Thông tin chuyên ngành

  • Tập đoàn Hà Yến cung cấp lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho dự án tại đảo Maldives

    Tập đoàn Banyan Tree chuyên vận hành các khách sạn & khu nghỉ dưỡng sang trọng – Hiện đang quản lý & vận hành hơn 40 dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế ở 25 quốc gia – trong đó có 6 dự án ở Việt Nam – mà Hà Yến vinh dự được chọn làm tư vấn thiết kế cho 3 dự án và cung cấp lắp đặt cho 2 dự án.

  • Thiết bị nấu siêu tốc, tiện dụng và an toàn dành cho các khu bếp ...

    Là một người đứng bếp Á, chắc chắn bạn muốn lựa chọn loại thiết bị nấu đáp ứng được các yêu cầu về gia nhiệt nhanh, mạnh, ít ồn ào và bền bỉ. Nhưng sẽ tốt hơn nữa nếu các thiết bị ấy có thể đáp ứng được thêm cả các yếu tốt tiết kiệm, tiện dụng, an toàn. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng tìm hiểu các thiết bị bếp điện từ công nghiệp  MasterINDUC do Hà Yến cung cấp. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về những gì mà nó mang đến.

  • Tư vấn thiết kế bếp căng tin (Canteen) nhà máy, trường học, bệnh ...

    Trong các cơ sở như nhà máy, trường học và bệnh viện, việc tư vấn thiết kế bếp căng tin (canteen) đóng vai trò quan trọng để đảm bảo nhu cầu ăn uống hàng ngày của công nhân, học sinh và những người sử dụng dịch vụ. Một bếp căng tin cần được thiết kế sao cho tối ưu trong quá trình vận hành, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây, Hà Yến sẽ hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế khu bếp công nghiệp, bếp căng tin (canteen) đạt chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu.

  • Khám phá những ưu điểm vượt trội của dòng bếp từ công nghiệp ...

    Hiện nay, việc sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi ưu điểm vượt trội như tiết kiệm,  an toàn cùng hiệu suất cao. Đặc biệt, bếp từ công nghiệp mặt phẳng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Trong bài viết này, Hà Yến sẽ giới thiệu đến bạn dòng thiết bị bếp từ công nghiệp mặt phẳng mang thương hiệu MasterINDUC - một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm thiết bị điện từ trên thị trường.

  • Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

    24/10/2017 09:00

    Hà Yến đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp chuyên nghiệp

    Thiết bị giặt là công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, (bệnh viện, trường học, nhà máy, khách sạn, resort.....) phục vụ việc giặt chăn, màn quần áo… với số lượng lớn. 

  • Tầm quan trọng của việc bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong các khu bếp

    19/08/2017 09:00

    Tầm quan trọng của việc bảo trì thiết bị lạnh công nghiệp trong các khu bếp

    Trong khu bếp, những thiết bị bảo quản lạnh rất quan trọng và là thứ duy nhất chạy 24/24. Chính vì vậy, việc hiểu đúng và có những hành động bảo trì thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị, giảm tiêu hao năng lượng, giữ hiệu suất hoạt động tốt cho các thiệt bị bảo quản lạnh tiến tới giảm chi phí vận hành của khu bếp.

  • Hướng dẫn cách vệ sinh máy thái lát trong bếp công nghiệp

    15/08/2017 09:00

    Hướng dẫn cách vệ sinh máy thái lát trong bếp công nghiệp

    Ngày nay, máy thái lát được sử dụng rất phổ biến tại các khu bếp công nghiệp như các quán café, nhà hàng buffet, nhà hàng tiệc sự kiện và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống khác. Chúng có thể cắt lát mỏng các loại thịt, phomat với công suất nhanh và lát mỏng đều, đẹp hơn rất nhiều lần so với cắt bằng tay.

  • Làm thế nào để hạn chế thực phẩm thừa trong khu bếp của bạn

    21/07/2017 09:00

    Làm thế nào để hạn chế thực phẩm thừa trong khu bếp của bạn

    “Waste not, want not – Không lãng phí thì không túng thiếu”. Câu nói cũ này có vẻ sáo rỗng, nhưng nó lại là sự thật. Trong một khu bếp nhà hàng, rất thường gặp những trường hợp lãng quên thực phẩm, gia vị… trong tủ lạnh hoặc kho trữ đồ. Khi chúng được lấy ra thì có thể đã quá hạn sử dụng rồi và những thực phẩm này buộc phải bỏ đi.

  • Bảo quản thực phẩm tươi lâu và tiết kiệm điện hơn với dòng tủ đông công nghiệp MasterCOOL

    20/07/2017 09:00

    Bảo quản thực phẩm tươi lâu và tiết kiệm điện hơn với dòng tủ đông công nghiệp MasterCOOL

    Các các loại thực phẩm lưu trữ trong tủ lạnh công nghiệp tại các đơn vị kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn có được bảo quản đúng cách. Mỗi năm, hàng ngàn câu hỏi tương tự được đặt ra không chỉ của các bà nội trợ mà còn đến từ các đầu bếp và các đơn vị cung cấp thực phẩm đông lanh gọi đến Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ.

  • Sử dụng đúng các thiết bị, dụng cụ nấu nướng bằng inox như thế nào để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

    19/07/2017 09:00

    Sử dụng đúng các thiết bị, dụng cụ nấu nướng bằng inox như thế nào để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

    Người tiêu dùng đã rất quen thuộc với các thiết bị gia dụng, thiết bị bếp công nghiệp và bếp nhà hàng làm bằng inox. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về tính chất, đặc điểm của loại vật liệu tuyệt vời này.

  • Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp nướng than nhân tạo và cách khắc phục

    08/07/2017 09:00

    Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp nướng than nhân tạo và cách khắc phục

    Các món ăn nướng thường được rất nhiều người ưa thích vì hương vị đậm đà phù hợp với nhiều khẩu vị, vì thế nó phổ biến ở cả các thực đơn Á và thực đơn Âu. Chính vì thế, chiếc bếp nướng là thiết bị không thể thiếu ở tất cả các nhà hàng. Và nếu một ngày, thiết bị này có trục trặc, không hoạt động hoặc hoạt động không bình thường thì quả thật là một vấn đề lớn cho khu bếp của bạn.

  • 15 lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp và cách xử lý

    01/07/2017 09:00

    15 lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp và cách xử lý

    Máy rửa bát hỏng quả là cơn ác mộng của các nhà bếp, đặc biệt là các nhà hàng. Bát đĩa luôn cần được làm sạch liên tục trong khi máy rửa bát không hoạt động bình thường hoặc có khi còn ngừng hoạt động có nguy cơ sẽ biến nhà bếp của bạn bị chôn ngập trong đồ ăn bẩn.

  • 9 nguyên nhân có thể dẫn đến tủ lạnh không đủ lạnh

    24/06/2017 09:00

    9 nguyên nhân có thể dẫn đến tủ lạnh không đủ lạnh

    Trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, chiếc tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu của bất kỳ khu bếp nào. Những trục trặc từ việc tủ lạnh không đủ độ lạnh có thể gây ra những thiệt hại khá nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh như: thực phẩm bảo quản bị hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng dẫn đến giản chất lượng món ăn hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm.

  • Cách bố trí một khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn

    14/06/2017 09:00

    Cách bố trí một khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn

    Bản layout của một khu bếp công nghiệp sẽ có sự ảnh hưởng quan trọng đến các chức năng và khả năng thành công của bất kỳ dịch vụ kinh doanh ăn uống nào. Chủ đầu tư cần có một kế hoạch và nghiên cứu cẩn thận nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí. Bài viết này sẽ liệt kê đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một khu bếp hoạt động hiệu quả với tiêu chí tối thiểu hóa chi phí.