Thông tin chuyên ngành

  • Review chi tiết về dòng sản phẩm bếp hầm thấp công nghiệp Hà Yến

    Trong các khu bếp công nghiệp, bếp hầm thấp là thiết bị không thể thiếu để nấu những nồi nước hầm, súp, canh, nước dùng, chè... Không ồn ào, mạnh mẽ, dữ dội như bếp Á cũng không nhẹ nhàng, tinh tế như bếp Âu, bếp hầm thấp mang dáng dấp hình ảnh của một người chiến binh thầm lặng nhưng luôn bền bỉ, trở thành trợ thủ đắc lực của các đầu bếp. Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm bếp hầm thấp công nghiệp được Hà Yến phát triển và cải tiến trong bài viết dưới đây!

  • Review chi tiết về dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp Hà Yến

    Trong các khu bếp công nghiệp, đặc biệt là các khu bếp căng tin nhà máy, trường học, bệnh viện, nơi nhu cầu nấu nướng với số lượng lớn, tủ cơm công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu. Với khả năng nấu cơm nhanh chóng, chín đều và linh hoạt trong việc chế biến các món hấp, tủ cơm công nghiệp đã và đang được các đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí chi tiết về những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp Hà Yến.

  • Review chi tiết về sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính Hà Yến

    Hiện nay, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng ta cần chú ý đến hai yếu tố gồm thực phẩm phải sạch và các dụng cụ chứa như bát, đĩa.. cần được khử khuẩn trước khi sử dụng. Bởi vậy, cùng với việc kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, thì những thiết bị có khả năng khử khuẩn cũng đang được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các khu bếp công nghiệp. Cùng khám phá sản phẩm tủ sấy và diệt khuẩn 2 cánh kính của Hà Yến trong bài viết này.

  • Review chi tiết về sản phẩm bếp rán bề mặt cho nhà hàng, khách sạn

    Bếp rán bề mặt được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn. Thiết bị thường được dùng để chế biến các món chiên, xào cần ít dầu mỡ như thịt, cá, hải sản, bít tết, trứng ốp la,… Với bề mặt lớn và tính năng chiên rán trực tiếp, bếp rán bề mặt giúp thực phẩm được chín đều, mềm mại mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mang lại cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo và đẳng cấp.

  • Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

    31/05/2018 10:54

    Những lỗi thường gặp và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn

    Trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ gặp phải những sự cố thông thường hay xảy ra với tủ sấy bát đĩa và diệt khuẩn. Dưới đây là một số sự cố thông thường và cách sửa chữa tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn.

  • Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

    30/05/2018 10:48

    Các lỗi thường gặp và cách sữa chữa bến rán phẳng công nghiệp

    Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc, có những sự cố bất ngờ. Dưới đây công ty Hà Yến đã tổng hợp những lỗi thường gặp và cách sữa chữa trong khi sử dụng bếp rán phẳng.

  • HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

    23/04/2018 11:17

    HÀ YẾN - Đơn vị sửa chữa tủ cơm công nghiệp nhanh chóng, chất lượng

    Trong quá trình sử dụng, thiết bị tủ cơm công nghiệp sẽ phát sinh một số lỗi làm ảnh hưởng đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên và người lao động. Vì thế các đơn kinh doanh, nhà máy, bệnh viện, trường học… cần kịp thời cần kịp thời tiến hành sửa chữa tủ cơm công nghiệp để nhanh chóng đưa thiết bị vào hoạt động. Bài viết dưới đây Hà Yến sẽ cung cấp các lỗi thường gặp khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

  • Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

    30/03/2018 11:04

    Công ty Hà Yến chuyên sửa chữa kho lạnh, kho mát, kho đông công nghiệp

    Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ lạnh nhất định, đặc biệt với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm không còn tươi ngon hoặc sẽ bị hỏng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.

  • Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp và cách phòng chống

    20/02/2018 11:27

    Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp và cách phòng chống

    Các vụ hỏa hoạn liên quan đến các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng là một trong những vấn đề lớn hiện nay. Phần lớn các vụ cháy nổ đều gây ra những thiệt hại nghiêm trọng, có rất nhiều nguyên nhân gây ra cháy nổ này nhưng nguyên nhân chiếm đa số liên quan đến các các thiết bị nấu ăn công nghiệp.

  • Bốn thách thức về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các nhà hàng cần vượt qua. Tại sao?

    22/01/2018 11:46

    Bốn thách thức về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các nhà hàng cần vượt qua. Tại sao?

    Vệ sinh an toàn thực phẩm chính xác là một trong những hoạt động quan trọng nhất của các nhà hàng ăn uống. Với các chương trình và triển khai đào tạo đúng cách, các nhà hàng có thể giúp ngắn ngừa nguy cơ bùng phát các bệnh tật do thực phẩm gây ra và bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

  • Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

    24/10/2017 09:00

    Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

    Thiết bị giặt là công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, (bệnh viện, trường học, nhà máy, khách sạn, resort.....) phục vụ việc giặt chăn, màn quần áo… với số lượng lớn. 

  • Tầm quan trọng của việc bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong các khu bếp

    19/08/2017 09:00

    Tầm quan trọng của việc bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong các khu bếp

    Trong khu bếp, những thiết bị bảo quản lạnh rất quan trọng và là thứ duy nhất chạy 24/24. Chính vì vậy, việc hiểu đúng và có những hành động bảo trì thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị, giảm tiêu hao năng lượng, giữ hiệu suất hoạt động tốt cho các thiệt bị bảo quản lạnh tiến tới giảm chi phí vận hành của khu bếp.

  • Hướng dẫn cách vệ sinh máy thái lát trong bếp công nghiệp

    15/08/2017 09:00

    Hướng dẫn cách vệ sinh máy thái lát trong bếp công nghiệp

    Ngày nay, máy thái lát được sử dụng rất phổ biến tại các khu bếp công nghiệp như các quán café, nhà hàng buffet, nhà hàng tiệc sự kiện và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống khác. Chúng có thể cắt lát mỏng các loại thịt, phomat với công suất nhanh và lát mỏng đều, đẹp hơn rất nhiều lần so với cắt bằng tay.

  • Làm thế nào để hạn chế thực phẩm thừa trong khu bếp của bạn

    21/07/2017 09:00

    Làm thế nào để hạn chế thực phẩm thừa trong khu bếp của bạn

    “Waste not, want not – Không lãng phí thì không túng thiếu”. Câu nói cũ này có vẻ sáo rỗng, nhưng nó lại là sự thật. Trong một khu bếp nhà hàng, rất thường gặp những trường hợp lãng quên thực phẩm, gia vị… trong tủ lạnh hoặc kho trữ đồ. Khi chúng được lấy ra thì có thể đã quá hạn sử dụng rồi và những thực phẩm này buộc phải bỏ đi.