Thông tin chuyên ngành

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

  • Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.

    Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các ...

    Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, căng tin phục vụ suất ăn lớn điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vụ khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí

  • Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm chi phí cho mỗi khu bếp

    Lò Hấp nướng đa năng Venix - Hỏa binh thiện chiến giải quyết triệt ...

    Được gọi tên như vậy là bởi vì chiếc lò này hoàn toàn đa chức năng, nó có thể thay thế cho 1 line bếp âu (bao gồm bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng…) cộng với 1 chiếc tủ cơm và 1 tủ hấp. Khó tin lắm đúng không, nhưng đó là sự thật.

  • Năng lực cung cấp sản phẩm của Công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:00

    Năng lực cung cấp sản phẩm của Công ty Hà Yến

    Với 27 năm xây dựng và phát triển hiện tại Hà Yến sở hữu nhà máy sản xuất rộng 15000 m2 và là đối tác chiến lược của hàng trăm nhà cung cấp trên toàn thế giới

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

    23/04/2021 17:12

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 2)

    Trong phần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 3 bước đầu tiên khi tiến hành thiết kế khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp). Trong bước thứ 4 – các nguyên tắc khi thiết kế bếp công nghiệp, chúng ta có bảy khu vực chức năng chính, bạn cần phải tìm cách để kết hợp những khu vực này sao cho thuận lợi nhất với hoạt động của khu bếp. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mô hình phổ biến của các khu bếp công nghiệp tại bài viết này.

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 1)

    29/03/2021 08:45

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 1)

    Nếu bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (bếp công nghiệp) thì bạn đã đến đúng nơi rồi đó. THIẾT KẾ KHU BẾP CÔNG NGHIỆP TRONG 32 TỪ Để thiết kế một khu bếp công nghiệp, hãy hiểu thực đơn và mong muốn của mình. Sau đó, lựa chọn mô hình, thiết bị và nguyên tắc tổ chức phù hợp.

  • Thiết bị bếp công nghiệp trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    26/03/2021 08:36

    Thiết bị bếp công nghiệp trường học đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Theo thống kê hiện nay, số lương các trường bán bán trú, nội trú ngày càng gia tăng. Mỗi ngày có tới hàng trăm, hàng nghìn suất ăn mà các trường học cần phục vụ cho học sinh, sinh viên. Chính vì thế việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp trong trường học càng phải được chú trọng.

  • Bếp inox công nghiệp giá tốt

    24/03/2021 11:14

    Bếp inox công nghiệp giá tốt

    Bếp inox công nghiệp là thiết bị dùng trong nhà bếp được làm bằng chất liệu inox hay thép không gỉ. Thường bếp inox công nghiệp có nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ chính tại các bếp ăn tập thể, bếp nhà máy, trường học, bệnh viện, nhà hàng, bếp khách sạn …

  • Dự án bếp công nghiệp - Siêu phẩm khách sạn 5 sao Holiday Inn Sài Gòn

    02/02/2021 11:21

    Dự án bếp công nghiệp - Siêu phẩm khách sạn 5 sao Holiday Inn Sài Gòn

    Holiday Inn Sài Gòn là khách sạn Holiday Inn đầu tiên của InterContinental Hotels Group tại thị trường Việt Nam, đã được tập đoàn Hà Yến lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp với các thiết bị từ các thương hiệu hàng đầu

  • Giải thích về hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt và báo lỗi

    26/01/2021 10:49

    Giải thích về hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt và báo lỗi

    Sau một thời gian dài sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp có thể sẽ gặp những sự cố ngoài ý muốn nếu không thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì. Trong đó có hiện tượng bếp từ công nghiệp kêu tít tít rồi tắt là lỗi rất hay gặp khi vận hành bếp. Bài viết này sẽ liệt kê các lỗi và nguyên nhân dẫn đến bếp từ công nghiệp phát ra tiếng kêu lạ.

  • 6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    26/01/2021 10:44

    6 nguyên tắc an toàn khi vận hành khu bếp công nghiệp

    Khu bếp công nghiệp là nơi phục vụ nấu số lượng đồ ăn lớn trong một thời gian ngắn. Do vậy quy mô và công suất nấu của các gian bếp công nghiệp cũng cao hơn rất nhiều lần các gian bếp khác. Chính vì vậy, việc giữ an toàn cho bếp từ công nghiệp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học... càng cần được chú trọng.

  • Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    04/12/2020 14:06

    Hướng dẫn cách vệ sinh bếp chiên nhúng trong nhà hàng, khách sạn

    Khi sử dụng bếp chiên nhúng, một lượng lớn dầu ăn và vụn thức ăn tích tụ thực sự là một vấn đề lớn cho việc vệ sinh làm sạch. Công việc này mất thời gian hơn rất nhiều so với việc rửa chén đĩa. Tuy nhiên chúng ta cần phải thực hiện thường xuyên để đảm bảo chất bẩn không tích tụ lâu ngày dẫn đến mất nhiều công sức để làm sạch hơn.

  • Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    27/04/2020 09:00

    Top 5 hệ thống bếp ăn trường học quốc tế thiết kế theo nguyên lý bếp một chiều

    Trường học luôn là nơi chú trọng vào việc phát triển trẻ từ nhỏ một cách toàn diện, chơi mà học để kích thích sự sáng tạo cũng như định hướng của trẻ từ sớm. Và để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất về tinh thần và trí tuệ, ngoài những bài tập thể chất để nâng cao phát triển thì những bữa ăn đóng vai trò rất quan trọng vì trong giờ nghỉ, trẻ cần phải nạp lại một nguồn năng lượng lớn để tiếp tục phát triển mạnh mẽ.