lạnh Electrolux nhập khẩu

  Bàn lạnh, bàn mát là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, khách sạn. Thiết bị này hoạt động liên tục 24h nhằm đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon. Vì thế việc lựa chọn một thiết bị lạnh bền đẹp, tiết kiệm năng lượng là rất cần thiết cho nhà hàng, khách sạn hiện nay. 

 • Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên (P1)

  20/07/2015 11:30

  Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên (P1)

  Cùng với khách sạn, nhà hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Các quán ăn đang được mở ra ngày càng nhiều vì con người đang chú ý đến nhu cầu ăn uống.