Thông tin chuyên ngành

 • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

  Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

  Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

 • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

  Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

 • Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

  07/05/2015 11:15

  Máy giặt công nghiệp loại nào tốt ?

  Công ty Hà Yến là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu máy giặt công nghiệp từ các hãng uy tín hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm, model, công suất khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu từ xưởng giặt là cỡ lớn nhỏ, quy mô hộ gia đình đến hệ thống giặt là công suất lớn tại các bệnh viện, trường học, nhà máy may,......

 • Giá bếp gas công nghiệp

  06/05/2015 10:45

  Giá bếp gas công nghiệp

  Nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp của các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn là tương đối cao. Với bếp gas công nghiệp các đầu bếp có thể tiến hành sơ chế các món ăn phục vụ cho nhiều người  một cách nhanh gọn nhất. Vậy mua bếp gas công nghiệp ở đâu tốt? giá bếp gas công nghiệp là bao nhiêu? Địa chỉ sản xuất bếp gas công nghiệp tốt nhất.

 • Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn đạt chuẩn

  06/05/2015 09:20

  Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn đạt chuẩn

  Để giúp các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn, sạch sẽ, gọn gàng, tiện dụng và chuyên nghiệp khiến khách hàng đánh giá cao về  chất lượng của nhà hàng/ khách sạn mình, Công ty Hà Yến xin chia sẻ một số thông tin bổ ích để tham khảo.

 • Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cao cấp

  06/05/2015 08:48

  Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cao cấp

  Hà Yến Company chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn cao cấp, chuyên nghiệp. Cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú của các sản phẩm, Hà Yến muốn mang đến sự tin tưởng của khách hàng đã và đang có ý định sử dụng các thiết bị bếp Hà Yến.

 • Ứng dụng Ozon vào sản phẩm Hà Yến

  27/04/2015 09:50

  Ứng dụng Ozon vào sản phẩm Hà Yến

  Trong tự nhiên thì sau các cơn giông có sấm sét, dưới tác dụng của điện trường cao, tia lửa điện đã kích thích các phân tử oxy chuyển hóa thành Ozone. Do đó mà sau các cơn giông bầu không khí trở nên trong lành hơn.Trên độ cao 25km - đó là tầng Ozone bao quanh trái đất - tầng Ozone hấp thụ hầu hết dải phổ “nóng” (bước sóng 0,12 - 0,29 micron) chủ yếu là tia tử ngoại UV dưới 0,20 Micron của tia mặt trời rọi qua, vừa để duy trì sự cân bằng nồng độ Ozone khí quyển vừa làm nên lớp áo giáp che chắn bức xạ, bảo toàn cho sự sống trên trái đất.

 • Tìm hiểu ứng dụng 3D inventor trong thiết kế các sản phẩm cơ khí

  24/04/2015 09:53

  Tìm hiểu ứng dụng 3D inventor trong thiết kế các sản phẩm cơ khí

  Trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu đòi hỏi các công ty phải tự đổi mới mình để phát triển. Hà yến là một công ty năng động chúng tôi luôn luôn ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình SX và đặc biệt là khâu thiết kế sản phẩm. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện về cả hình thức bên ngoài đến kết cấu bên trong chúng tôi đang tìm hiểu để ứng dụng phần mềm thiết kế 3D Autodesk Inventor vào quá trình thiết kế với những ưu điểm vượt trội so với cách thiết kế 2D truyền thống.     

 • Công ty sản xuất bếp inox hà nội và tiêu chuẩn độ bóng bề mặt inox

  20/04/2015 08:16

  Công ty sản xuất bếp inox hà nội và tiêu chuẩn độ bóng bề mặt inox

  Hà Yến - Công ty sản xuất bếp inox , thiết bị inox tại Hà Nội– Với nhiều năm liền trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị inox công nghiệp, Hà Yến tự hào là đơn vị đi đầu trong phân phối các sản phẩm inox cho các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp có nhu cầu nấu nướng cao trên phạm vi cả nước.

 • Tủ đông 4 cánh Mastercool nhập khẩu

  19/04/2015 11:14

  Tủ đông 4 cánh Mastercool nhập khẩu

  Tủ đông, tủ đông 4 cánh, 2 cánh ... là một phần rất quan trọng không thể thiếu được trong hệ thống bếp công nghiệp. Nhưng nếu không chọn đúng sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn sẽ gây ra lãng phí tiền bạc và quan trọng hơn là không thể đưa đến cho khách hàng bữa ăn ngon như ý.

 • Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

  08/04/2015 10:10

  Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

  I. Yêu cầu chung: 1. Khu vực sản xuất phải được đặt ở vị trí cao so với mặt bằng chung của khu vực, có hệ thống thoát nước chủ động và có hiệu quả để tránh bị úng lụt vào mùa mưa.

 • Những thiết bị cần có trong Nhà hàng bếp Âu

  26/03/2015 08:12

  Những thiết bị cần có trong Nhà hàng bếp Âu

  Khi xây dựng Nhà hàng Âu thì những thiết bị như bếp Âu 4,bếp rán, bếp chiên nhúng, lò nướng than… là không thể thiếu.Hà Yến xin giới thiệu đến những ai đang quan tâm mở nhà hàng Âu những thiết bị bếp công nghiệp cơ bản