Thông tin chuyên ngành

 • Bếp Á điện từ công nghiệp - Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các khu bếp

  25/05/2023 11:00

  Bếp Á điện từ công nghiệp - Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các khu bếp

  Bếp Á điện từ công nghiệp là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp và bếp ăn tập thể. Với ưu điểm vượt trội về hiệu suất, an toàn và tiết kiệm năng lượng, bếp Á điện từ công nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng.

 • Thiết bị lạnh MasterCOOL – thành viên không thể thiếu trong căn bếp công nghiệp hiện đại

  17/04/2023 15:00

  Thiết bị lạnh MasterCOOL – thành viên không thể thiếu trong căn bếp công nghiệp hiện đại

  Sau khi đưa vào thử nghiệm thiết bị trữ đông MasterCOOL được ba tháng, anh V.T.L. - quản lý khu bếp ở một Khách sạn cao cấp của Phú Quốc - đã quyết định lựa chọn toàn bộ thiết bị lạnh MasterCOOL vào hệ thống bảo quản và lưu trữ thực phẩm lạnh/đông của đơn vị.

 • Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao Hà Yến

  21/03/2023 10:00

  Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao Hà Yến

  Bạn đang tìm một công ty chuyên sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp? Bạn đang phân vẫn chưa biết chọn công ty nào tốt, uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo, đáng tin cậy có khả năng giữ cho khu bếp của bạn luôn được vận hành tốt, giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn liên tục và hiệu quả? Hãy đến với dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Yến để được tư vấn và khắc phục  những lỗi xẩy ra trong khu bếp một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất!

 • Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  17/03/2023 11:00

  Bếp Á từ chảo liền MasterINDUC - dấu ấn mới cho các khu bếp công nghiệp

  Mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng bếp Á từ chảo liền MasterINDUC phiên bản cải tiến của Hà Yến, đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bếp trưởng của các khách sạn, nhà hàng ở khắp nơi trên cả nước.

 • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn

  13/03/2023 09:00

  Dịch vụ sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn

  Hệ thống bếp công nghiệp ngừng hoạt động một thời gian, các thiết bị có thể bị gỉ, đường dẫn nhiên liệu có thể bị ngẽn hay rò rỉ… Những vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của khu bếp, dẫn đến không đáp ứng công suất nấu lớn, hao phí nhiều nhiên liệu, thậm chí có thể xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến những người làm việc trong khu bếp

 • Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp công nghiệp?

  09/02/2023 15:00

  Tủ cơm điện từ MasterINDUC có gì hot mà chao đảo thị trường bếp công nghiệp?

  Gần đây trên mạng xã hội, nhiều nhóm chuyên về ẩm thực đang bàn tán xôn xao dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC, với những đánh giá được coi là cực kỳ chính xác. Vậy dòng thiết bị tủ cơm điện từ MasterINDUC phiên bản cải tiến mới này của Hà Yến có gì thú vị?

 • Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

  02/02/2023 17:00

  Đã tìm ra lời giải cho bài toán bảo quản thực phẩm đông lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng

  "Nếu được chọn lại dòng tủ trữ đông cho khu bếp khách hàng của mình tôi vẫn chọn tủ trữ đông MasterCOOL" đó là lời nói ngắn gọn nhưng đầy chắc chắn của anh Nguyễn Mạnh Bình, một khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dòng tủ đông MasterCOOL của Hà Yến.

 • Bàn Lạnh Công Nghiệp MasterCOOL – Phương Pháp Kiểm Soát An Toàn Thực Phẩm

  19/12/2022 09:30

  Bàn Lạnh Công Nghiệp MasterCOOL – Phương Pháp Kiểm Soát An Toàn Thực Phẩm

  Trong thời gian gần đây, những ca ngộ độc thực phẩm liên tiếp xảy ra đã đánh hồi chuông cảnh báo cho việc tuân thủ nguyên tắc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trong các khu bếp công nghiệp.

 • Bếp từ công nghiệp không lên nguồn - Nguyên nhân và cách khắc phục

  17/12/2022 10:00

  Bếp từ công nghiệp không lên nguồn - Nguyên nhân và cách khắc phục

  Một trong những lỗi thường gặp phải ở bếp từ nói chung hay bếp từ công nghiệp nói riêng khiến nhiều người bối rối là tình trạng bếp từ công nghiệp không lên nguồn. Hiện tượng này đến từ rất nhiều nguyên nhân và trong một số trường hợp thì cách khắc phục cũng không quá khó khăn đâu, để Hà Yến bật mí cho bạn những “ bí kíp” này nhé!

 • Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không nhận nồi và những lưu ý khi sử dụng.

  16/12/2022 16:00

  Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không nhận nồi và những lưu ý khi sử dụng.

  Sau một thời gian dài sử dụng bếp từ công nghiệp, việc gặp phải những sự cố lỗi là điều không tránh khỏi. Một trong những lỗi mà phòng dịch vụ Hà Yến thường ghi nhận được rất nhiều từ khách liên hệ sửa chữa trong thời gian qua đó là tình trạng bếp từ không nhận nồi. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách xử lý, hãy cùng Hà Yến tham khảo nội dung dưới đây nhé!