Thông tin chuyên ngành

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.

  • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản ...

    Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Năng lực thi công lắp đặt của công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:11

    Năng lực thi công lắp đặt của công ty Hà Yến

    Công ty Hà Yến đã có hơn 27 năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt trong lĩnh vực bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đặc biệt trong những năm qua Công ty đã đảm nhận tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn, điều kiện thi công phức tạp, các công trình có vốn đầu tư nước ngoài yêu cầu cao về kỹ, mỹ thuật. Tiêu biểu như:

  • Năng lực tư vấn thiết kế chuẩn quốc tế của công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:00

    Năng lực tư vấn thiết kế chuẩn quốc tế của công ty Hà Yến

    Tư vấn thiết kế là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp / giặt hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành trong quá trình hoạt động.

  • Năng lực cung cấp sản phẩm của Công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:00

    Năng lực cung cấp sản phẩm của Công ty Hà Yến

    Với 27 năm xây dựng và phát triển hiện tại Hà Yến sở hữu nhà máy sản xuất rộng 15000 m2 và là đối tác chiến lược của hàng trăm nhà cung cấp trên toàn thế giới

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

    23/04/2021 17:12

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

    Trong phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 bước đầu tiên khi tiến hành thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp). Trong bước thứ 4 – các nguyên tắc khi thiết kế bếp công nghiệp, chúng ta có bảy khu vực chức năng chính, bạn cần phải tìm cách để kết hợp những khu vực này sao cho thuận lợi nhất với hoạt động của khu bếp. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mô hình phổ biến của các khu bếp công nghiệp tại bài viết này.

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 1)

    29/03/2021 08:45

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 1)

    Nếu bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp) thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. THIẾT KẾ KHU BẾP CÔNG NGHIỆP TRONG 32 TỪ Để thiết kế một khu bếp công nghiệp, hãy hiểu thực đơn và mong muốn của mình. Sau đó, lựa chọn mô hình, thiết bị và nguyên tắc tổ chức phù hợp.

  • Thiết bị bếp công nghiệp trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    26/03/2021 08:36

    Thiết bị bếp công nghiệp trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Theo thống kê hiện nay, số lương các trường bán bán trú, nội trú ngày càng gia tăng. Mỗi ngày có tới hàng trăm, hàng nghìn suất ăn mà các trường học cần phục vụ cho học sinh, sinh viên. Chính vì thế việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp trong trường học càng phải được chú trọng.

  • Bếp inox công nghiệp giá tốt

    24/03/2021 11:14

    Bếp inox công nghiệp giá tốt

    Bếp inox công nghiệp là thiết bị dùng trong nhà bếp được làm bằng chất liệu inox hay thép không gỉ. Thường bếp inox công nghiệp có nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ chính tại các bếp ăn tập thể, bếp nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp khách sạn …

  • Dự án bếp công nghiệp - Siêu phẩm khách sạn 5 sao Holiday Inn Sài Gòn

    02/02/2021 11:21

    Dự án bếp công nghiệp - Siêu phẩm khách sạn 5 sao Holiday Inn Sài Gòn

    Holiday Inn Sài Gòn là khách sạn Holiday Inn đầu tiên của InterContinental Hotels Group tại thị trường Việt Nam, đã được tập đoàn Hà Yến lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp với các thiết bị từ các thương hiệu hàng đầu

  • Giải thích về hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt và báo lỗi

    26/01/2021 10:49

    Giải thích về hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt và báo lỗi

    Sau một thời gian dài sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp có thể sẽ gặp những sự cố ngoài ý muốn nếu không thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì. Trong đó có hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt là lỗi rất hay gặp khi vận hành bếp. Bài viết này sẽ liệt kê các lỗi và nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp phát ra tiếng kêu lạ.

  • 6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    26/01/2021 10:44

    6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    Khu bếp công nghiệp là nơi phục vụ nấu số lượng đồ ăn lớn trong một thời gian ngắn. Do vậy quy mô và công suất nấu của các gian bếp công nghiệp cũng cao hơn rất nhiều lần các gian bếp khác. Chính vì vậy, việc giữ an toàn cho bếp từ công nghiệp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học... càng cần được chú trọng.