Thông tin chuyên ngành

  • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

  • Nhà thầu bếp công nghiệp uy tín trên thị trường

    10/03/2016 16:11

    Nhà thầu bếp công nghiệp uy tín trên thị trường

    Hà Yến là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. resort,… Với kinh nghiệm 23 năm trên thị trường, cùng với đội ngũ công nhân viên luôn quyết tâm nỗ lực vì khách hàng. Đến nay, công ty Hà Yến luôn nhận được sự tin tưởng của đối tác trong và ngoài nước.

  • Tủ mát công nghiệp 2 cánh nhà hàng khách sạn

    05/03/2016 10:06

    Tủ mát công nghiệp 2 cánh nhà hàng khách sạn

    Tủ mát 2 cánh Electrolux thuộc dòng sản phẩm sang trọng với thiết kế nhỏ gọn, 2 cửa trên và cửa dưới rất thuận tiện, cùng tính năng phân chia theo từng tầng rất dễ cho việc dự trữ các loại thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn hoặc các khu nghỉ dưỡng, resort,…

  • Nấu thịt bò theo phương pháp Sous Vide bằng lò hấp nướng đa năng

    20/02/2016 10:11

    Nấu thịt bò theo phương pháp Sous Vide bằng lò hấp nướng đa năng

    Sous Vide là một phương pháp nấu ăn vô cùng độc đáo, đòi hỏi khá cầu kỳ và đang rất thịnh hành ở các nhà hàng phương Tây. Ngoài việc nấu Sous Vide theo Phương pháp truyền thống, cách nấu chậm này còn được thực hiện bởi lò hấp nướng đa năng với 13 bước cụ thể như sau:

  • Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    20/02/2016 10:09

    Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    Làm thế nào để bảo quản một lượng lớn thức ăn đã qua sơ chế hay thực phẩm đã nấu chín một cách tốt nhất? Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được lời đáp thì hãy cùng tìm hiều về loại tủ mát 4 cánh Electrolux do Hà Yến phân phối. Bạn sẽ hiểu vì sao nó xứng đáng là sự lựa chọn tốt  nhất cho căn bếp công nghiệp?

  • Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    20/02/2016 09:00

    Tủ mát công nghiệp 4 cánh Electrolux

    Làm thế nào để bảo quản một lượng lớn thức ăn đã qua sơ chế hay thực phẩm đã nấu chín một cách tốt nhất? Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được lời đáp thì hãy cùng tìm hiều về loại tủ mát 4 cánh Electrolux do Hà Yến phân phối. Bạn sẽ hiểu vì sao nó xứng đáng là sự lựa chọn tốt  nhất cho căn bếp công nghiệp?

  • Sous Vide – Kỹ thuật nấu chậm mới trong thế giới ẩm thực

    01/12/2015 10:30

    Sous Vide – Kỹ thuật nấu chậm mới trong thế giới ẩm thực

    Sou Vide là là kỹ thuật nấu bếp đang rất thịnh hành ở các nhà hàng phương Tây. Hiểu một cách đơn giản, đây là phương pháp làm chín thức ăn trong môi trường chân không, ở một nhiệt độ thấp thích hợp (từ 50 – 70 độ C). So với các phương pháp khác, nấu ăn bằng Sousvide giúp kiểm soát thực phẩm chín tốt hơn, lưu giữ được hương vị và độ tươi ngon của thức ăn lâu hơn.

  • 11 mẹo tiết kiệm năng lượng khi sử dụng bếp công nghiệp

    20/11/2015 10:33

    11 mẹo tiết kiệm năng lượng khi sử dụng bếp công nghiệp

    Chi phí Gas và Điện trong khu bếp của Quý khách chiếm một khoản chi phí lớn của doanh nghiệp mỗi tháng. Việc thay đổi thói quen đun nấu cũng là cách tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất để chúng ta có thể cắt giảm nhiên liệu đốt và chi phí của doanh nghiệp.

  • Nguyên nhân gây ngộ độc tập thể ở các Khu Công nghiệp

    30/10/2015 10:35

    Nguyên nhân gây ngộ độc tập thể ở các Khu Công nghiệp

    Trong thời gian qua, nhiều vụ ngộ độc tập thể liên quan đến các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn cả nước. Điều này đang là hồi chuông cảnh báo đối với vấn đề an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể ở các khu công nghiệp.

  • Mẹo vặt lau các vật dụng nhà bếp bị ám khói, dính mỡ, bụi bẩn lâu ngày?

    20/09/2015 09:25

    Mẹo vặt lau các vật dụng nhà bếp bị ám khói, dính mỡ, bụi bẩn lâu ngày?

    Hàng ngày, thay vì phải sử dụng những dung dịch tẩy rửa đắt tiền, bạn có thể lau chùi, làm sạch các vật dụng trong bếp bằng các nguyên liệu sẵn có như chanh, muối… Chỉ 2 nguyên liệu đơn giản như thế mà nó lau được sạch được hầu hết các thiết bị nhà bếp bẩn lâu ngày. Nào là bếp ga, máy hút mùi, Lò vi sóng, tường cạnh bếp đun nữa, ngày nào cũng lau rồi nhưng lâu ngày vẫn cứ bám cắu lại, bẩn quá, cả đáy nồi nữa. Bài viết sau sẽ mách nhỏ cho các bạn về một số mẹo vặt hữu hiệu giúp bạn thành công trong mọi việc và tiết kiệm thời gian tối đa nhất.

  • Những điều chú ý khi sử dụng đồ nhà bếp

    18/09/2015 09:29

    Những điều chú ý khi sử dụng đồ nhà bếp

    Hiện nay với sự phát triển các thiết bị nhà bếp rất đa dạng như bếp từ bếp điện từ, chảo chống dính, nồi nấu. nhưng sử dụng thế nào cho hiệu quả nhất. “Tạp chí nhà bếp” xin giới thiệu đến các bạn kinh nghiệm sử dụng và bảo quản các thiết bị nhà bếp một cách tối ưu nhất.