Thông tin chuyên ngành

  • Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Mọi điều cần biết về thiết bị lạnh công nghiệp (Chương 1)

    Không giống các thiết bị nấu như lò nướng, bếp,… rất hiếm khi thiết bị lạnh được tắt hoặc đặt ở chế độ chờ. Do đó, nếu hiệu quả sử dụng không được giám sát chặt chẽ, chi phí vận hành có thể nhanh chóng tăng lên và gây ảnh hưởng đến tài chính của nhà hàng/doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ tất cả mọi thông tin bạn cần biết về thiết bị lạnh trong Bếp công nghiệp để vận hành nó đạt hiệu suất cao nhất.

  • Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản lý tốt khu bếp?

    Dành cho người quản lý nhà hàng quy mô nhỏ và vừa: Làm sao để quản ...

    Bạn cần phải biết nhà hàng của mình muốn gì và cần làm như thế nào để đạt được điều đó. Bất kỳ ai làm việc tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn mà nhà hàng đặt ra chứ không phải tiêu chuẩn của cá nhân họ.

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của ...

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Hà Yến - chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp

    26/04/2022 16:29

    Hà Yến - chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp

    Được thành lập từ năm 1993, Hà Yến đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp,

  • Sửa chữa theo yêu cầu

    26/04/2022 16:28

    Sửa chữa theo yêu cầu

    Không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp mà Hà Yến còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

  • Hình ảnh thiết bị bếp điện từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    14/08/2021 15:48

    Hình ảnh thiết bị bếp điện từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    Trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như là độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.

  • Tiết kiệm, an toàn, tăng hiệu quả công việc với Tủ làm lạnh/làm đông siêu tốc – Blast chiller/ Freezer KODIAK Venix

    17/07/2021 17:00

    Tiết kiệm, an toàn, tăng hiệu quả công việc với Tủ làm lạnh/làm đông siêu tốc – Blast chiller/ Freezer KODIAK Venix

    Tủ lạnh là một thành phần không thể thiếu tại các khu bếp công nghiệp. Nhưng chắc chắn ít người biết rằng phần lớn các tủ lạnh, tủ đông phổ biến hiện tại chỉ có chức năng là lưu trữ thực phẩm lạnh hoặc đông. Còn công đoạn trước đó là làm lạnh/cấp đông thực phẩm xuống đúng nhiệt độ lưu trữ lại thuộc nhiệm vụ của một thiết bị khác để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn thực phẩm. Vậy thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho công đoạn lưu trữ thực phẩm trong khu bếp của bạn? Hãy cùng theo dõi những nội dung mà bài viết này chia sẻ nhé.

  • Làm việc tinh gọn và chuyên nghiệp như một đầu bếp hàng đầu thế giới

    25/06/2021 17:00

    Làm việc tinh gọn và chuyên nghiệp như một đầu bếp hàng đầu thế giới

    “Work Clean – Làm việc tinh gọn” là tiêu đề một cuốn sách đầy cảm hứng của tác giả Dan Charnas – một nhà báo đến từ New York. Trong quyển sách này, ông chia sẻ phương pháp làm việc như những đầu bếp thành công trên thế giới với mười mẹo tổ chức, sắp xếp rõ ràng để có một không gian làm việc hiệu quả.

  • Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

    10/06/2021 17:00

    Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

     Electrolux là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến dòng máy rửa bát cửa sập (Hood type) của Electrolux. Chiếc máy rửa bát cải tiến mới của Electrolux giúp Giảm lượng tiêu thụ điện và nước nhưng lại tăng năng suất.

  • Hệ thống bếp công nghiệp dự án nghỉ dưỡng The New World Phú Quốc

    24/05/2021 15:50

    Hệ thống bếp công nghiệp dự án nghỉ dưỡng The New World Phú Quốc

    Là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí tọa lạc ngay bên Bãi Kem, Nam Phú Quốc. Tổng diện tích dự án lên tới 59,6 ha gồm 375 biệt thự nghỉ dưỡng và 258 nhà phố thương mại. Với sự độc đáo về kiến trúc, New World Phu Quoc Resort mang đến xúc cảm hài hòa, tối đa về trải nghiệm nghỉ dưỡng, sự riêng tư, tĩnh lặng cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho du khách.

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

    15/05/2021 15:25

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

    Ở các phần trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 bước đầu khi tiến hành thiết kế một khu bếp nhà hàng, bao gồm: Hiểu rõ thực đơn, Nắm rõ mặt bằng, Hiểu rõ các quy định và pháp luật ở địa phương, Các nguyên tắc khi thiết kế khu bếp, Một số mô hình bếp nấu phổ biến. Khi bạn đã lựa chọn được mô hình bếp nấu phù hợp, hãy tìm hiểu những phương pháp vận hành một khu bếp nhé.

  • Năng lực bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:27

    Năng lực bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật công ty Hà Yến

    Không chỉ đáp ứng và thỏa mẵn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, chúng tôi còn mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống bếp và giặt là hoạt động một cách ổn định hiệu quả và an toàn nhất.

  • Năng lực phối hợp công trình của đội ngũ kỹ sư Hà Yến

    10/05/2021 16:18

    Năng lực phối hợp công trình của đội ngũ kỹ sư Hà Yến

    Để thực hiện một dự án thành công thì ngoài ban quản lý dự án ra thì còn có nhiều các nhà thầu khác tham gia vào, trong quá trình thực hiện dự án mà có nhiều bên tham gia này sẽ có sự tương tác qua lại giữa các bên, nếu sự phối hợp giữa các bên không đồng bộ, không kịp thời, không cùng hướng tới mục tiêu chung của dự án thì sẽ dẫn đến việc thực hiện dự án không được hiệu quả.