Thông tin chuyên ngành

  • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

  • Bàn lạnh Electrolux nhập khẩu

    24/07/2015 11:09

    Bàn lạnh Electrolux nhập khẩu

    Bàn lạnh, bàn mát là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, khách sạn. Thiết bị này hoạt động liên tục 24h nhằm đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon. Vì thế việc lựa chọn một thiết bị lạnh bền đẹp, tiết kiệm năng lượng là rất cần thiết cho nhà hàng, khách sạn hiện nay. 

  • Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên (P1)

    20/07/2015 11:30

    Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên (P1)

    Cùng với khách sạn, nhà hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Các quán ăn đang được mở ra ngày càng nhiều vì con người đang chú ý đến nhu cầu ăn uống.

  • Những điều cần biết giúp bạn thành công trong việc kinh doanh nhà hàng

    14/07/2015 11:33

    Những điều cần biết giúp bạn thành công trong việc kinh doanh nhà hàng

    Với vai trò là chủ/quản lý nhà hàng bạn đóng vai trò quan trọng trong từ khâu lên thực đơn, tuyển nhân sự…. cho đến quảng bá hình ảnh nhà hàng tới khách hàng. Vậy để giúp các nhà hàng tồn tại và phát triển được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì bạn cần chú ý những điều sau:

  • Phương pháp làm sạch đồ inox trong nhà bếp đơn giản mà hiệu quả

    12/07/2015 09:45

    Phương pháp làm sạch đồ inox trong nhà bếp đơn giản mà hiệu quả

    Để giữ đồ dùng inox luôn sáng bóng và sạch sẽ không hề khó nhưng không phải người nào cũng biết cách làm. Vì Inox là một kim loại không bị ăn mòn và ghỉ sét, luôn giữ được vẻ sáng bóng. Chính vì ưu điểm tuyệt vời này nên inox là chất liệu được để làm thiết bị gia dụng rất thích hợp và  phổ biến là được lựa chọn cho thiết kế phòng bếp và phòng tắm.

  • Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao Hà Yến

    10/07/2015 11:38

    Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao Hà Yến

    Bạn đang tìm một công ty chuyên sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp? Bạn đang phân vẫn chưa biết chọn công ty nào tốt, uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo, đáng tin cậy có khả năng giữ cho khu bếp của bạn luôn được vận hành tốt, giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn liên tục và hiệu quả?Hãy đến với dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Yến để được tư vấn và khắc phục  những lỗi xẩy ra trong khu bếp một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất!

  • Sự khác biệt của inox SUS430 và 304

    12/05/2015 09:48

    Sự khác biệt của inox SUS430 và 304

    Xung quanh chúng ta có rất nhiều vật dụng bằng inox, từ thìa, dĩa, chậu rửa trong bếp cho đến thân của tàu điện…có thể nói rằng kim loại gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta

  • Bàn inox công nghiệp nào nên dùng?

    09/05/2015 10:32

    Bàn inox công nghiệp nào nên dùng?

    Bàn inox công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại dầy 1mm, được Hà Yến sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cắt sấn trên máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp bàn luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh

  • Thiết bị bếp ăn công nghiệp uy tín tại Việt Nam

    09/05/2015 09:00

    Thiết bị bếp ăn công nghiệp uy tín tại Việt Nam

    Bếp ăn công nghiệp là nơi dùng để chế biến đồ ăn cho số lượng lớn người dùng. Bếp ăn công nghiệp thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp, trường học…

  • Tủ lạnh công nghiệp: Bền, đẹp và sang trọng

    09/05/2015 09:00

    Tủ lạnh công nghiệp: Bền, đẹp và sang trọng

    Tủ lạnh công nghiệp là 1 thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, khách sạn, với công suất  lớn, chế độ làm lạnh nhanh và hệ thống chạy tiết kiệm năng lượng.

  • Chậu rửa inox công nghiệp cao cấp rẻ nhất

    08/05/2015 10:31

    Chậu rửa inox công nghiệp cao cấp rẻ nhất

    Chậu rửa inox công nghiệp cao cấp rẻ nhất được dùng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học… với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như: chậu rửa đơn, chậu rửa đôi, chậu rửa có bàn, chậu rửa có chân, chậu rửa inox công nghiệp...