Thông tin chuyên ngành

 • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

  Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

 • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

  Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

  Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

 • Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.

  Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các ...

  Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, căng tin phục vụ suất ăn lớn điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vụ khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí

 • Inox 304, 201, 202, 430, 316 khác nhau như thế nào?

  20/01/2017 09:00

  Inox 304, 201, 202, 430, 316 khác nhau như thế nào?

  Khu bếp công nghiệp là nơi luôn có độ ẩm cao, các thiết bị phục vụ cho nấu nướng luôn được sử dụng thường xuyên và lau chùi hằng ngày. Do đó để tránh tình trạng thường xuyên hư hỏng, han rỉ, những vật liệu trong phòng bếp công nghiệp phải được sử dụng những chất liệu tốt nhất, bền nhất cũng như  dễ dàng lau chùi.

 • Hướng dẫn bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt công nghiệp đúng cách

  16/01/2017 09:00

  Hướng dẫn bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt công nghiệp đúng cách

  Bảo dưỡng máy giặt đơn giản ai cũng biết tuy nhiên bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt  công nghiệp đúng cách không phải ai cũng biết. Thông thường bạn muốn bảo dưỡng thường phải nhờ đến thợ, hay chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự mình bảo dưỡng máy giặt, tiết kiệm chi phí

 • Cuộc cách mạng xanh trong nhà bếp - Xu hướng mới trong khu bếp nhà hàng khách sạn

  30/12/2016 08:13

  Cuộc cách mạng xanh trong nhà bếp - Xu hướng mới trong khu bếp nhà hàng khách sạn

  Xu hướng sống xanh đang dần lan tỏa vào mọi ngõ ngách trong cuộc sống từ việc sử dụng thực phẩm xanh, đi phương tiện xanh, thời trang xanh,...Thậm chí các sản phẩm tiêu dùng, thiết bị mà có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc được trang bị công nghệ thân thiện với môi trường đều rất được ưa chuộng.

 • Hướng dẫn sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh 4 cánh công nghiệp

  28/12/2016 09:00

  Hướng dẫn sửa chữa những hỏng hóc thường gặp của tủ lạnh 4 cánh công nghiệp

  Trong quá trình sử dụng sản phẩm, không thể tránh khỏi trường hợp sản phẩm gặp sự cố, hỏng hóc, trục trặc, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn nhứng thứ cần thiết để tự mình có thể bảo trì tủ lạnh 4 cánh của mình đơn giản mà nhanh chóng nhất!

 • Hướng dẫn bảo trì sửa chữa bếp âu 4 họng trong bếp ăn công nghiệp

  23/12/2016 09:00

  Hướng dẫn bảo trì sửa chữa bếp âu 4 họng trong bếp ăn công nghiệp

  Hiện nay bếp gas công nghiệp được sử dụng nhiều và rộng rãi hơn nhất là trong nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là bếp âu 4 họng, do khu bếp thường sử dụng lượng gas khá lớn dùng để nấu ăn, vì vậy nguy cơ cháy nổ là khá lớn nếu không được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên.

 • Một số kiến thức cần lưu ý khi trữ đông thực phẩm

  14/12/2016 09:00

  Một số kiến thức cần lưu ý khi trữ đông thực phẩm

  Thực phẩm lưu trữ trong tủ đông liệu có an toàn không? Mỗi năm, hàng ngàn câu hỏi tương tự được đặt ra không chỉ của các bà nội trợ mà còn đến từ các đầu bếp và các đơn vị cung cấp thực phẩm đông lanh gọi Hotline của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ.

 • 9 mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng và vệ sinh máy rửa bát công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả

  10/12/2016 09:00

  9 mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng và vệ sinh máy rửa bát công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả

  9 Mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn vệ sinh máy rửa bát công nghiệp đơn giản mà dễ dàng nhất 1. Nên sử dụng máy rửa bát công nghiệp  kèm với muối làm mềm nước và nước trợ xả để đạt hiệu quả tốt nhất.

 • “Tuyệt chiêu” bảo dưỡng tủ đông công nghiệp hiệu quả

  08/12/2016 09:00

  “Tuyệt chiêu” bảo dưỡng tủ đông công nghiệp hiệu quả

  Nhiều người đang không biết làm sao bảo dưỡng tủ đông công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn được tốt, bền lâu. Dưới đây là một số chia sẻ  của Hà Yến sẽ giúp bạn bảo dưỡng tủ đông của mình đơn giản và hiệu quả hơn.

 • Một số lưu ý giúp ngăn ngừa hiểm họa cháy nổ trong khu bếp công nghiệp

  08/12/2016 09:00

  Một số lưu ý giúp ngăn ngừa hiểm họa cháy nổ trong khu bếp công nghiệp

  Sự cố về lửa rất dễ xảy ra ở trong khu bếp nhà hàng, bếp khách sạn, khu bếp canteen, chuỗi ăn nhanh vì nơi đây thường sử dụng ngọn lửa lớn và thường tiếp xúc với những nguồn dễ bắt cháy như dầu ăn, hơi nóng từ các thiết bị nhiệt, dụng cụ làm từ vật liệu dễ bắt lửa.

 • Một số tips sửa chữa bảo trì máy rửa bát công nghiệp bạn chưa biết

  24/11/2016 09:00

  Một số tips sửa chữa bảo trì máy rửa bát công nghiệp bạn chưa biết

  Bạn tự tin đã thuê được những nhân viên tốt nhất cho công việc, thực phẩm được cung ứng từ những nhà cung cấp tốt nhất hay phát triển mới một công thức nấu ăn mà không đụng hàng với bất kỳ nhà hàng nào khác.