Thông tin chuyên ngành

 • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

  Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

  Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

 • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

  Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

 • Một số lưu ý giúp ngăn ngừa hiểm họa cháy nổ trong khu bếp công nghiệp

  08/12/2016 09:00

  Một số lưu ý giúp ngăn ngừa hiểm họa cháy nổ trong khu bếp công nghiệp

  Sự cố về lửa rất dễ xảy ra ở trong khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn, khu bếp canteen, chuỗi ăn nhanh vì nơi đây thường sử dụng ngọn lửa lớn và thường tiếp xúc với những nguồn dễ bắt cháy như dầu ăn, hơi nóng từ các thiết bị nhiệt, dụng cụ làm từ vật liệu dễ bắt lửa.

 • Một số tips sửa chữa bảo trì máy rửa bát công nghiệp bạn chưa biết

  24/11/2016 09:00

  Một số tips sửa chữa bảo trì máy rửa bát công nghiệp bạn chưa biết

  Bạn tự tin đã thuê được những nhân viên tốt nhất cho công việc, thực phẩm được cung ứng từ những nhà cung cấp tốt nhất hay phát triển mới một công thức nấu ăn mà không đụng hàng với bất kỳ nhà hàng nào khác. 

 • Nhà hàng giảm mạnh chi phí bằng cách chuyển đổi nhiêt năng dư thừa trong bếp.

  27/08/2016 08:20

  Nhà hàng giảm mạnh chi phí bằng cách chuyển đổi nhiêt năng dư thừa trong bếp.

  Một trong những nhà hàng mới nhất thuộc tập đoàn Living Ventures đang xử lý vẫn đề hóa đơn năng lượng bằng cách sử nhiệt lượng từ các thiết bị nấu chính để đun nước nóng cung cấp cho các hoạt động trong nhà hàng.

 • Lời khuyên lựa chọn thiết bị cho nhà hàng hiệu quả

  18/08/2016 08:25

  Lời khuyên lựa chọn thiết bị cho nhà hàng hiệu quả

  Để xem xét khi mở một nhà hàng mới. Một trong những điều quan trọng nhất – và tốn kém nhất – là thiết bị nhà hàng. Cho dù bạn có kế hoạch thuê thiết bị nhà hàng, hoặc mua thiết bị mới hay đã sử dụng, chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên. Hiểu biết về những loại thiết bị, vật tư bạn cần, giữ cho mọi thứ đơn giản thì có ba cách để giữ cho các chi phí thấp để bạn sẵn sàng mở một nhà hàng mới.

 • 4 bài học truyền thông từ phim Chef dành cho các đầu bếp

  27/07/2016 16:11

  4 bài học truyền thông từ phim Chef dành cho các đầu bếp

  Đây là một bộ phim hay và rất đáng xem. Bộ phim chứa đựng trong đấy nhiều bài học về cách làm truyền thông bổ ích mà chúng ta có thể học hỏi. Đây là một bộ phim hài hước nói về một a chàng đầu bếp Jon Favreau bỏ việc và cùng đứa con nhỏ của mình đi bán đồ ăn trên xe lưu động. Nhờ vào truyền thông và MXH mà thành công đã đến với 2 bố con.

 • Những sai lầm phổ biến trong thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn

  09/07/2016 08:38

  Những sai lầm phổ biến trong thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn

  Khi thiết kế một nhà bếp, bạn phải xem xét nhiều hơn đến những thứ đập vào mắt. Những sai lầm phố biến trong thiết kế nhà bếp thường là những thứ tỏ ra có hiệu quả, nhưng theo thời gian, bạn sẽ chỉ kết thúc bằng việc đổ một số tiền khổng lồ vào đó – và nó sẽ cắt ngay vào khoản lợi nhuận của bạn. Đó chính là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

 • 7 bước đơn giản giúp bạn vệ sinh bộ đốt bếp Âu

  04/06/2016 08:52

  7 bước đơn giản giúp bạn vệ sinh bộ đốt bếp Âu

  Bếp Âu công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..Tuy nhiên, để thiết bị bếp âu công nghiệp bền và hoạt động một cách hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và phát huy tối đa hiệu suất sử dụng, quý khách hãy thường xuyên vệ sinh bếp Gas

 • Hà Yến chuyên sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp

  30/05/2016 08:55

  Hà Yến chuyên sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp

  Cùng với việc đầu tư trang thiết bị giặt là công nghiệp phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh khách sạn, resort thì việc bảo trì – bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

 • Các vấn đề cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp

  28/05/2016 09:00

  Các vấn đề cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp

  Các vụ hỏa hoạn liên quan đến bếp ăn công nghiệp là một trong những vấn đề lớn hiện nay. Phần lớn các vụ cháy nổ đều gây ra những thiệt hại nghiêm trọng do các thiết bị nấu ăn công nghiệp được lắp đặt và bảo trì kém. Một thực tế trong khu bếp số lượng dầu mỡ tại khu vực nấu nướng được tích tụ lâu ngày trong các ku bếp công nghiệp là nguyên nhân thường xuyên gây ra cháy nổ. Vì thế chúng ta cần phải nỗ lực để giảm số lượng các vụ cháy nổ và mức thiệt hại từ nguy hiểm này.

 • Hà Yến chuyên sửa chữa máy rửa chén bát công nghiệp

  25/05/2016 09:13

  Hà Yến chuyên sửa chữa máy rửa chén bát công nghiệp

  Tại các nhà hàng khách sạn thường xuyên phải rửa với lượng chén đĩa nhiều. Vì thế để giảm tối đa thời gian cho công việc rửa bát đĩa thì các nhà hàng hiện nay đều sở hữu những trợ thủ đắc lực đó là chiếc máy rửa bát công nghiệp tự động.