Thông tin chuyên ngành

 • Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí cho mỗi khu bếp

  Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí ...

  Được gọi tên như vậy là bởi vì chiếc lò này hoàn toàn đa chức năng, nó có thể thay thế cho 1 line bếp âu (bao gồm bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng…) cộng với 1 chiếc tủ cơm và 1 tủ hấp. Khó tin lắm đúng không, nhưng đó là sự thật.

 • Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

  Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của ...

   Electrolux là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến dòng máy rửa bát cửa sập (Hood type) của Electrolux. Chiếc máy rửa bát cải tiến mới của Electrolux giúp Giảm lượng tiêu thụ điện và nước nhưng lại tăng năng suất.

 • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

  Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, ...

  Ở các phần trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 bước đầu khi tiến hành thiết kế một khu bếp nhà hàng, bao gồm: Hiểu rõ thực đơn, Nắm rõ mặt bằng, Hiểu rõ các quy định và pháp luật ở địa phương, Các nguyên tắc khi thiết kế khu bếp, Một số mô hình bếp nấu phổ biến. Khi bạn đã lựa chọn được mô hình bếp nấu phù hợp, hãy tìm hiểu những phương pháp vận hành một khu bếp nhé.

 • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

  Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, ...

  Trong phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 bước đầu tiên khi tiến hành thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp). Trong bước thứ 4 – các nguyên tắc khi thiết kế bếp công nghiệp, chúng ta có bảy khu vực chức năng chính, bạn cần phải tìm cách để kết hợp những khu vực này sao cho thuận lợi nhất với hoạt động của khu bếp. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mô hình phổ biến của các khu bếp công nghiệp tại bài viết này.

 • “Tuyệt chiêu” bảo dưỡng tủ đông công nghiệp hiệu quả

  08/12/2016 09:00

  “Tuyệt chiêu” bảo dưỡng tủ đông công nghiệp hiệu quả

  Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ  của Hà Yến sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.

 • Một số lưu ý giúp ngăn ngừa hiểm họa cháy nổ trong khu bếp công nghiệp

  08/12/2016 09:00

  Một số lưu ý giúp ngăn ngừa hiểm họa cháy nổ trong khu bếp công nghiệp

  Sự cố về lửa rất dễ xảy ra ở trong khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn, khu bếp canteen, chuỗi ăn nhanh vì nơi đây thường sử dụng ngọn lửa lớn và thường tiếp xúc với những nguồn dễ bắt cháy như dầu ăn, hơi nóng từ các thiết bị nhiệt, dụng cụ làm từ vật liệu dễ bắt lửa.

 • Một số tips sửa chữa bảo trì máy rửa bát công nghiệp bạn chưa biết

  24/11/2016 09:00

  Một số tips sửa chữa bảo trì máy rửa bát công nghiệp bạn chưa biết

  Bạn tự tin đã thuê được những nhân viên tốt nhất cho công việc, thực phẩm được cung ứng từ những nhà cung cấp tốt nhất hay phát triển mới một công thức nấu ăn mà không đụng hàng với bất kỳ nhà hàng nào khác. 

 • Nhà hàng giảm mạnh chi phí bằng cách chuyển đổi nhiêt năng dư thừa trong bếp.

  27/08/2016 08:20

  Nhà hàng giảm mạnh chi phí bằng cách chuyển đổi nhiêt năng dư thừa trong bếp.

  Một trong những nhà hàng mới nhất thuộc tập đoàn Living Ventures đang xử lý vẫn đề hóa đơn năng lượng bằng cách sử nhiệt lượng từ các thiết bị nấu chính để đun nước nóng cung cấp cho các hoạt động trong nhà hàng.

 • Lời khuyên lựa chọn thiết bị cho nhà hàng hiệu quả

  18/08/2016 08:25

  Lời khuyên lựa chọn thiết bị cho nhà hàng hiệu quả

  Để xem xét khi mở một nhà hàng mới. Một trong những điều quan trọng nhất – và tốn kém nhất – là thiết bị nhà hàng. Cho dù bạn có kế hoạch thuê thiết bị nhà hàng, hoặc mua thiết bị mới hay đã sử dụng, chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên. Hiểu biết về những loại thiết bị, vật tư bạn cần, giữ cho mọi thứ đơn giản thì có ba cách để giữ cho các chi phí thấp để bạn sẵn sàng mở một nhà hàng mới.

 • 4 bài học truyền thông từ phim Chef dành cho các đầu bếp

  27/07/2016 16:11

  4 bài học truyền thông từ phim Chef dành cho các đầu bếp

  Đây là một bộ phim hay và rất đáng xem. Bộ phim chứa đựng trong đấy nhiều bài học về cách làm truyền thông bổ ích mà chúng ta có thể học hỏi. Đây là một bộ phim hài hước nói về một a chàng đầu bếp Jon Favreau bỏ việc và cùng đứa con nhỏ của mình đi bán đồ ăn trên xe lưu động. Nhờ vào truyền thông và MXH mà thành công đã đến với 2 bố con.

 • Những sai lầm phổ biến trong thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn

  09/07/2016 08:38

  Những sai lầm phổ biến trong thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn

  Khi thiết kế một nhà bếp, bạn phải xem xét nhiều hơn đến những thứ đập vào mắt. Những sai lầm phố biến trong thiết kế nhà bếp thường là những thứ tỏ ra có hiệu quả, nhưng theo thời gian, bạn sẽ chỉ kết thúc bằng việc đổ một số tiền khổng lồ vào đó – và nó sẽ cắt ngay vào khoản lợi nhuận của bạn. Đó chính là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

 • 7 bước đơn giản giúp bạn vệ sinh bộ đốt bếp Âu

  04/06/2016 08:52

  7 bước đơn giản giúp bạn vệ sinh bộ đốt bếp Âu

  Bếp Âu công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp vv..Tuy nhiên, để thiết bị bếp âu công nghiệp bền và hoạt động một cách hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và phát huy tối đa hiệu suất sử dụng, quý khách hãy thường xuyên vệ sinh bếp Gas

 • Hà Yến chuyên sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp

  30/05/2016 08:55

  Hà Yến chuyên sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp

  Cùng với việc đầu tư trang thiết bị giặt là công nghiệp phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh khách sạn, resort thì việc bảo trì – bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị giặt là công nghiệp, máy giặt công nghiệp rất cần thiết cho các doanh nghiệp.

 • Các vấn đề cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp

  28/05/2016 09:00

  Các vấn đề cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp

  Các vụ hỏa hoạn liên quan đến bếp ăn công nghiệp là một trong những vấn đề lớn hiện nay. Phần lớn các vụ cháy nổ đều gây ra những thiệt hại nghiêm trọng do các thiết bị nấu ăn công nghiệp được lắp đặt và bảo trì kém. Một thực tế trong khu bếp số lượng dầu mỡ tại khu vực nấu nướng được tích tụ lâu ngày trong các ku bếp công nghiệp là nguyên nhân thường xuyên gây ra cháy nổ. Vì thế chúng ta cần phải nỗ lực để giảm số lượng các vụ cháy nổ và mức thiệt hại từ nguy hiểm này.