Thông tin chuyên ngành

  • Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Sắp xếp Kho lạnh một cách khoa học - Tận dụng tối đa không gian của bạn

    Thường xuyên sắp xếp khoa học các công cụ, dụng cụ và đồ dùng xung quanh mỗi chúng ta là một thói quen tốt nhưng không hề dễ dàng thực hiện vì nó đòi hỏi thời gian, sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. Giữ cho không gian làm việc và hoạt động của mình gọn gàng, khoa học mang lại rất nhiều lợi ích như: Tăng năng suất, giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Điều này vẫn hoàn toàn đúng khi nói đến việc sắp xếp Kho lạnh.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 2)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Khu bếp là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn và vi trùng có thể gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm khác, đó là lý do tại sao việc tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn trong nhà bếp, đặc biệt là trong nhà bếp công nghiệp, là điều cần thiết nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này.

  • Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công nghiệp (Phần 1)

    Những quy tắc vàng trong an toàn vệ sinh thực phẩm của khu bếp công ...

    Những yếu tố quan trọng nhất Khi điều hành thành công một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, bếp ăn tập thể… (bếp công nghiệp) là: tốc độ phục vụ đồ ăn nhanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo và giá trị tài chính? Đây là tất cả các thành phần quan trọng để tạo nên dấu ấn của bạn, nhưng chúng sẽ hoàn toàn vô giá trị nếu không được thực thi các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản.

  • Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căng tin.

    Hình ảnh thiết bị lạnh MasterCOOL được lắp đặt thực tế tại các ...

    Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, căng tin phục vụ suất ăn lớn điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vụ khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống như rau, thịt, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí

  • Hình ảnh thiết bị bếp từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    14/08/2021 15:48

    Hình ảnh thiết bị bếp từ MasterINDUC lắp thực tế tại các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học.

    Trong ngành thiết bị bếp công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như là độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.

  • Tiết kiệm, an toàn, tăng hiệu quả công việc với Tủ làm lạnh/làm đông siêu tốc – Blast chiller/ Freezer KODIAK Venix

    17/07/2021 17:00

    Tiết kiệm, an toàn, tăng hiệu quả công việc với Tủ làm lạnh/làm đông siêu tốc – Blast chiller/ Freezer KODIAK Venix

    Tủ lạnh là một thành phần không thể thiếu tại các khu bếp công nghiệp. Nhưng chắc chắn ít người biết rằng phần lớn các tủ lạnh, tủ đông phổ biến hiện tại chỉ có chức năng là lưu trữ thực phẩm lạnh hoặc đông. Còn công đoạn trước đó là làm lạnh/cấp đông thực phẩm xuống đúng nhiệt độ lưu trữ lại thuộc nhiệm vụ của một thiết bị khác để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn thực phẩm. Vậy thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho công đoạn lưu trữ thực phẩm trong khu bếp của bạn? Hãy cùng theo dõi những nội dung mà bài viết này chia sẻ nhé.

  • Làm việc tinh gọn và chuyên nghiệp như một đầu bếp hàng đầu thế giới

    25/06/2021 17:00

    Làm việc tinh gọn và chuyên nghiệp như một đầu bếp hàng đầu thế giới

    “Work Clean – Làm việc tinh gọn” là tiêu đề một cuốn sách đầy cảm hứng của tác giả Dan Charnas – một nhà báo đến từ New York. Trong quyển sách này, ông chia sẻ phương pháp làm việc như những đầu bếp thành công trên thế giới với mười mẹo tổ chức, sắp xếp rõ ràng để có một không gian làm việc hiệu quả.

  • Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

    10/06/2021 17:00

    Máy rửa bát cửa sập (Hood Type) Electrolux – Chiến binh bền bỉ của mỗi khu bếp công nghiệp

     Electrolux là một trong những thương hiệu đáng tin cậy trong ngành sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến dòng máy rửa bát cửa sập (Hood type) của Electrolux. Chiếc máy rửa bát cải tiến mới của Electrolux giúp Giảm lượng tiêu thụ điện và nước nhưng lại tăng năng suất.

  • Hệ thống bếp công nghiệp dự án nghỉ dưỡng The New World Phú Quốc

    24/05/2021 15:50

    Hệ thống bếp công nghiệp dự án nghỉ dưỡng The New World Phú Quốc

    Là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí tọa lạc ngay bên Bãi Kem, Nam Phú Quốc. Tổng diện tích dự án lên tới 59,6 ha gồm 375 biệt thự nghỉ dưỡng và 258 nhà phố thương mại. Với sự độc đáo về kiến trúc, New World Phu Quoc Resort mang đến xúc cảm hài hòa, tối đa về trải nghiệm nghỉ dưỡng, sự riêng tư, tĩnh lặng cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho du khách.

  • Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

    15/05/2021 15:25

    Mọi điều cần biết khi thiết kế một khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen (Phần 3)

    Ở các phần trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 bước đầu khi tiến hành thiết kế một khu bếp nhà hàng, bao gồm: Hiểu rõ thực đơn, Nắm rõ mặt bằng, Hiểu rõ các quy định và pháp luật ở địa phương, Các nguyên tắc khi thiết kế khu bếp, Một số mô hình bếp nấu phổ biến. Khi bạn đã lựa chọn được mô hình bếp nấu phù hợp, hãy tìm hiểu những phương pháp vận hành một khu bếp nhé.

  • Năng lực bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:27

    Năng lực bảo hành bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật công ty Hà Yến

    Không chỉ đáp ứng và thỏa mẵn tối đa nhu cầu khách hàng đối với các sản phẩm và giải pháp cung cấp, chúng tôi còn mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống bếp và giặt là hoạt động một cách ổn định hiệu quả và an toàn nhất.

  • Năng lực phối hợp công trình của đội ngũ kỹ sư Hà Yến

    10/05/2021 16:18

    Năng lực phối hợp công trình của đội ngũ kỹ sư Hà Yến

    Để thực hiện một dự án thành công thì ngoài ban quản lý dự án ra thì còn có nhiều các nhà thầu khác tham gia vào, trong quá trình thực hiện dự án mà có nhiều bên tham gia này sẽ có sự tương tác qua lại giữa các bên, nếu sự phối hợp giữa các bên không đồng bộ, không kịp thời, không cùng hướng tới mục tiêu chung của dự án thì sẽ dẫn đến việc thực hiện dự án không được hiệu quả. 

  • Năng lực thi công lắp đặt của công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:11

    Năng lực thi công lắp đặt của công ty Hà Yến

    Công ty Hà Yến đã có hơn 27 năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt trong lĩnh vực bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đặc biệt trong những năm qua Công ty đã đảm nhận tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn, điều kiện thi công phức tạp, các công trình có vốn đầu tư nước ngoài yêu cầu cao về kỹ, mỹ thuật. Tiêu biểu như:

  • Năng lực tư vấn thiết kế chuẩn quốc tế của công ty Hà Yến

    10/05/2021 16:00

    Năng lực tư vấn thiết kế chuẩn quốc tế của công ty Hà Yến

    Tư vấn thiết kế là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc đảm bảo cho một khu bếp / giặt hoạt động hiệu quả, tiện dụng, tiện kiệm thời gian và quan trọng hơn nữa là giúp tiết kiệm chi phí vận hành trong quá trình hoạt động.