Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • Cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cho nhà hàng khách sạn?

    07/04/2016 09:51

    Cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cho nhà hàng khách sạn?

    Bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, chất lượng cao cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt.

  • Marketing cho nhà hàng: Làm sao đầu tư ít mà vẫn đạt hiệu quả cao?

    04/04/2016 09:55

    Marketing cho nhà hàng: Làm sao đầu tư ít mà vẫn đạt hiệu quả cao?

    Bạn vừa bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Căn bếp rộn ràng cảnh nhân viên nhận thực phẩm rồi chuẩn bị bàn ghế. Với vai trò là người điều hành nhà hàng, bạn sẽ làm gì khi mà trên thống kê thực tế có gần 60% số lượng nhà hàng làm ăn thua lỗ trong một vài năm đầu khởi nghiệp.

  • Nhà thầu bếp công nghiệp uy tín trên thị trường

    10/03/2016 16:11

    Nhà thầu bếp công nghiệp uy tín trên thị trường

    Hà Yến là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. resort,… Với kinh nghiệm 23 năm trên thị trường, cùng với đội ngũ công nhân viên luôn quyết tâm nỗ lực vì khách hàng. Đến nay, công ty Hà Yến luôn nhận được sự tin tưởng của đối tác trong và ngoài nước.

  • Tủ mát công nghiệp 2 cánh nhà hàng khách sạn

    05/03/2016 10:06

    Tủ mát công nghiệp 2 cánh nhà hàng khách sạn

    Tủ mát 2 cánh Electrolux thuộc dòng sản phẩm sang trọng với thiết kế nhỏ gọn, 2 cửa trên và cửa dưới rất thuận tiện, cùng tính năng phân chia theo từng tầng rất dễ cho việc dự trữ các loại thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng, resort,…

  • Nấu thịt bò theo phương pháp Sous Vide bằng lò hấp nướng đa năng

    20/02/2016 10:11

    Nấu thịt bò theo phương pháp Sous Vide bằng lò hấp nướng đa năng

    Sous Vide là một phương pháp nấu ăn vô cùng độc đáo, đòi hỏi khá cầu kỳ và đang rất thịnh hành ở các nhà hàng phương Tây. Ngoài việc nấu Sous Vide theo Phương pháp truyền thống, cách nấu chậm này còn được thực hiện bởi lò hấp nướng đa năng với 13 bước cụ thể như sau:

  • Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    20/02/2016 10:09

    Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    Làm thế nào để bảo quản một lượng lớn thức ăn đã qua sơ chế hay thực phẩm đã nấu chín một cách tốt nhất? Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được lời đáp thì hãy cùng tìm hiều về loại tủ mát 4 cánh Electrolux do Hà Yến phân phối. Bạn sẽ hiểu vì sao nó xứng đáng là sự lựa chọn tốt  nhất cho căn bếp công nghiệp?

  • Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    20/02/2016 09:00

    Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    Làm thế nào để bảo quản một lượng lớn thức ăn đã qua sơ chế hay thực phẩm đã nấu chín một cách tốt nhất? Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được lời đáp thì hãy cùng tìm hiều về loại tủ mát 4 cánh Electrolux do Hà Yến phân phối. Bạn sẽ hiểu vì sao nó xứng đáng là sự lựa chọn tốt  nhất cho căn bếp công nghiệp?

  • Sous Vide – Kỹ thuật nấu chậm mới trong thế giới ẩm thực

    01/12/2015 10:30

    Sous Vide – Kỹ thuật nấu chậm mới trong thế giới ẩm thực

    Sou Vide là là kỹ thuật nấu bếp đang rất thịnh hành ở các nhà hàng phương Tây. Hiểu một cách đơn giản, đây là phương pháp làm chín thức ăn trong môi trường chân không, ở một nhiệt độ thấp thích hợp (từ 50 – 70 độ C). So với các phương pháp khác, nấu ăn bằng Sousvide giúp kiểm soát thực phẩm chín tốt hơn, lưu giữ được hương vị và độ tươi ngon của thức ăn lâu hơn.

  • 11 mẹo tiết kiệm năng lượng khi sử dụng bếp công nghiệp

    20/11/2015 10:33

    11 mẹo tiết kiệm năng lượng khi sử dụng bếp công nghiệp

    Chi phí Gas và Điện trong khu bếp của Quý khách chiếm một khoản chi phí lớn của doanh nghiệp mỗi tháng. Việc thay đổi thói quen đun nấu cũng là cách tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất để chúng ta có thể cắt giảm nhiên liệu đốt và chi phí của doanh nghiệp.

  • Nguyên nhân gây ngộ độc tập thể ở các Khu Công nghiệp

    30/10/2015 10:35

    Nguyên nhân gây ngộ độc tập thể ở các Khu Công nghiệp

    Trong thời gian qua, nhiều vụ ngộ độc tập thể liên quan đến các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn cả nước. Điều này đang là hồi chuông cảnh báo đối với vấn đề an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể ở các khu công nghiệp.