Thông tin chuyên ngành

 • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

  Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

  Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

 • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

  Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

 • Hướng dẫn cách sử dụng bếp Âu đạt hiệu năng cao

  16/05/2016 09:15

  Hướng dẫn cách sử dụng bếp Âu đạt hiệu năng cao

  Ở Việt Nam bếp Âu công nghiệp là một phần cực kỳ quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..Tuy nhiên, để các thiết bị bếp công nghiệp bền và hoạt động một cách hiệu quả cao thì có thể không phải các đơn vị đều biết cách sử dụng đúng.

 • Sửa chữa tủ đông, tủ lạnh công nghiệp uy tín

  14/05/2016 09:19

  Sửa chữa tủ đông, tủ lạnh công nghiệp uy tín

  Công ty Hà Yến là đơn vị với 23 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

 • Nguyên nhân bếp Gas công nghiệp bị lửa vàng và cách khắc phục

  11/05/2016 09:23

  Nguyên nhân bếp Gas công nghiệp bị lửa vàng và cách khắc phục

  Khí gas, tốc độ đốt, kích thước cổng đốt, chiều sâu của cổng đốt là những yếu tố ảnh hưởng đến sự ổn định của ngọn lửa. Ngọn lửa trên đầu đốt có xu hướng ổn định tại những điểm vận tốc khí ra và tốc độ đốt bằng nhau. Sự cân bằng giữa vận tốc ra và tốc độ đốt giải thích tại sao ngọn lửa thay đổi khi khí gas đầu vào được điều chỉnh. Khí gas tự nhiên cháy ở tốc độ 63,5 cm/1 giây, khí prô-pan cháy ở tốc độ 81,28 cm/1 giây và khí Hiđrô cháy ở tốc độ 284,48cm/1 giây .

 • Hà Yến chuyên sửa chữa lò nướng công nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời và chất lượng

  10/05/2016 09:25

  Hà Yến chuyên sửa chữa lò nướng công nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời và chất lượng

  Công ty Hà Yến là đơn vị với 27 năm chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các thiết bếp và giặt giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm trong nghề, luôn được sự tin tưởng của các khách hàng.

 • Chương trình thăm khám bếp nhà hàng, khách sạn miễn phí

  26/04/2016 09:32

  Chương trình thăm khám bếp nhà hàng, khách sạn miễn phí

  Công ty Cổ Phần Hà Yến tổ chức chương trình “THĂM KHÁM BẾP MIỄN PHÍ” dành cho khu bếp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học tại khu vực Hồ Chí Minh.

 • Bếp - khu vực quan trọng nhất của nhà hàng

  23/04/2016 09:35

  Bếp - khu vực quan trọng nhất của nhà hàng

  Rất khó để nhận ra tầm quan trọng của thiết kế bếp nhà hàng cho đến khi chính thức đưa vào hoạt động. Thiết kế bếp thông minh sẽ tạo khu vực làm việc thuận tiện và không gây ra tình trạng nút thắt cổ chai hay gián đoạn công việc.

 • Tư vấn thiết bị giặt là công nghiệp uy tín chất lượng trên thị trường?

  11/04/2016 09:38

  Tư vấn thiết bị giặt là công nghiệp uy tín chất lượng trên thị trường?

  Công ty Hà Yến là đơn vị với 23 năm chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp từ các dự án quy mô nhỏ đến hệ thống giặt là công suất lớn tại các bệnh viện, trường học, nhà máy, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng......tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

 • Robot sẽ đảm nhận dịch vụ du lịch từ năm 2020?

  09/04/2016 09:44

  Robot sẽ đảm nhận dịch vụ du lịch từ năm 2020?

  Một robot chào mừng bạn đến khách sạn, một robot khác trao thẻ từ phòng lưu trú của bạn, robot thứ ba nói mật khẩu WiFi... Đó là viễn ảnh của ngành du lịch do robot đảm nhận các dịch vụ trong tương lai gần.

 • Cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cho nhà hàng khách sạn?

  07/04/2016 09:51

  Cách lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cho nhà hàng khách sạn?

  Bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các vật dụng cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, chất lượng cao cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt.

 • Marketing cho nhà hàng: Làm sao đầu tư ít mà vẫn đạt hiệu quả cao?

  04/04/2016 09:55

  Marketing cho nhà hàng: Làm sao đầu tư ít mà vẫn đạt hiệu quả cao?

  Bạn vừa bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Căn bếp rộn ràng cảnh nhân viên nhận thực phẩm rồi chuẩn bị bàn ghế. Với vai trò là người điều hành nhà hàng, bạn sẽ làm gì khi mà trên thống kê thực tế có gần 60% số lượng nhà hàng làm ăn thua lỗ trong một vài năm đầu khởi nghiệp.