Thông tin chuyên ngành
-
Review chi tiết về sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính Hà Yến
Hiện nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta cần chú ý đến hai yếu tố gồm thực phẩm phải sạch và các dụng cụ chứa như bát, đĩa.. cần được khử khuẩn trước khi sử dụng. Bởi vậy, cùng với việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, thì những thiết bị có khả năng khử khuẩn cũng đang được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các khu bếp công nghiệp. Cùng khám phá sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính của Hà Yến trong bài viết này.
-
Review chi tiết về sản phẩm bếp rán bề mặt cho nhà hàng, khách sạn
Bếp rán bề mặt được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn. Thiết bị thường được dùng để chế biến các món chiên, xào cần ít dầu mỡ như thịt, cá, hải sản, bít tết, trứng ốp la,… Với bề mặt lớn và tính năng chiên rán trực tiếp, bếp rán bề mặt giúp thực phẩm được chín đều, mềm mại mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo và đẳng cấp.
-
Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự ...
Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.
-
Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...
Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.
-
30/12/2016 08:13
Cuộc cách mạng xanh trong nhà bếp - Xu hướng mới trong khu bếp nhà hàng khách sạn
Xu hướng sống xanh đang dần lan tỏa vào mọi ngõ ngách trong cuộc sống từ việc sử dụng thực phẩm xanh, đi phương tiện xanh, thời trang xanh,...Thậm chí các sản phẩm tiêu dùng, thiết bị mà có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc được trang bị công nghệ thân thiện với môi trường đều rất được ưa chuộng.
-
28/12/2016 09:00
Hướng dẫn sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh 4 cánh công nghiệp
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, không thể tránh khỏi trường hợp sản phẩm gặp sự cố, hỏng hóc, trục trặc, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn nhứng thứ cần thiết để tự mình có thể bảo trì tủ lạnh 4 cánh của mình đơn giản mà nhanh chóng nhất!
-
23/12/2016 09:00
Hướng dẫn bảo trì sửa chữa bếp âu 4 họng trong bếp ăn công nghiệp
Hiện nay bếp gas công nghiệp được sử dụng nhiều và rộng rãi hơn nhất là trong nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là bếp âu 4 họng, do khu bếp thường sử dụng lượng gas khá lớn dùng để nấu ăn, vì vậy nguy cơ cháy nổ là khá lớn nếu không được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên.
-
14/12/2016 09:00
Một số kiến thức cần lưu ý khi trữ đông thực phẩm
Thực phẩm lưu trữ trong tủ đông liệu có an toàn không? Mỗi năm, hàng ngàn câu hỏi tương tự được đặt ra không chỉ của các bà nội trợ mà còn đến từ các đầu bếp và các đơn vị cung cấp thực phẩm đông lanh gọi Hotline của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ.
-
10/12/2016 09:00
9 mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng và vệ sinh máy rửa bát công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả
9 Mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn vệ sinh máy rửa bát công nghiệp đơn giản mà dễ dàng nhất
-
08/12/2016 09:00
“Tuyệt chiêu” bảo dưỡng tủ đông công nghiệp hiệu quả
Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ của Hà Yến sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.
-
08/12/2016 09:00
Một số lưu ý giúp ngăn ngừa hiểm họa cháy nổ trong khu bếp công nghiệp
Sự cố về lửa rất dễ xảy ra ở trong khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn, khu bếp canteen, chuỗi ăn nhanh vì nơi đây thường sử dụng ngọn lửa lớn và thường tiếp xúc với những nguồn dễ bắt cháy như dầu ăn, hơi nóng từ các thiết bị nhiệt, dụng cụ làm từ vật liệu dễ bắt lửa.
-
24/11/2016 09:00
Một số tips sửa chữa bảo trì máy rửa bát công nghiệp bạn chưa biết
Bạn tự tin đã thuê được những nhân viên tốt nhất cho công việc, thực phẩm được cung ứng từ những nhà cung cấp tốt nhất hay phát triển mới một công thức nấu ăn mà không đụng hàng với bất kỳ nhà hàng nào khác.
-
27/08/2016 08:20
Nhà hàng giảm mạnh chi phí bằng cách chuyển đổi nhiêt năng dư thừa trong bếp.
Một trong những nhà hàng mới nhất thuộc tập đoàn Living Ventures đang xử lý vẫn đề hóa đơn năng lượng bằng cách sử nhiệt lượng từ các thiết bị nấu chính để đun nước nóng cung cấp cho các hoạt động trong nhà hàng.
-
18/08/2016 08:25
Lời khuyên lựa chọn thiết bị cho nhà hàng hiệu quả
Để xem xét khi mở một nhà hàng mới. Một trong những điều quan trọng nhất – và tốn kém nhất – là thiết bị nhà hàng. Cho dù bạn có kế hoạch thuê thiết bị nhà hàng, hoặc mua thiết bị mới hay đã sử dụng, chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên. Hiểu biết về những loại thiết bị, vật tư bạn cần, giữ cho mọi thứ đơn giản thì có ba cách để giữ cho các chi phí thấp để bạn sẵn sàng mở một nhà hàng mới.